วันเสาร์, ธันวาคม 9, 2023
หน้าแรกKpopSM True ชวนสัมผัสห้วงเวลาแห่งความพิเศษของ ‘CHANYEOL’ วง EXO ในแฟนคอน CHANYEOL FANCON TOUR "THE...

SM True ชวนสัมผัสห้วงเวลาแห่งความพิเศษของ ‘CHANYEOL’ วง EXO ในแฟนคอน CHANYEOL FANCON TOUR “THE ETERNITY” in BANGKOK วันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ !

        SM True (เอสเอ็ม ทรู) ชวนสัมผัสห้วงเวลาแห่งความพิเศษของ ‘CHANYEOL’ (ชานยอล) แห่งวง EXO (เอ็กซ์โซ) กับงานแฟนคอนที่จะมอบความสุขอันตราตรึงใจทุกคนตราบนิจนิรันดร์ CHANYEOL FANCON TOUR “THE ETERNITY” in BANGKOK (ชานยอล แฟนคอน ทัวร์ “ดิ อีเทอร์นิตี้” อิน แบงค็อก) ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

‘CHANYEOL’ (ชานยอล) คือ หนึ่งในสมาชิกของวงเค-ป๊อปชื่อดังEXO (เอ็กซ์โซ) ที่แม้ว่าจะเดบิวต์มานานถึง 11 ปี แต่ความนิยมในระดับโลกยังคงไม่เสื่อมคลาย รวมถึงการสนับสนุนและความรักอันล้นหลามเสมอมา จากฐานแฟนคลับที่มั่นคงอย่าง EXO-L (เอ็กซ์โซ-แอล : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) โดย ‘CHANYEOL’  (ชานยอล) ได้รับสมญานามว่าเป็น ศิลปินที่มีความสามารถรอบด้าน ตั้งแต่การร้องเพลง, การแร็ป, การเต้น, การเล่นดนตรี ตลอดจนการแต่งเพลง อีกทั้งยังโชว์ฝีมือและสั่งสมประสบการณ์ในวงการบันเทิงหลากหลายสาขา อาทิ วาไรตี้, พิธีกร, พรีเซ็นเตอร์, การขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง และการแสดง ยิ่งไปกว่านั้น เขาได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องสำหรับเพลงฮิตของวง ทั้ง ‘Love Shot’, ‘Ko Ko Bop’, ‘Gravity’ และ ‘With You’

ผลงานเพลงที่โดดเด่นของ ‘CHANYEOL’ (ชานยอล) ในฐานะศิลปินเดี่ยว ได้แก่ เพลงโซโล่แรก  여름 가을 겨울 (SSFW) ในปี 2562 ภายใต้โปรเจกต์ SM ‘STATION’ Season 3 ขึ้นแท่นอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Albums กว่า 14 ประเทศทั่วโลก และอันดับ 1 บน ‘QQ Music’ เว็บไซต์เพลงที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน, เพลงที่แต่งเนื้อร้องด้วยตัวเองอย่าง Tomorrow ภายใต้โปรเจกต์ SM ‘STATION’ ในปี 2564 ซึ่งครองอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Songs  กว่า 24 ประเทศทั่วโลก และล่าสุดกับเพลงโซโล่ใหม่ในรอบ 2 ปี 6 เดือนอย่าง 그래도 돼 (Good Enough) ที่ปล่อยในวันที่ 20 ตุลาคม 2566 เป็นเพลงแนวซินธ์ ป๊อป ที่มีไลน์เสียงสังเคราะห์อย่างเป็นจังหวะโดดเด่น ซึ่งเนื้อร้องที่แต่งโดย ‘CHANYEOL’  (ชานยอล) และแสดงความรู้สึกในแบบของเขา ได้ถ่ายทอดข้อความที่ปลอบโยนอย่างอบอุ่นเกี่ยวกับ ความวิตกกังวลที่ไม่ว่าใครก็พบเจอได้ ขณะที่ใช้ชีวิตอย่างมีความฝัน ไม่เพียงเท่านี้ ยังมีผลงานเพลงร่วมกับศิลปินอื่น ๆ มากมาย อาทิ การดูเอ็ตของ Junggigo X CHANYEOL ในเพลง Let Me Love You, การร่วมร้อง (Feat.) ในเพลง Freal Luv ของ Far East Movement X Marshmello, เพลง Yours ผลงานของ Raiden X CHANYEOL ที่มี LeeHi กับ CHANGMO มาร่วมร้องด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพลงไอคอนิกสุดโด่งดังที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง คือ Stay With Me เพลงประกอบซีรีส์เรื่อง Goblin ที่ร้องร่วมกับ PUNCH สร้างสถิติอันน่าประทับใจเป็นมิวสิกวิดีโอเพลงประกอบซีรีส์ที่มียอดรับชมมากที่สุดบน YouTube เกิน 454 ล้านวิว และมียอดสตรีมบนแพลตฟอร์มระดับโลกอย่าง Spotify เกิน 283 ล้านครั้ง นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 5 และ 6 สิงหาคม 2566 ที่ผ่านมา ‘CHANYEOL’ (ชานยอล) ควงคู่มากับ ‘SEHUN’ (เซฮุน) ในนามสุดยอดดูโอ้ ‘EXO-SC’ (เอ็กซ์โซ-เอสซี) ได้ประสบความสำเร็จกับการจัดแฟนคอน EXO-SC BACK TO BACK FANCON IN BANGKOK (เอ็กซ์โซ-เอสซี แบ็ก ทู แบ็ก แฟนคอน อิน แบงค็อก) ด้วยการจำหน่ายบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่งกว่า 16,000 ใบ

สำหรับแฟนคอน CHANYEOL FANCON TOUR “THE ETERNITY” จะเริ่มต้นการทัวร์จากกรุงไทเป ในวันที่ 4 พฤศจิกายน 2566 ตามด้วยกรุงเทพฯ ในวันที่ 18 พฤศจิกายน 2566 และฮ่องกง ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 โดยในงานนี้ ทุกคนจะได้ใช้เวลาสุดเอ็กซ์คลูซีฟร่วมกับ ‘CHANYEOL’ (ชานยอล) ในรูปแบบที่หาไม่ได้จากที่ไหน ซึ่งเขาเตรียมมามอบความสุขให้แฟน ๆ ด้วยเวทีที่จะโชว์ศักยภาพทางดนตรีอันหลากหลาย และการแสดงสุดพิเศษที่ตั้งใจออกแบบมาเพื่อแฟนคอนโดยเฉพาะ รวมถึงการพูดคุยและกิจกรรม ที่จะทำให้คุณใกล้ชิดและตกหลุมรักศิลปินที่ชื่อว่า ‘CHANYEOL’ (ชานยอล) กันมากกว่าที่เคย

เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และทางเว็บไซต์ www.allticket.com/event/CHANYEOL_THE_ETERNITYinBKK ราคา (บัตรนั่งทั้งหมด) 6,200 / 5,200 / 4,800 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษมากมายสำหรับผู้ซื้อบัตร สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเติมของแฟนคอนได้ทางบัญชีโซเชียล มีเดียของ SM True : เฟซบุ๊ก facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และเอ็กซ์ x.com/SMTrueThailand

[แฮชแท็กอย่างเป็นทางการ] #CHANYEOL #찬열 #EXO #엑소 #weareoneEXO #CHANYEOL_FANCON_TOUR #THE_ETERNITY #CHANYEOL_THE_ETERNITYinBKK

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments