วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
หน้าแรกDramaเมื่อเหล่าซุปตาร์จากละครเรื่อง “ดวงตาที่ 3” เจอผี…พวกเขาเหล่านี้จะมีวิธีรับมืออย่างไร?

เมื่อเหล่าซุปตาร์จากละครเรื่อง “ดวงตาที่ 3” เจอผี…พวกเขาเหล่านี้จะมีวิธีรับมืออย่างไร?

Ch3Thailand ชวนดูฮาวทูถ้าเจอผีต้องรับมืออย่างไรถึงจะเวิร์ก! ของเหล่านักแสดงจากละครดวงตาที่ 3 ที่กลังสนุกที่หน้าจอช่อง 3 นำทีมโดยเจมส์-มิว พระนางร่วมด้วยทัพนักแสดงสายฮาอีกเพียบ

ณ จุดนี้ไม่ดูไม่ได้แล้วสำหรับละครเรื่อง “ดวงตาที่ 3” จัดหนักจัดเต็มทั้งความสนุก เสียงฮา ชวนคุณมาขนลุกซู่ไปพร้อมกับชาวแก๊งฮิเดโกะ มาดูความโก๊ะกังของพวกเขาเหล่านี้กัน ถ้าเจอผี… จะรับมืออย่างไร ฟังคำตอบไปพร้อมๆ กัน เริ่มจากพระเอกของเรา เจมส์ มาร์ ที่รับบทเป็นไอ้ตี๋เห็นผี แต่ดั๊นกลัวผีขึ้นสมองซะนี่ นอกจอเจมส์เล่าว่า กลัวผีไม่แพ้ในละครเลย แถมยังเคยมีประสบการณ์ผีอำด้วย ด้านคุณแม่หมาดๆ อย่างนางเอก มิว นิษฐา ที่ในเรื่องแข็งแกร่งไม่กลัวผี แต่ตัวจริงมิวบอกว่าวิ่งสิคะ จะรออะไร ร่วมด้วยหนุ่มหล่อหน้าคม คนไม่กลัวผี เค้ก นัทธวัชร์ และตัวพ่อตัวแม่สายฮาอย่าง แพท ณปภา, ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์, อั๋น วิทยา, อ้น ศรีพรรณ, โมทช์ ปราโมทช์ มากันครบ

ติดตามฮาวทูถ้าเจอผีต้องรับมืออย่างไรถึงจะเวิร์ก! ของเหล่านักแสดงจากละครดวงตาที่ 3 ทางเพจเฟซบุ๊ก Ch3Thailand ใน วันอังคารที่ 28 กันยายน และอย่าลืมติดตามความสนุกของละครที่คนกลัวผีดูได้ คนไม่กลัวผียิ่งดูดี ดวงตาที่ 3 ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง 3 กด 33 หรือดูออนไลน์ทาง #CH3Plus

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments