วันพุธ, พฤษภาคม 29, 2024
หน้าแรกNewsน้องใหม่สุดปัง! ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ CHOMPRAI คว้ารางวัล SO 2023

น้องใหม่สุดปัง! ผลิตภัณฑ์ แบรนด์ CHOMPRAI คว้ารางวัล SO 2023

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม ที่ผ่านมา สภาประชาสังคมแห่งประเทศไทย จัดงานมอบรางวัลแห่งความสำเร็จ ธุรกิจผลิตภัณฑ์คุณภาพยอดเยี่ยม ประจำปี 2566 หรือ SO 2023 เพื่อมอบให้แก่สินค้า และธุรกิจอุตสาหกรรม ที่มีการพัฒนาระบบคุณภาพ และการบริการ รวมทั้งบริหารงานในเชิงพาณิชย์ จนประสบความสำเร็จอย่างยั่งยืน ภายใต้มาตราฐาน SO (Standardization For Organization) โดยมี พลตรี หม่อมราชวงศ์ วัยวัฒน์ จักรพันธุ์ โอรสในพระวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าดรุณวัยวัฒน์ ปนัดดาในสมเด็จพระเจ้าบรมวงศ์เธอ เจ้าฟ้าจาตุรนต์รัศมี กรมพระจักรพรรดิพงษ์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัลดังกล่าว

ซึ่งหนึ่งในนักธุรกิจ นักบริหาร เจ้าของผลิตภัณฑ์แบรนด์ต่างๆ ที่ผ่านเกณฑ์การคัดเลือก และพิจารณา จากเหล่าคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ให้เข้ารับรางวัลดังกล่าว คือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายน้องใหม่สุดปัง แบรนด์ ชมไพร (CHOMPRAI) ของ CEO สาวไฟแรง คุณนิชาภา พีรดาพัฒน์

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียด และข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แบรนด์ ชมไพร (CHOMPRAI) ได้ที่ www.facebook.com/chomprai2023 , Line : @chomprai เบอร์โทรศัพท์ 089-814-8035 และที่ E-Mail : chomprai2023@gmail.com

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments