test
วันพฤหัสบดี, มิถุนายน 20, 2024
หน้าแรกMusic‘BRIQ Entertainment’ แจ้งเกิดศิลปินเดี่ยวคนใหม่! ‘D-NA’ สาวน้อยสุดเท่ กับซิงเกิลเปิดตัว ‘BYE BYE’ ได้ ‘ขุนพล BUS’...

‘BRIQ Entertainment’ แจ้งเกิดศิลปินเดี่ยวคนใหม่! ‘D-NA’ สาวน้อยสุดเท่ กับซิงเกิลเปิดตัว ‘BYE BYE’ ได้ ‘ขุนพล BUS’ เป็นพระเอกเอ็มวี!

ส่งความปังอย่างรัว ๆ สำหรับ BRIQ Entertainment ค่ายเพลง T-Pop น้องใหม่ในเครือ RS Music ที่ล่าสุด เดบิวท์ศิลปินเดี่ยวคนแรก D-NA’ (ดีน่า-สุริวัสสา วิวัฒน์วานิช) สาวน้อยวัย 17 ปีที่มาพร้อมกับศักยภาพรอบด้านเกินอายุ ทั้งพลังเสียงที่เป็นเอกลักษณ์เต็มไปด้วยเสน่ห์ และความมั่นใจ รวมถึง Performance ที่ทรงพลัง ทั้งร้อง เต้น และ แรปจนคนดูไม่สามารถละสายตาไปได้ การันตีด้วยยอดผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้าน Followers

พร้อมเปิดตัวด้วยซิงเกิลใหม่ BYE BYE’ เพลงแนว Pop Dance ที่มีกลิ่นอายของ R&B  ผสม Hip Hop จากฝีมือของโปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Benlussboy’ เล่าเรื่องราวของผู้หญิงที่บอกลากับความสัมพันธ์ที่ไม่ได้เป็นตัวเองและต้องพยายามทำให้ใครสักคนยอมรับ อัดแน่นไปด้วยดนตรี พลังเสียง และ Stage Performance สุดปังที่เสริมทัพด้วยนักเต้น 8 คน จาก D Maniac Dance Studio ที่การันตีการเต้นแบบดุเดือดสั่นสะเทือนไปทั้งเวที

ส่วน Music Video เพลง BYE BYE’ เล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่ก้าวออกจากความสัมพันธ์อย่างมั่นใจ ถ้าความรู้สึกไปต่อไม่ได้ ก็ถึงเวลาต้องบอกลา ซึ่งใน MV เพลงนี้ ยังได้หนุ่ม ‘ขุนพล BUS’ จากค่าย SONRAY MUSIC มาเป็นพระเอกคนแรกของ ‘ดีน่า’ ด้วยลุคสุดเท่ ที่มั่นใจว่าแฟน ๆ จะไม่คุ้นตาแน่นอน

โดย ‘ดีน่า’ เล่าถึงการทำงานเพลงนี้ว่า

“ต้องยอมรับว่าเพลงนี้ค่อนข้างยาก และท้าทายสำหรับน่ามากค่ะ แต่โชคดีที่ได้ ‘ครูก้อย-สุภาพรรณ’ มาเป็น Vocal Coach และได้โปรดิวเซอร์อย่างพี่ BENLUSSBOY’ มาร่วมงานด้วย ทำให้น่ามั่นใจในผลงานชิ้นนี้มากๆ ส่วนเรื่อง Performance น่าก็ยังได้ทีม Choreograph แถวหน้าของวงการ T-Pop อย่าง ‘ครูทราย D-MANIAC’ มาช่วยออกแบบท่าเต้นที่มีทั้งความแข็งแรง ความดุ ความฮิปฮอปผสมอยู่ในนั้น โดยท่าเต้นหลักๆ ของเพลงจะเป็นแนว Hip Hop – Street Dance ที่ผ่านมาน่าอยากเห็นภาพของตัวเองเป็นศิลปินเดี่ยวอยู่บนเวทีเต้นอยู่กับแดนเซอร์เยอะๆ แบบนี้มาตั้งนานแล้ว เพลงนี้ถือเป็นตัวตนของน่า เป็นการรวมความเป็นดีน่าอยู่ทุกๆ Element เลย ฝากติดตามด้วยนะคะ”

ชม MV ‘BYE BYE’ได้ที่ YouTube: RS Music Thailand >> https://bit.ly/3WP2i9m

#DNA_BYEBYE #ItsmeDNA #BRIQ #RSMUSIC

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments