วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 1, 2022
หน้าแรกMovie"ดิว-แซมมี่-น้ำหวาน" นำทีมระทึกฉีกกฎหนังไทย เปิดตัว “DARK WORLD เกม ล่า ฆ่า รอด” ลงจอ 11...

“ดิว-แซมมี่-น้ำหวาน” นำทีมระทึกฉีกกฎหนังไทย เปิดตัว “DARK WORLD เกม ล่า ฆ่า รอด” ลงจอ 11 พ.ย.นี้

เอ็ม พิคเจอร์ส ร่วมกับ สแล็ป มอนสเตอร์ เตรียมระห่ำเปิดตัว  ภาพยนตร์แอ็คชั่นไซไฟ “DARK WORLDเกม ล่า ฆ่า รอด” เกมเหนือคนที่ไม่มีกติกา ผู้รอดคือผู้ชนะ ผลงานการหวนกลับมากำกับภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 7 ปี ของ โน้ต จูเนียร์-จิตต์สิน ผ่องอินทรกุล ผลิตในนาม อาร์มันโด้ โปรดักชั่น นอกจากจะได้ พิง ลำพระเพลิง รับหน้าที่เขียนบทภาพยนตร์แล้ว ยังได้นักแสดงมากฝีมือ ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์แซมมี่-ปัณฑิตา เคาวเวลล์,น้ำหวาน-รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์,ตูมตาม-ยุทธนา เปื้องกลาง,วิลลี่ แมคอินทอช,บอส-ณัชพงศ์พล สุดดี,รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น,นิวชัยพล พูพาร์ท และ เดวิด อัศวนนท์ มาเชือดเฉือนบทบาทร่วมกัน

 

ภายในงานจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน พิธีกรที่ควบตำแหน่งนักแสดงในเรื่องนี้ วิลลี่ แมคอินทอช กล่าวเชิญ คุณโจ-ปิยะวัฒน์ ปฐมวาณิชย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารจากบริษัท สแล๊ป มอนสเตอร์ จำกัด ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง และผู้กำกับ โน้ต จูเนียร์-จิตต์สิน ขึ้นพูดคุยบนเวที ถึงที่มาที่ไปของภาพยนตร์

ก่อนจะเชิญ นักแสดงนำ ดิว-อริสรา, แซมมี่ เคาวเวลล์,น้ำหวาน-รักษ์ณภัค,ตูมตาม-ยุทธนา,รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น และ บอส-ณัชพงศ์พล ขึ้นพูดคุยร่วมกันถึงการทำงาน ที่มีครบทุกรสชาติ บู๊แอ็คชั่น ดราม่า การห้ำหั่น และเลิฟซีนสุดเผ็ด งานนี้แบ่งทีมการอยู่รอดกันด้วย 3 สาว ดิว-แซมมี่-น้ำหวาน ที่การันตีความเดือดของโลกอนาคต เทคโนโลยีก้าวไกล แต่จิตใจคนกลับมือดมน ชีวิตคนด้อยค่ากว่าทรัพย์สินเงินทอง  ปิดท้ายด้วยการเชิญ คุณธนากร ปฐมวาณิชย์ ผู้สนับสนุนจาก บริษัท ฮีโน่ ทีพี จำกัด ถ่ายภาพที่ระลึกและร่วมชมภาพยนตร์พร้อมกัน

 

หลังจบพิธีการบนเวที คุณโจ-ปิยะวัฒน์,ผู้กำกับโน้ต จูเนียร์ รวมถึงนักแสดงทุกคนต่างรับช่อดอกไม้จากครอบครัวและเพื่อน ๆ ที่มาร่วมให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น แต่ 2 คู่ที่แฮปปี้สุด ๆ คงต้องยกให้ ตูมตาม-ยุทธนา ที่แฟนสาว อาหลีอัฐริญญา มาร่วมชมภาพยนตร์ด้วยกัน รวมถึงนางร้ายสุดแซ่บ ดิวอริสรา ที่เจอเซอร์ไพรส์จากแฟนหนุ่มชาวไต้หวัน “เซบาสเตียน” หอบดอกกุหลาบสีแดงช่อโตมามอบให้ข้างเวทีก่อนจะรีบลงไปอย่างรวดเร็ว เรียกได้ว่าเป็นการปรากฏตัวต่อหน้าสื่อครั้งแรกของฝ่ายชายเลยก็ว่าได้ ทำเอาสาวดิวยิ้มไม่หุบกันเลยทีเดียว

ติดตามชมได้ใน “Dark World…เกม ล่า ฆ่า รอด” วันที่ 11 พ.ย.นี้ ในโรงภาพยนตร์

https://www.img.in.th/images/fb9faa5d84d4c810d561b57b818be368.jpg

https://www.img.in.th/images/1d02c4bc56291ccb7ef4648c44155a91.jpg

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments