test
วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
หน้าแรกMovie“Christmas Carol – คริสต์มาสแค้น” ฉลองแค้นสะเทือนโซเชียล นอกจอสุดฟิน ในจอโคตรเดือด เมื่อ “จินยอง GOT7”...

“Christmas Carol – คริสต์มาสแค้น” ฉลองแค้นสะเทือนโซเชียล นอกจอสุดฟิน ในจอโคตรเดือด เมื่อ “จินยอง GOT7” ไลฟ์สดกลางงาน “Christmas Carol Press and Fans Special Live Screening” มอบความสุขส่งท้ายปี กวาดกระแสรีวิวแรงเกินต้าน

         สื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติและแฟนๆร่วมฉลองแค้นสุดฟินกันอย่างคับคั่ง สำหรับรอบ “Christmas Carol Press and Fans Special Live Screening” ที่จัดขึ้นเมื่อค่ำวันจันทร์ที่ 26 ธันวาคม 2565 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ สยามพารากอน ที่ผ่านมา ซึ่ง Christmas Carol เป็นภาพยนตร์ทริลเลอร์เฉลิมฉลองแค้นขั้นสุดที่นำแสดงโดยหนุ่ม “พัคจินยอง GOT7 โดยภายในงานก่อนที่จะได้รับชมภาพยนตร์สุดเดือดนั้น ได้มีไลฟ์พูดคุยแบบเอ็กซ์คลูซีฟจากนักแสดงหนุ่มส่งตรงจากเกาหลีให้แฟนๆได้ฟินกันจัดเต็มถึงหนึ่งชั่วโมงเต็ม รวมทั้งเซอร์ไพรส์พิเศษกับ 10 แฟนผู้โชคดีที่ได้ถามคำถามตัวต่อตัว Exclusive กับหนุ่มพัคจินยอง นอกจากนี้แฟนๆชาวไทยยังจัดเซอร์ไพรส์กลับด้วยโปรเจกต์แสนอบอุ่นให้กับนักแสดงหนุ่ม เรียกได้ว่าใจฟูกันถ้วนหน้าต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขนี้

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ซึ่งหลังจากภาพยนตร์จบลง บรรยากาศเต็มไปด้วยความระทึกและตื่นเต้น แฟนๆและสื่อมวลชนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความสนุกเข้มข้น และการคาดเดาไม่ได้ รวมถึงการแสดงระดับมาสเตอร์พีซของหนุ่มพัคจินยอง

          “นี่คือผลงานการแสดงระดับมาสเตอร์พีซของ #JinYoung #GOT7 ถ่ายทอดทั้งสองบทบาทได้อย่างดีเยี่ยม เข้าถึงอารมณ์” – คิมคานา

“#จินยอง พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาไม่ใช่แค่ไอดอลแต่เป็นนักแสดงคุณภาพมาก ใดๆเลยหนังโคตรรุนแรงและเล่นกับจิตใจหนักมาก มันหน่วงสุดๆ” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวC

“เล่าเรื่องราบเรียบ แต่เนื้อในเปี่ยมคุณภาพ พัคจินยอง คาแรกเตอร์ชัด เอาอยู่” – Nangdee.com

          “ดราม่าโหดมาก เปิดเรื่องมาก็ตึงเครียดไปจนจบ…บอกเลยว่าจุก ร้องไห้หนักจริง การแสดง #พัคจิน ยอง คือสุด!” – เสพติดดูหนัง  

          “ระห่ำ มันส์ เดือด เลือดสาด ลุ้นระทึกจนนั่งไม่ติดเบาะ บางฉากดูไปปิดตาไปเลย ทั้งโหดร้ายและงดงาม #พัคจินยอง โชว์ฝีมือการแสดงสุดยอดมาก” – OHR – It’s all about movies

ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ

ส่งท้ายปีนี้ ด้วยการเฉลิมฉลองความแค้นขั้นสุดกับ พัคจินยอง GOT7 ในภาพยนตร์ทริลเลอร์สุดระทึก ที่จะทำให้เทศกาลสุดหรรษาของทุกคนเปลี่ยนไปตลอดกาล “Christmas Carol คริสต์มาสต์แค้น
29 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน

Christmas Carol คริสต์มาสแค้น – Official Trailer [ตัวอย่างซับไทย]
https://youtu.be/eJSwpVxC5aA

อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "SW PARAGON blue STUDIO FINECUT plan'ıt NK 3FINECUT truevisions visions CHRISTMAS CAROL PRESS AND FANS SPECIAL LIWE SCF YOUNG JING Our POUNG YOU the best part of $!"อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ข้อความ

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 8 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 9 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments