วันพุธ, ธันวาคม 8, 2021
หน้าแรกMovie“ดิว-นิว” จับมือแท็กทีมสู้เพื่อรอดใน “Dark World”

“ดิว-นิว” จับมือแท็กทีมสู้เพื่อรอดใน “Dark World”

 เพราะโลกในภาพยนตร์ “Dark World…เกม ล่า ฆ่า รอด” ของ “สแล็ป มอนสเตอร์” และ “เอ็ม พิคเจอร์ส” ทุกชีวิตต่างต้องสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ขณะที่บางคู่จับมือกันเพื่อไปยืนในจุดที่สูงขึ้น งานนี้นางเอกสุดแซ่บ ดิวอริสรา ทองบริสุทธิ์ จับคู่กับนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ นิวชัยพล จูเลียน พูพาร์ท ซึ่งหนุ่มนิวรับศึกหนักอยู่ฝ่ายเดียว เพราะสาวดิวมีเสน่ห์เป็นอาวุธ

ดิว-อริสรา เผยว่า “เรื่องนี้ ดิว รับบท เป็น “ไอรีน” เป็นนางเอกที่ร้าย หนังเรื่องนี้คนดีไม่ได้เป็นนางเอกนะคะ (หัวเราะ) ไอรีนจะหว่านเสน่ห์หลอกใช้คนไปเรื่อย แต่คนเดียวที่ไอรีนมั่นใจได้ว่าภักดีต่อเธอแน่ ๆ คือ “ลีโอ” ในเรื่องรับบทโดย นิว-ชัยพล เพราะลีโอแอบหลงรักไอรีน ก็จะดูแลไอรีนเป็นอย่างดี การทำงานกับนิว ดิวยอมรับเลยว่าวางใจได้ เพราะนิวเก่งอยู่แล้ว เราจะมีกรุ๊ปนักแสดงเพื่อคุยกับผู้กำกับ พี่โน้ต จูเนียร์-จิตต์สิน ผ่องอินทรกุล ดิวจะค่อนข้างถามพี่โน้ตเยอะว่าฉากนั้นฉากนี้อยากได้อารมณ์ประมาณไหน ทำการบ้านเยอะมาก และนิวเองก็จะมาช่วยออกไอเดียเวลาที่เข้าฉากด้วยกัน ก็เป็นอะไรที่สนุกดีได้ทำงานกับคนที่ทุ่มเทเหมือนกันค่ะ”

นิว-ชัยพล กล่าวว่า “ในเรื่องผมรับบทเป็น “ลีโอ” คาแร็คเตอร์ก็จะ เงียบ ๆ ขรึม ๆ โลกส่วนตัวสูง จะพูดและจะดีกับ “ไอรีน” แสดงโดย ดิว-อริสรา แค่คนเดียวเท่านั้น เพราะผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ กับคนอื่นเราจะพร้อมชนตลอด เพราะว่าโลกของ ดาร์ก เวิร์ล ต้องเอาชีวิตให้รอด ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตาม ฉะนั้นจะเชื่อใจใครไม่ได้ ด้วยความที่ “ลีโอ” เป็นคนไม่ค่อยพูด ก็จะเน้นสื่อสารทางสายตาและ body language ที่ต้องออกมาแทน จะไม่ค่อยยิ้ม ยกเว้นเวลาอยู่กับไอรีนจะมีความรีแล็กซ์ เรื่องนี้ทำการบ้านค่อนข้างหนัก ก่อนถ่ายทำจะคุยกับผู้กำกับ พี่โน้ต จูเนียร์ ค่อนข้างเยอะ และต้องไปเวิร์กช็อปกับดิวเพื่อละลายพฤติกรรม กับดิวเป็นครั้งแรกที่ร่วมงานกัน ผมชื่นชมดิวนะ เขาเป็นคนที่เปิดรับค่อนข้างเยอะ มีอะไรก็คุยแลกเปลี่ยนกัน เป็นผู้หญิงตัวเล็กมีพลังสูงครับ”

ติดตามชมภาพยนตร์ “Dark World…เกม ล่า ฆ่า รอด” ได้ในวันที่ 11 พ.ย.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments