วันศุกร์, กันยายน 17, 2021
หน้าแรกMusicคอดนตรีคลาสิคต้องห้ามพลาด!!! "เทศกาลดนตรีในสวน Concert in the Park" ครั้งที่ 26 ฟรี! คอนเสิร์ตดีๆ 24 กุมภาพันธ์นี้ที่อุทยาน...

คอดนตรีคลาสิคต้องห้ามพลาด!!! “เทศกาลดนตรีในสวน Concert in the Park” ครั้งที่ 26 ฟรี! คอนเสิร์ตดีๆ 24 กุมภาพันธ์นี้ที่อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ

มาแล้วจ้า…ฟรีคอนเสิร์ตชิลล์ๆ!!! สำหรับแฟน ซิมโฟนี ออร์เครสต้า ในวีคเอ็นด์นี้ (วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ.) ใครที่ยังไม่มีโปรแกรมไปไหน และกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ขอแนะนำงานดีๆ หนึ่งปีมีครั้งเดียว กับ “เทศกาลดนตรีในสวน (Concert in the Park)” ฟังเพลงเพราะๆ ชิลล์ๆ กันยามเย็น ตั้งแต่เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ ถนนบรรทัดทอง

ซึ่งจัดต่อเนื่องมาแล้ว 6 สัปดาห์ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 6 ม.ค. ที่ผ่านมา และจะต่อเนื่องไปอีก 2 สัปดาห์ คือ วันอาทิตย์ที่ 24 ก.พ. และ วันอาทิตย์ที่ 3 มี.ค.นี้ โดยมี ผู้แทนมูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพฯ ผู้แทนบริษัท บุญรอด บริวเวอรี่ จำกัด และผู้แทนจากจุฬาฯ ร่วมเปิดงาน อำนวยเพลงโดย ผศ. ดร. นรอรรถ จันทร์กล่ำ ร่วมด้วยนักร้องรับเชิญสุดพิเศษในแต่ละสัปดาห์ ซึ่งบรรเลงโดยวง Royal Bangkok Symphony Orchestra (RBSO) ฟินไปกับเพลงคลาสสิคและเพลงฮิตมากมายในงานนี้เท่านั้น!!

สำหรับ “เทศกาลดนตรีในสวน (Concert in the Park)” เป็นคอนเสิร์ตที่จัดขึ้นในสวนสาธารณะ พร้อมให้ความบันเทิงสำหรับประชาชนทั่วไปได้เข้าชมในวันหยุดสุดสัปดาห์โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ จัดขึ้นโดยมูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพ ในพระอุปถัมภ์พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ บรรเลงโดยวงรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสต้า (Royal Bangkok Symphony Orchestra – RBSO) โดยความสนับสนุนของ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ เป็นโครงการที่ส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตคนเมืองวัฒนธรรมดนตรีคลาสสิก ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีมาโดยตลอด จัดขึ้นเป็นประจำอย่างต่อเนื่องมาจนถึงปีที่ 26 แล้ว!!

แล้วพบกัน…กับฟรีคอนเสิร์ตสุดคูลลล! ท่ามกลางสวนสวยในงาน “เทศกาลดนตรีในสวน (Concert in the Park)” ฟังเพลงไป ชิลล์ไป ชมสวนสวยๆ กันไป พร้อมกับศิลปินน้อยใหญ่ที่รวมตัวกันมาขับกล่อมบทเพลงอันไพเราะ ในวันอาทิตย์นี้ เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป ณ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ และที่สำคัญ เข้าชมฟรี! ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะจ๊ะ

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments