วันพฤหัสบดี, มีนาคม 23, 2023
หน้าแรกMusic“SKYLIZE” 6 หนุ่ม COMBAT DANCE พร้อมทะยานสู่วงการ T-POP

“SKYLIZE” 6 หนุ่ม COMBAT DANCE พร้อมทะยานสู่วงการ T-POP

ลายเป็น หนุ่มมากความสามารถ  บอสบอส พิธิวัธ รังษีนรบุตร, ป่า(Alan) อรัณย์ธรรม ธิราชเกื้อกูล, ปอนด์ ปิยะวัฒน์ วิจิตรภัทร, หลุยส์ ณรงค์ฤทธิ์ สุขะเสวตป๊อป ทัตพล แซ่โง้ว และทอย นรินธร เอื้อวุฒิธรรม 

ทุกคนต้องมีความฝัน และต้องไปให้ถึงฝัน คือสิ่งที่ 6 หนุ่ม SKYLIZE” ตั้งเป้าหมายมาตลอด บทพิสูจน์ความอดทน จนวันนี้ปล่อย Prolouge Single กับเพลง Skylight”  ค่าย KS GANG ซิงเกิลแรกที่บอกความเป็นตัวตนของพวกเขา กับคอนเซ็ปต์ Unity” ความเป็นหนึ่งเดียวกัน  ทั้ง 6 คน  ได้สื่อความเป็นตัวตนออกมา ผ่านสภาพอากาศ โดย บอสบอส คือSunny (แสงแดด)ป่า(Alan) คือ Windy (สายลม)ป๊อป คือ Cloudy (ก้อนเมฆ)หลุยส์ คือRainy (ฝน)ปอนด์ คือ Snowy (หิมะ) และทอย คือ Foggy (หมอก) ที่ต่อให้มีสภาพแตกต่างกันมากๆ แต่ก็สามารถอยู่ด้วยกันได้ นอกจากนี้เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของวง SKYLIZE ที่จะได้เห็น ก็คือการเต้นที่แข็งแรง มีพาวเวอร์  จนได้ฉายาว่า Combat Dances 

ทั้งหมดอยากได้รับการยอมรับในฐานะศิลปินบอยแบนด์ และไปให้ถึงระดับอินเตอร์ โดยใช้ความสามารถ ที่แตกต่างมารวมวงกัน  และเป็นที่มาของคำว่า SKYLIZE เกิดจากคำว่า SKY+REALIZE มาผสมกันจนได้ความหมายว่า สภาพอากาศคนละแบบ  แต่สามารถอยู่ร่วมกันได้

            เพลง Skylight เป็นเพลง  PROLOGUE ของวง SKYLIZE แต่งขึ้นโดยหนึ่งในสมาชิกของวง  ป่า(Alanอรัณย์ธรรม พร้อมนั่งแท่นโปรดิวเซอร์ควบคุมการทำเพลง โดยเนื้อหาเพลงแต่งขึ้นจากเรื่องราวความฝัน และความรู้สึกของสมาชิกทุกคนในวง แนวเพลงเป็น POP ผสม EDM และกลิ่นของ FUTURE BASS  ให้ความรู้สึกสนุกสนานและหนักแน่น ที่มาพร้อมท่าเต้นมันๆ ที่ทุกคนในวงช่วยกันออกแบบ พร้อมให้แฟนเพลงได้พิสูจน์ความสามารถของพวกเค้าแล้ว ติดตามชมกดไลฟ์กดแชร์ได้ทาง 

#SKYLIZE #KSGANG #Combatdances

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments