Free Porn
xbporn
วันอังคาร, กรกฎาคม 23, 2024
หน้าแรกNewsศึกบอลการกุศล CHARITY FOOTBALL MATCH 2023 วันที่ 29 ก.ค.นี้ และมินิคอนเสิร์ตในงาน นำโดยศิลปิน BNK48,...

ศึกบอลการกุศล CHARITY FOOTBALL MATCH 2023 วันที่ 29 ก.ค.นี้ และมินิคอนเสิร์ตในงาน นำโดยศิลปิน BNK48, โอม ภวัต และ หลุยส์

อีกหนึ่งไฮไลท์ห้ามพลาดในศึกบอลการกุศล CHARITY FOOTBALL MATCH 2023 ปีที่ 2 กับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินนักแสดงชื่อดังเมืองไทยนำโดย  BNK48 ,  โอม ภวัต จิตต์สว่างดี และ หลุยส์ ธณวิน ธีรโพสุการ จากค่าย GMMTV พร้อมด้วยนักแสดงเยาวชนนานาชาติของสถาบันคัทยูชา พร้อมส่งมอบความสุขให้กับทุกคน   โดย CHARITY FOOTBALL MATCH 2023  เป็นการพบกันระหว่าง 2 ยักษ์ใหญ่ไทยลีก “กิเลนผยอง” เมืองทอง ยูไนเต็ด และ “แข้งเทพ” ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด  ที่เต็มไปด้วยผู้เล่นสตาร์ดังทั้งทีมชาติไทย และต่างชาติในวันเสาร์ที่ 29 ก.ค.นี้ สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เมืองทองธานี เวลา 18.30 น. โดยเงินรายได้มอบให้สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย (Special Olympics Thailand) เพื่อจัดโครงการต่างๆสำหรับนักกีฬาผู้พิการทางสติปัญญาทั่วประเทศไทย 

ล่าสุดได้จัดงานแถลงข่าวฟุตบอลกระชับมิตรการกุศล Charity Football Match 2023 เพื่อนำรายได้มอบให้สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เพื่อการแข่งขันกีฬาระดับโลกของ นักกีฬาผู้พิการทางสติปัญญาทีมชาติไทย ซึ่งถือเป็นการจัดขึ้นเป็นปีที่สองติดต่อกัน  โดยในงานมี ดร. นริศ ชัยสูตร นายกสมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย, คุณนพชัย นุตสติ ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรบุคคล จาก บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด ประธานการจัดงาน, คุณรณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสร เมืองทอง ยูไนเต็ด, คุณสุรเดช อนันทพงศ์ ผู้จัดการทีมสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด, พร้อมหัวหน้าผู้ฝึกสอน และนักฟุตบอลทั้งสองทีม  ที่ห้องประชุมยูงทอง 2 ภายในสมาคมธรรมศาสตร์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

การจัดฟุตบอลกระชับมิตรประจำปี 2566 ระดมทุนให้กับสมาคมฯ เป็นปีที่สอง โดย สเปเชียลโอลิมปิค เป็นโครงการนานาชาติที่ใช้กีฬาเป็นเครื่องมือในการพัฒนาผู้พิการทางสติปัญญา ซึ่งเป็นกลุ่มผู้พิการที่มีประชากรมากที่สุด และเป็นผู้ที่มีความเปราะบางทางสังคมมากที่สุด ปัจจุบัน ประเทศไทย มีผู้พิการทางสติปัญญา มากกว่า 2 ล้านคน  ซึ่งกีฬาฟุตบอล เป็นหนึ่งใน 8 ชนิดกีฬาที่สมาคมฯดำเนินกิจกรรมกีฬาในประเทศไทย โดย ฟุตบอลเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมสูง ซึ่งประเทศไทยเอง ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฟุตบอลระดับสากลมาแล้วหลายรายการในเอเชียแปซิฟิค ล่าสุดเมื่อพฤศจิกายนปีที่แล้ว ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน Southeast Asia Unified Football 2022 และ เมื่อเดือนที่แล้ว ทีมฟุตบอลไทยได้คว้าเหรียญเงินในการแข่งขันระดับโลก Special Olympics World Summer Games 2023 ที่จัด ณ กรุงเบอร์ลิน ด้วย ในโอกาสนี้ จึงขอขอบคุณทั้งสองสโมสรเป็นอย่างสูงที่ได้จัดรายการฟุตบอลกระชับมิตรอีกในปีนี้ และ ขอเชิญแฟนฟุตบอลมาร่วมชมแมตช์นี้กันเยอะๆ

ซึ่งนอกจากการแข่งขันแล้ว ยังมีมินิคอนเสิร์ตเป็นไฮไลท์ก่อนเกม ในเวลา 17:00 น. โดยทูตของสเปเชียล โอลิมปิคไทย ได้แก่ BNK48 ,  อม ภวัต จิตต์สว่างดี และ หลุยส์ ธณวิน ธีรโพสุการจากค่าย GMMTV พร้อมด้วยนักแสดงเยาวชนนานาชาติของสถาบันคัทยูชา

ห้ามพลาด!! ศึกฟุตบอลกระชับมิตรการกุศล Charity Football Match  เมืองทอง ยูไนเต็ด ปะทะ ทรู     แบงค็อก ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2566 สนามธันเดอร์โดม สเตเดี้ยม เมืองทองธานี เวลา 18.30 น. ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ราคา 100 และ 200 บาท ห้อง VIP ราคา 8,000, 10,000 และ 12,000 บาท

สอบถามข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook : Special Olympics Thailand   www.specialolympicsthai.com

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments