วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
หน้าแรกNewsแฟนคลับปลี้ม “เป๊ก ผลิตโชค” เปิดตัว “THE MEMORY OF COLOUR SOUL EXHIBITION BY PALITCHOKE”...

แฟนคลับปลี้ม “เป๊ก ผลิตโชค” เปิดตัว “THE MEMORY OF COLOUR SOUL EXHIBITION BY PALITCHOKE” ใจกลางสยามเซ็นเตอร์

จากความทุ่มเทของ CEO เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ที่ได้เปิดตัวโปรเจคน้ำหอมภายใต้แบรนด์ COLOUR SOUL ตั้งแต่ปี 2019 มาจนถึงปัจจุบัน ผ่านผลิตภัณฑ์น้ำหอมรุ่น SECRET, BREATH และ MIDNIGHT KISS ด้วยความคิดถึง และอยากขอบคุณแฟนๆ เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร จึงขอรวบรวมความทรงจำ จากเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ระหว่างเดินทางไปทำงานในสถานที่ต่างๆ มาถ่ายทอดให้แฟนๆ ได้รับรู้ และสัมผัสบรรยากาศเหล่านั้นไปด้วยกัน ในงาน “THE MEMORY OF COLOUR SOUL EXHIBITION BY PALITCHOKE” งานนี้แฟนๆ ได้ชม ได้แชะรูป เช็คอินใน EXHIBITION กันแบบเต็มอิ่ม

โดยบรรยากาศภายในงานเรียกได้ว่าแฟนๆ ต่อแถวเพื่อเข้างานแบบเต็มทุกพื้นที่การจัดงาน นอกจากนี้แล้ว เป๊ก ผลิตโชค ยังร่วมพูดคุยถึงความตั้งใจความพิเศษในการจัดงาน EXHIBITION เป็นครั้งแรกนี้อีกด้วย พร้อมเปิดตัวแขกพิเศษคนสำคัญ แฝด ประสิทธิ์ ลิมปสถิรกิจ หรือที่รู้จักกันในชื่อ 21DAY ช่างภาพผู้บันทึกเรื่องราวการเดินทางผ่านเลนส์ของ เป๊ก ผลิตโชค น้ำหอมภายใต้แบรนด์ COLOUR SOUL ที่สำคัญเป็นงานที่เปิดให้แฟนๆ ได้เข้าชมงานฟรี และมีจำหน่าย COLOUR SOUL MIDNIGHT KISS รุ่น TRAVEL SET

พร้อมโปรโมชั่นพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายในงานอีกด้วย สำหรับแฟนๆที่ซื้อสินค้าในงาน จะได้ถ่ายรูป PHOTO BOOTH และได้ลุ้นรับของพิเศษในงานจากมือ CEO เป๊ก ผลิตโชค (เฉพาะวันศุกร์ที่ 29 กันยายนนี้) ซึ่งแฟนๆ สามารถเข้าชมฟรีตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ถึง 1 ตุลาคม 2566 ณ ลาน Atrium 2, G floor, Siam Center

โดย เป๊ก ผลิตโชค กล่าวว่า “ น้ำหอมแบรนด์ COLOUR SOUL เป็นโปรเจคที่ผลิตตั้งใจ และอยากสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ จากสิ่งที่ชอบจึงได้ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์น้ำหอมทั้ง 3 รุ่น ตลอดระยะเวลา 4 ปีที่ผ่านมา ซึ่งในแต่ละรุ่นจะมีแนวคิด แพคเกจ กลิ่น การถ่ายทอดผ่านทางรูปภาพ และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน เสาร์-อาทิตยนี้ ถ้าใครยังไม่มีแพลนไปไหน ก็อยากจะเชิญชวนให้ทุกคนมาชม Exhibition ที่สยามเซ็นเตอร์ นะครับ ในงานนี้ทุกคนจะได้เห็นรูปที่ผลิตไปถ่ายมาในที่ต่างๆ มาชมกันเยอะๆ นะครับ”

สามารถแชร์ภาพประทับใจใน Exhibition ผ่าน #เป๊กผลิตโชค #PeckPaLitChoke #ColourSoul #ColourSoulMidnightKiss #TheMemoryOfColourSoul แล้วมา “มาร่วมย้อนเวลาที่สวยงาม และความทรงจำของเราด้วยกันนะ”

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments