วันเสาร์, มีนาคม 25, 2023
หน้าแรกNewsเปิดความในใจแบบหมดเปลือก !! แพรวา เผยครั้งหนึ่งของความรักที่รู้สึกไร้ค่าจนทำร้ายตัวเอง พร้อมเปิดเหตุผลรักครั้งล่าสุดต้องจบลงทั้งที่ยังรักเขาอยู่มากๆเพราะเหตุนี้ ???

เปิดความในใจแบบหมดเปลือก !! แพรวา เผยครั้งหนึ่งของความรักที่รู้สึกไร้ค่าจนทำร้ายตัวเอง พร้อมเปิดเหตุผลรักครั้งล่าสุดต้องจบลงทั้งที่ยังรักเขาอยู่มากๆเพราะเหตุนี้ ???

เธอคนนี้เรียกว่าเป็นสาวหน้าใสมากความสามารถจริงๆ สำหรับ แพรวา ณิชาภัทร นักแสดงสาวมากความสามารถที่โด่งดังมาจากซีรีส์วัยรุ่นสุดฮิตอย่างฮอร์โมนนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าเธอคนนี้ไม่ได้มีดีแค่ความสดใส แต่ว่าความสามารถของเธอนั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานแสดงหรือการร้องเพลงเรียกว่าเธอประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม ซึ่งสวนทางกับเรื่องของหัวใจอย่างสิ้นเชิง

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แพรวา ณิชาภัทร ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ทั้งที่ตัวเองเป็นคนซื่อสัตย์ต่อความรักมาก จนครั้งหนึ่งเคยรู้สึกว่าตัวเองไม่มีค่า เลวเกินกว่าที่จะอยู่บนโลกใบนี้ จึงทำร้ายตัวเอง ในเรื่องของความรัก แพรวา เผยพยายามปรับเปลี่ยนตัวเองจนตัวเองไม่มีความสุขจนใจข้างในแตกสลาย อยากเลิกเพราะไม่อยากเห็นอีกฝ่ายต้องเหมือนกับตัวเอง พร้อมเปิดเหตุผลประกาศจบเรื่องของความรัก เพราะพยายามจนสุดทางแล้ว แต่เข้ากันไม่ได้จริงๆ จึงขอบอกเลิกกันทั้งที่ยังรักอยู่ และไม่ว่าจะตอนรัก หรือตอนเลิกก็โดนชาวเน็ตคอมเมนต์ ทำให้อาการซึมเศร้าของตัวเองกำเริบเพราะอ่าน และ เก็บทุกคอนเมนต์ไว้ฟ้องถ้าชาวเน็ตยังไม่หยุดขอรับคำขอโทษเป็นเงินสด พร้อมเผยเมื่อรู้ว่าครอบครัวเป็นหนี้ 200 ล้าน สถานการณ์นี้จึงบังคับให้ “แพรวา ณิชาภัทร” ต้องโตเป็นผู้ใหญ่ พยายามไม่เสียใจ แต่เรื่องราวต่างๆ ก็พาเธอไปสู่ภาวะซึมเศร้า มรสุมชีวิตครั้งนี้ของเธอจะผ่านมันไปได้อย่างไร

ถาม ครั้งหนึ่งในชีวิตเจอมรสุมลูกใหญ่มากเพราะบ้านจู่ๆก็เกิดเป็นหนี้ขึ้นมา ??

แพรวา : เป็นวันที่คุณพ่อคุณแม่เดินเข้ามาบอกเราว่าแบบบ้านเราเป็นหนี้นะเขาบอกว่า 200 ล้านในใจเราตอนนั้นคือ ถ้าเราเป็น ณเดชน์ เราก็ทำไม่ได้ 200 ล้าน สถามการณ์บังคับให้เราต้องโตเป็นผู้ใหญ่ไม่เสียใจ ไม่ร้องไห้เรามูฟออนเลย

ถาม ซึ่งในตอนนั้น แพรวา ก็กำลังต่อสู้กับสิ่งที่เกิดขึ้นภาวะของซึมเศร้าก็เกิดขึ้นกับ แพรวา ด้วย

แพรวา : ใช่ค่ะ

ถาม และในครั้งหนึ่งของความรักเกิดอะไรขึ้นที่ทำให้เรารู้สึกไร้ค่า ???

แพรวา : เรากล้าพูดเลยว่าเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อความรักมากถ้าเรามีแฟนแต่พอโดนไม่ไว้ใจโดนแบบระแวงตลอดเวลาจนรู้สึกว่ามันมีจุดไหนเหรอที่เราผิดพลาดในความสัมพันธ์ที่ทำให้เขาไม่ไว้ใจเลย

ถาม ในที่สุดมันเคยรุนแรงจนถึงขั้นที่ แพรวา ตัดสินใจทำร้ายตัวเอง

แพรวา : ใช่ค่ะ เพราะเรารู้สึกว่าเราไม่มีค่าเราเป็นคนแบบเลวเกินกว่าที่จะอยู่บนโลกใบนี้แล้วเราแบบไม่มีอะไรดีเลย

ถาม เขาเป็นคนขี้หึงเหรอ ??? เช่นเรื่องอะไรบ้าง

แพรวา : มาก !! มันจะมีเรื่องการแต่งตัว บางทีเรื่องเพื่อนผู้ชาย มันเป็นเรื่องแบบเล็กๆน้อยๆแต่เราเหมือนคุยกันไม่เข้าใจ

ถาม การพยายามปรับเปลี่ยนตัวเองเพื่อเขาเริ่มไม่มีความสุข ??

แพรวา : เราไม่อยากปรับแล้วเพราะเหนื่อยแล้ว เราปรับให้เขาจนเหมือนข้างในเราแตกสลายแล้วเราอยากเลิกกับเขาเพราะเรารู้ว่าถ้าเขาพยายามปรับให้เราเขาก็จะแตกสลายเหมือนที่เราแตกสลายเหมือนที่ผ่านมาแล้วเราไม่อยากเห็นเขาแตกสลายค่ะ

ถาม ข่าวออกทั่วประเทศประกาศจบเรื่องของความรัก

แพรวา : คิดว่าเรื่องของความรักไม่มีใครถูกไม่มีใครผิดคือเราพยายามกันทั้งคู่แล้ว เรารู้สึกว่ายิ่งเราอธิบายกันเท่าไหร่มันยิ่งไม่เข้าใจกันไปเรื่อยๆค่ะ ต้องมีคนกลางที่มารับฟังสิ่งนี้แล้ววิเคราะห์แล้วช่วยว่าคนนี้เขาหมายถึงอย่างนี้นะคนนี้เขาหมายถึงอย่างนี้นะโอเคนะ มาแปลงสารให้มันง่ายขึ้นเราคือคนสองคนที่เราคิดว่ามันคือจิ๊กซอว์คนละชิ้นที่พยายามจะปรับเข้าหากันแต่มันสุดทางแล้วเข้ากันไม่ได้จริงๆมันยากเหมือนกันเพราะมันคือการบอกเลิกในตอนที่ยังรักเขาอยู่มากๆ

ถาม ตอนที่เริ่มต้นรักกันก็จะมีผู้คนเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ชีวิตเราตอนเลิกกันก็โดนคอมเมนต์อีก

แพรวา : เยอะเลยค่ะ ประมาณว่าแบบจริงๆแล้วผู้หญิงกไม่ธรรมดาเหมือนกันหนีไปจากผู้หญิงคนนี้ดีแล้ว เราก็รู้สึกว่าหนักเหมือนกันนะมันทำให้อาการซึมเศร้าของเรากลับขึ้นมาแล้วค่อนข้างรุนแรง รุนแรงถึงขั้นที่เรารู้สึกว่ามันเคยมีคนที่ฆ่าตัวตายเพราะชาวเน็ตด่าเหนื่อยกับการที่เรารู้ตรงนี้ เหนื่อยกับการที่ต้องมารับฟังคอมเมนต์ที่แบบมันทำร้ายจริงใจมากๆเราอ่านทุกคอมเมนต์และเราก็แคปเก็บไว้เพราะวันหนึ่งหนูจะฟ้องถ้าเขายังไม่หยุดทำอะไรแบบนี้

ติดตามรับชมรับฟังทุกเรื่องราวในชีวิตของ แพรวา ณิชาภัทร ได้ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 11 มิถุนายน 12.00 น. ทางช่องวัน 31

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments