Free Porn
xbporn
วันจันทร์, กรกฎาคม 22, 2024
หน้าแรกNewsC.P.S. COFEE ครีเอท 6 เมนูพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ “Indulge In Love's Flavor” ให้ได้ดื่มด่ำไปกับหลากหลายรสชาติของความรักC.P.S. COFEE...

C.P.S. COFEE ครีเอท 6 เมนูพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ “Indulge In Love’s Flavor” ให้ได้ดื่มด่ำไปกับหลากหลายรสชาติของความรักC.P.S. COFEE ครีเอท 6 เมนูพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ “Indulge In Love’s Flavor” ให้ได้ดื่มด่ำไปกับหลากหลายรสชาติของความรัก

C.P.S. COFFEE (ซีพีเอส คอฟฟี่ ร้านกาแฟที่รังสรรค์ด้วยแนวคิด COFFEE, PASSION และ SPECIALTY ขอชวนคอกาแฟ เริ่มต้นฤดูกาลแห่งความรัก เฉลิมฉลองของความโรแมนติกและอบอุ่นไปด้วยกันกับเมนูสุดพิเศษต้อนรับวาเลนไทน์ในปีนี้ ด้วยการรังสรรค์ 6 เมนูแห่งความรักทั้งเครื่องดื่มและเบเกอรี่ ภายใต้คอนเซปต์ “Indulge In Love’s Flavor” ให้ทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับหลากหลายรสชาติของความรัก พร้อมส่งมอบทุกสัมผัสจะนำไปสู่การผจญภัยอันน่ารื่นรมย์ ความหลงใหลมาบรรจบกับรสชาติจากส่วนผสมที่ลงตัวของแต่ละเมนู

เริ่มด้วยที่เมนูเครื่องดื่มแรกกับ Love Rocket ที่สะท้อนมุมมองความสดใสที่มาพร้อมกับเทศกาลแห่งความรักนี้ นำเสนอผ่านเครื่องดื่มแบล็คคอฟฟี่ที่เปรียบเสมือนความรักที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและความสนุกเข้าด้วยกัน ชั้นล่างสุดของเครื่องดื่มคือสตรอเบอร์รี่เจลลี่ที่มีความหอมหวาน ตามด้วยชาเขียวสูตรพิเศษที่ให้กลิ่นหอมของลาเวนเดอร์ ผสานรสชาติเปรี้ยวอมหวานจากแพสชั่นฟรุตพิวเร่เข้มข้น ปิดท้ายด้วยเอสเพรสโซ่ช็อตที่มีลูกเล่นจากการเทเอสเพรสโซ่ช็อตเป็นขั้นตอนสุดท้าย จนทำให้เกิดลวดลายบนเครื่องดื่ม ตกแต่งด้านบนด้วยเจลลี่รูปหมีสีสันสดใส

Crimson bliss เครื่องดื่มที่ใช้หนามของดอกกุหลาบซึ่งเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก นำเสนอถึงความสง่างาม หรูหรา มาเป็นแรงบันดาลใจ จนกลายเป็นเครื่องดื่ม Non-coffee ที่ได้สีแดงจากไซรัปของเบอร์รี่สีแดง ตามด้วยชาเขียวเพิ่มรสสัมผัสด้วยโทนิคตกแต่งด้านบนด้วยแพสชั่นฟรุต บลูเบอร์รี่และโรสแมรี่

 

Puppy Love เครื่องดื่มปั่นสูตรครีมที่มีส่วนผสมของไซรัปเบอร์รี่สีแดง และเพิ่มความเพลิดเพลินในการดื่มด้วยสตรอว์เบอร์รี่เจลลี่ ที่ให้ความหอมหวานสตรอว์เบอร์รี่ ตกแต่งด้านบนด้วยวิปครีม สตรอว์เบอร์รี่สด ให้ความรู้สึกเหมือนรักแรก

ต่อมาต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยเมนูเบเกอรี่กับ Dark Chocolate Raspberry Tart ช็อกโกแลตเข้มข้นจาก ดาร์กช็อกโกแลต 72% จากเวเนซูเอลา ด้านในสอดไส้ด้วย Ispahan ที่ให้ความหอมหวานของลิ้นจี่และกุหลาบ ตัดกับความเข้มข้นของดาร์กช็อกโกแลต ด้านบนตกแต่งด้วยครีมและ Pink Crispy Pearls

 

Hearthop Cake ที่เป็นดาร์กช็อกโกแลตเค้กเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Stout Beer ที่แม้ผ่านความร้อนจากการอบแล้วจะทำให้แอลกอฮอล์หายไป แต่ยังคงรสชาติความหอมหวานของ Hop ที่ช่วยสร้างความแปลกใหม่ให้กับเทศกาลแห่งความรักนี้มีสีสันมากยิ่งขึ้น

และปิดท้ายด้วย Flourless Roseberry Chocolate Cake เค้กช็อกโกแลตไร้แป้งทรงบาร์ 3 เลเยอร์ ชั้นล่างสุดเป็นเค้กช็อกโกแลตไร้แป้งรสชาติเข้มข้น ชั้นที่สองเป็นสตรอเบอร์รี่มูสที่ใช้ Sour cream เป็นส่วนผสมเพิ่มความสดชื่น ชั้นบนเป็นครีมชีสเนื้อเนียนนุ่มรสชาติเปรี้ยวอมหวานกำลังดีช่วยทำให้เค้กทั้ง 3 เลเยอร์มีรสชาติที่เข้ากัน ตกแต่งด้วย Rosebud

ลิ้มลองเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่สุดพิเศษทั้ง 6 เมนู ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2567 ที่ C.P.S. COFFEE ทั้ง 9 สาขา ได้แก่ แฟล็กชิปสโตร์ สุขุมวิท 53, ไอคอนสยาม, เทอร์มินอล 21 อโศก, เซ็นทรัล อีสต์วิลล์, ป็อปอัพ สยามพารากอน, วีฟร์ หลังสวน, เดอะมอลล์ บางกะปิ, เซ็นทรัลภูเก็ต (เฉพาะบางเมนู) และโมบายสโตร์ บริษัท ยัสปาล จำกัด (มหาชน)

ติดตามข่าวสาร เมนูพิเศษ และกิจกรรมต่างๆ ของ C.P.S. COFFEE ได้ที่

LINE Official: @CPSCOFFEE

Instagram: CPSCOFFEE

Facebook: CPS COFFEE

TikTok: CPS COFFEE

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments