วันจันทร์, ตุลาคม 2, 2023
หน้าแรกNewsฉลอง 20 ปีบนเส้นทางดนตรีด้วย ‘COCKTAIL CLASSICS’ คอนเสิร์ตซิมโฟนีออร์เคสตร้าเต็มรูปแบบที่กล้าพูดเต็มปาก ‘ไม่ว่าใครทำ ก็ไม่เหมือน COCKTAIL ทำ’

ฉลอง 20 ปีบนเส้นทางดนตรีด้วย ‘COCKTAIL CLASSICS’ คอนเสิร์ตซิมโฟนีออร์เคสตร้าเต็มรูปแบบที่กล้าพูดเต็มปาก ‘ไม่ว่าใครทำ ก็ไม่เหมือน COCKTAIL ทำ’

สั่งสมประสบการณ์ทางดนตรี มอบให้แฟนเพลงมากว่า 20 ปี สำหรับวงร็อกจากค่าย GeneLab อย่าง COCKTAIL โดยมี สมาชิก โอม ปัณฑพล ประสารราชกิจ (ร้องนำ)เชา ชวรัตน์ หรรษคุณาฒัย (กีตาร์)ปาร์ค เกริกเกียรติ สว่างวงศ์ (กีตาร์เบส) และ ฟิลิปส์ ฟิลิปส์ เปรมสิริกรณ์ (กลอง) จากจุดเริ่มด้วยการเป็นวงอินดี้ ค่อย ๆ สะสมชั่วโมงบิน ผ่านช่วงเวลารอยต่อของการเปลี่ยนแปลงในวงการเพลง จนเติบโตขึ้นมาเป็นวงร็อกกระแสหลักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งภาษาที่ใช้ น้ำเสียงในการสื่อสารเรื่องราว ภาพลักษณ์ แนวเพลง และการผสมผสานเอาเครื่องดนตรีคลาสสิกมาร่วมอยู่ในงาน แต่ก่อนที่จะก้าวไปสู่ปีที่ 21 วง COCKTAIL อยากชวนแฟนเพลงทุกรุ่นทุกวัยไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert การแสดงสดร่วมกับซิมโฟนีออร์เคสตร้าวงใหญ่ พร้อมด้วยนักร้องประสานเสียงรวมแล้วกว่า 110 ชีวิต บนเวทีที่ถือว่าคลาสสิกที่สุดแห่งหนึ่งอย่างหอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย  และกล้าพูดได้อย่างเต็มปากว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะแตกต่างและไม่เหมือนคอนเสิร์ตไหน ๆ ที่วงเคยทำมา 

สำหรับ COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert  เป็นการแสดงที่  COCKTAIL ตั้งใจยกระดับโชว์ขึ้นไปอีกขั้น โดยทุกบทเพลงถูกนำมาเรียบเรียงใหม่เพื่อคอนเสิร์ตนี้โดยเฉพาะ นอกเหนือจากนี้แล้ววงยังได้ร่วมงานกับ ธิติวัฒน์ รองทอง และ ทฤษฎี ณ พัทลุง โปรดิวเซอร์ และคอนดักเตอร์ ผู้มีส่วนเรียบเรียงออร์เคสตร้าให้กับวงต่อเนื่องมาหลายปีจนเข้าใจตัววงอย่างลึกซึ้ง  เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับผู้ชมทุกที่นั่ง ได้เพลิดเพลินกับดนตรีคุณภาพที่ตั้งใจจัดขึ้น

ไม่ว่าคุณจะเคยชมคอนเสิร์ตไหนของ COCKTAILครั้งนี้จะเป็นประสบการณ์ที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง  แฟนเพลง COCKTAIL และคอเพลงคลาสสิกไม่ควรพลาด มาเฉลิมฉลอง 20 ปีไปกับ COCKTAIL CLASSICS A Symphony Orchestra Concert  เปิด รอบการแสดง วันที่ สิงหาคม 2566 โชว์เริ่มเวลา 20:00 น.  วันเสาร์ที่ และ วันอาทิตย์ที่ สิงหาคม 2566 โชว์เริ่มเวลา 19:00 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย เริ่มจำหน่ายบัตร 17 มิถุนายนนี้  เวลา 12.00 .  ทาง www.theconcert.com หรือ Application The Concert ราคาบัตร 4,000 3,500 3,000 2,500 1,500 และ 1,000 บาท สามารถติดตามรายละเอียดและความเคลื่อนไหวผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียของ COCKTAIL และ GeneLab

#CheersCOCKTAIL #COCKTAILCLASSICS #GeneLab

#LEOรวมกันมันส์กว่า#LEOคิดถึงมันส์ทุกทีที่อยู่รวมกัน #TheConcertApplication

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments