Free Porn
xbporn
วันอังคาร, กรกฎาคม 23, 2024
หน้าแรกNewsถูกใจเวอร์! “นุ่น วรนุช” พาชมคอลเลคชั่นใหม่สุดปัง! ขอพักลานสเก็ต มาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุด กับ Jaspal X Diane von...

ถูกใจเวอร์! “นุ่น วรนุช” พาชมคอลเลคชั่นใหม่สุดปัง! ขอพักลานสเก็ต มาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุด กับ Jaspal X Diane von Fürstenberg คอลเลคชั่นพิเศษ ที่พร้อมเอาใจผู้หญิงทุกเจเนอเรชั่น!

ช่วงนี้นางเอกตลอดกาล “นุ่น วรนุช” ไม่ได้เอ็นจอยกับการเล่นสเก็ตอย่างเดียว เรื่องแฟชั่นสาวนุ่น ก็ไม่มีทางตกเทรนด์อย่างแน่นอน ขอถอดสเก็ตชั่วคราวเพื่อมาเกาะขอบรันเวย์สุดไพรเวทอัปเดตคอลเลคชั่นใหม่สุดปัง! ที่เรียกได้ว่ามาเขย่าวงการแฟชั่นไทย เมื่อ Jaspal แบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำสัญชาติไทย จับมือแบรนด์ดังระดับโลก “Diane von Fürstenberg”  (ไดแอน วอน เฟิร์สเทนเบิร์ก) ส่งคอลเลคชั่นพิเศษออกมาเอาใจผู้หญิงทุกเจเนอเรชั่น!

โดยความเอ็กคลูซีฟนี้สาวนุ่นอยากบอกต่อให้สาวๆ ที่เลิฟการแต่งตัว ได้ชมคอลเลคชั่นสุดปังที่ Jaspal x DVF ไปด้วยกัน โดยเจ้าตัวได้ไปเยือนสโตร์ Jaspal สาขา Iconsiam เพื่อแนะนำคอลเลคชั่นพิเศษพร้อมกับ  “ปุ๊ก จงกล” แฟชั่นไดเร็กเตอร์ โว้กประเทศไทย ซึ่ง LIVE โชว์นี้ถูกปรับให้เข้ากับยุคโควิด New Normal ภายใต้มาตรการป้องกันโรค พร้อมกันนี้สาวๆ ใจรักแฟชั่นทั้งหลายยังได้อัปเดตแบบเรียลไทม์พร้อมกันผ่านช่องทางออนไลน์ฃ

งานนี้สาวนุ่นเผยว่า “แบรนด์ Jaspal มีดีไซน์เฉพาะตัวที่โดดเด่นสวมใส่ง่าย เหมาะกับทุกลุคอยู่แล้ว ยิ่งเมื่อได้ร่วมกับแบรนด์ Diane von Fürstenberg ที่เก๋และมีสไตล์ในตัวเอง จึงเป็นคอลเลคชั่นที่สาวๆทุกคนไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพราะทุกลุคที่ออกแบบมา สวมใส่ง่าย สีสันสดใส และมีลูกเล่น ลวดลายต่างๆ ซึ่งโดดเด่น สะกดทุกสายตาจริงๆ เรียกว่าเป็น Must Have คอลเลคชั่นที่สาวๆทุกคนควรมีไว้ในครอบครอง”

ตั้งแต่ชุดแรกจนชุดสุดท้าย ความสวยของคอลเลคชั่นนี้เกินต้านจริงๆ ทุกชุดนั้นโดดเด่นและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวตามสไตล์ของ Diane von Fürstenberg โดย Jaspal x DVF คอลเลคชั่น FW2021 นี้ได้รวบรวมความงามและแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ โดย Diane von Fürstenberg สร้างความประทับใจ ด้วยจุดเด่นด้านดีไซน์ของตัวเองในเรื่อง Iconic Wrap dress และ Floral print มาผสมผสานกับตัวตนของผู้หญิงแบบฉบับ Jaspal ที่หลงใหลในลายดอกไม้ แฝงด้วยความหวานน่าทะนุถนอม  ในขณะเดียวกัน ก็ดูสมาร์ท มีความเป็นผู้นำ และมุ่งมั่นไปสู่ความสำเร็จ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ได้สะท้อนความเป็นผู้หญิง #InCharge อย่างชัดเจน

“ไดแอน วอน เฟิร์สเทนเบิร์ก”เป็นแบรนด์เสื้อผ้าผู้หญิงระดับแนวหน้าของวงการแฟชั่นสหรัฐอเมริกาและเป็นดีไซเนอร์ที่ได้รับการขนานนามว่า สร้างความมุ่งมั่นและเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงในการเดินทางสู่การเป็นผู้หญิง InCharge เพื่อเอาชนะเป้าหมายของตนเอง

โดยดีไซน์ในคอลเลคชั่นนี้ได้รวบรวม Key product หลักๆ อย่าง Iconic wrap dress ที่มีความยาวทั้ง mini, medi และ maxi dress รวมถึง Jumpsuit และ Co-ord set สวยครบจบในเซ็ท, เสื้อ Blouse และ T-shirt สินค้าทุกชิ้นมีให้เลือกทั้งสีสันสดใสที่จับคู่สีได้โดนใจ หรือจะโทนสีขาวดำ ก็สวยคลาสสิคได้ไม่แพ้กัน

ห้ามพลาด! กับคอลาบอเรชั่นพิเศษแห่งปีจาก Jaspal x DVF ที่จะถ่ายทอดพลังบวกให้ผู้หญิงอันทรงพลังผ่านแฟชั่นดีไซน์สุดประทับใจ ให้สาวๆ Incharge ในทุกเจเนอเรชั่น! เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ที่หน้าร้าน Jaspal ทุกสาขา / Chat&Shop ง่ายๆเพียงแอด @jaspalthailand หรือ Shop online สไตล์ New normal ได้ที่ www.jaspal.com

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments