เรทโทรสเปค – แทตทูคัลเลอร์ และ ปาล์มมี่ ประเดิมมหานครดนตรีกับ ชาว “อุดรธานี” ในคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส”

0
646

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส (Chang Music Connection Musictropolis) มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ เพื่อเชื่อมต่อความมันส์ กับประสบการณ์ที่สุดแห่งงานดนตรี บนเวทีระดับช้าง ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” ได้นำทัพศิลปิน อย่าง เรทโทรสเปค – แทตทูคัลเลอร์ และ ปาล์มมี่ บุกไปเสิร์ฟความมันส์ให้กับชาวอุดรธานี  ที่ลาน ยูดีทาวน์ จังหวัดอุดรธานี โดยคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ได้รับความสนใจจากวัยรุ่น ชาวอุดร ที่มากับแก๊งเพื่อน โดยได้ร่วมกิจกรรมกับโซนต่างๆและเข้าชมคอนเสิร์ตฯอย่างเนืองแน่น  ด้วยความสนุกและมันส์ไปกับ 3 ศิลปิน

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิค โทรโพลิส เปิดเวทีด้วย เรทโทรสเปค  ตามมาด้วย แทตทูคัลเลอร์ และ ปาล์มมี่ ที่ขึ้นมาแสดงปิดท้ายความสนุกของงาน ศิลปินทุกวงจัดเต็มกันแบบสุดๆ และสร้างความประทับให้กับชาวอุดรธานี สมกับเป็น “มหานครดนตรี” ที่เชื่อมทุกมิตรภาพไว้ด้วยกัน
แน๊ป [ชนัทธา สายศิลา] นักร้องนำวง “เรทโทรสเปค” กล่าวว่า “รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมาก ที่ได้กลับมาเล่นคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” ในปีนี้ ซึ่งเป็นการกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ จัดเต็มทั้งเวที แสง สีเสียง เพื่อนๆ ชาวอุดรธานีให้การตอบรับเป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นที่สุดของงานดนตรีก็ว่าได้ครับ”
 ดิม [หรินทร์ สุธรรมจรัส] นักร้องนำวง “แทตทู คัลเลอร์” กล่าวว่า “การกลับมาครั้งยิ่งใหญ่ของ “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส”  รู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติมากๆ ที่ได้กลับมาเล่นเปิดซีซั่นให้เพื่อนๆ ชาวอุดรธานี ได้สนุกกัน ได้เห็นแฟน “ช้าง” มารอคิวเข้าชมคอนเสิร์ตเป็นจำนวนมาก รู้สึกตื่นเต้น และมั่นใจว่า ทุกคนที่มาร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ต้องประทับใจอย่างแน่นอน”

 ปาล์มมี่ [อีฟ ปานเจริญ] กล่าวว่า “รู้สึกดีใจทุกครั้งที่ได้กลับมาร่วมคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิคคอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” และพร้อมมากๆ ที่จะระเบิดความสนุกไปกับแฟนๆ ชาวจังหวัดอุดรธานี เพื่อมอบที่สุดของประสบการณ์ทางดนตรีผ่านเสียงเพลง เพื่อความสนุกสุดมันส์ให้กับทุกคนแน่นอน”
   ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น มิวสิคโทรโพลิส” มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีกำหนดจัดครั้งต่อไป ในวันเสาร์ที่ 23 ธันวาคม 2560 บริเวณ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ กรุงเทพมหานคร ผู้สนใจเข้าชมคอนเสิร์ต ลุ้นบัตรเข้างานได้ที่ Facebook.com/Changworld  หรือ ลุ้นรับบัตรเข้างานได้ที่ช่องทางต่าง ๆ ได้ที่ ร้านที่เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียด ได้ที่ และ www.facebook.com/ChangWorld