วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
หน้าแรกNewsฟินจนไม่อยากกลับบ้าน แฟนชาวไทยฝ่ารถติด ฉลองวันศุกร์ไปกับ “ชาร์ลี พุท” ใน “Charlie Puth presents The “CHARLIE”...

ฟินจนไม่อยากกลับบ้าน แฟนชาวไทยฝ่ารถติด ฉลองวันศุกร์ไปกับ “ชาร์ลี พุท” ใน “Charlie Puth presents The “CHARLIE” Live Experience”

กลับมาในรอบ 5 ปีให้แฟนๆ ชาวไทยหายคิดถึง “ชาร์ลี พุท” (Charlie Puth) หนุ่มนักร้อง-นักแต่งเพลงเจ้าของหลายเพลง ฮิตในตำนาน และยังเป็นเจ้าของฉายา “ไอต้าวคิ้วบาก” ที่ได้จากแฟนๆ ชาวไทย ซึ่งเมื่อวันศุกร์ที่ 6 ตุลาคมที่ผ่านมา ชาร์ลี ก็คัมแบ็คประเทศไทยอีกครั้งพร้อมกับ “Charlie Puth presents The “CHARLIE” Live Experience” ทัวร์ครั้งที่ 3 ในไทย กับภาพลักษณ์และดนตรีที่โตขึ้น แต่ยังคงความน่ารัก ขี้เล่น เอ็นเตอร์เทนคนดูทั้งอิมแพ็ค อารีน่าให้สนุกไปด้วยกันตลอด กว่าสองชั่วโมงได้เหมือนเดิม

เปิดตัวด้วยชุดสีฟ้าเต็มยศเข้ากับคืนวันศุกร์กับเพลง Charlie Be Quiet!และ No More Drama ที่แค่สองเพลงแรก ก็ชวน ให้แฟนๆ ลุกขึ้นยืน เตรียมพร้อมที่จะสนุกไปด้วยกัน ต่อด้วย Attention เพลงฮิตจังหวะสนุกที่ชาร์ลีทั้งร้องและเล่นเปียโนไป พร้อมกัน ต่อด้วย STAY เพลงที่เขาเคยเขียนให้กับ The Kid LAROIและJustin Bieber ซึ่งถูกนำมาเรียบเรียงใหม่อีกครั้ง ในอีกเวอร์ชันสุดพิเศษ

คอนเสิร์ตครั้งนี้รวมเอาเพลงที่ทุกคนมั่นใจว่าจะได้ฟังอย่าง Left and Right, Light Switch, I Don’t Think That I Like Her, That’s Hilariousและ Loser จากอัลบั้มล่าสุด “CHARLIE” เพลงเก่าที่หลายคนตั้งตารอฟังอย่าง BOY, We Don’t Talk Anymore, How Long, Done for Meและเพลงที่ไม่คาดคิดว่าจะได้ฟังอย่าง Dangerouslyและ Cheating On You ไม่เพียงเท่านั้น ชาร์ลียังปิดท้ายในช่วงอังกอร์ด้วยเพลงโปรดของใครหลายๆ คนอย่าง One Call Away และ See You Again ที่ไม่ว่าจะเป็นแฟนเพลงตัวแม่ เป็นคนฟังเพลงสากล หรือเป็นใคร เมื่อได้ยินอินโทรสองเพลงนี้ก็อดไม่ได้ที่จะร้อง คลอตามไปกับทุกคนในฮอลล์

“Charlie Puth Presents The “CHARLIE” Live Experience” กำลังเดินทางไปยังอีก 9 เมืองในเอเชีย ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และปิดทัวร์ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ โดยคาดว่าอีกไม่นานเกินรอ แฟนๆ น่าจะได้ฟังเพลงจากอัลบั้มใหม่ เจ้าตัวเคยสปอยล์เพลง “Your Eyes” ที่จะเป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มนี้เอาไว้เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา

#CharliePuth #TheCharlieLiveExperienceTourBKK

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments