test
วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
หน้าแรกNewsไมกี้ นำทัพ โอห์ม – ไกด์ โปรยเสน่ห์ผิวหน้าใสให้เอฟซีใจเต้นรัว

ไมกี้ นำทัพ โอห์ม – ไกด์ โปรยเสน่ห์ผิวหน้าใสให้เอฟซีใจเต้นรัว

ขึ้นแท่นหนุ่มฮอตประจำซีซั่นนี้ไปแล้ว สำหรับ “ไมกี้-ปณิธาน บุตรแก้ว” พระเอกหนุ่มหน้าใหม่ที่แจ้งเกิดจากละคร ขวัญฤทัย จากละครชุด ดวงใจเทวพรม ล่าสุดยังพกความหล่อหน้าใสมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์คลีนเซอร์ทำความสะอาดผิวหน้า “CETAPHIL HYDRATING FOAMING CREAM CLEANSER” (เซตาฟิล ไฮเดรทติ้ง โฟมมิ่ง ครีม คลีนเซอร์) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “We Do Skin…You Do You เราดูแลผิวแพ้  คุณแค่ออกไปใช้ชีวิต” โดยมีคู่จิ้นขวัญใจมหาชน โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ และ ไกด์-กันตพล ชมพูพันธ์ มาร่วมเพิ่มดีกรีความฮอตให้กับงาน

นอกจากจะพกความหล่อในแบบฉบับหนุ่มผิวดีมาร่วมงานแล้ว ทั้ง 3 หนุ่มยังได้นำเคล็ดลับการดูแลผิวหน้าให้สดใส สุขภาพดี พร้อมพาแฟนคลับตะลุยดินแดน Cetaphil Smart Science Square พื้นที่รวมกิจกรรมเพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสุขภาพผิว  การสังเกต 5 สัญญาณผิวแพ้ง่าย รับฟังคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณ และร่วมถอดรหัสโค้ดลับเพื่อผิวสวย C-T-M-P ที่จะทำให้ “ผิว Go Strong ชีวิต Go On”

โดยหนุ่ม “ไมกี้” บอกว่า “หลังจากฟังผู้เชี่ยวชาญแล้วรู้สึกตกใจ เมื่อก่อนรู้ว่าในเมืองจะมีฝุ่น PM2.5 ที่มีขนาดเล็กมากและสามารถทำร้ายผิวเราได้แล้ว แต่ปัจจุบันยังมีฝุ่นขนาดที่เล็กมากกว่านั้นอีก คือ PM1.0 ซึ่งมีอยู่ทุกที่และเราไม่สามารถมองเห็นได้เลย การทำความสะอาดผิวหลังจากไปเผชิญกิจกรรมนอกบ้าน โดยเฉพาะผิวหน้าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก และตัวผมเองก็ยิ่งต้องดูแลเยอะกว่าปกติเพราะเป็นนักแสดง ต้องแต่งหน้า ถ่ายงานกลางแจ้งอยู่บ่อยครั้ง หลีกเลี่ยงไม่ได้เลยที่จะต้องเจอมลภาวะที่จะเข้ามาทำร้ายผิว ก็ต้องเน้นที่การล้างหน้ามากขึ้น คลีนเซอร์ที่ใช้จึงต้องอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง และต้องทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และอยากแนะนำให้ทุกคนดูแลผิวกันด้วยครับ เพราะ PM1.0 ส่งผลร้ายต่อผิวมาก ๆ ”

ด้าน 2 หนุ่ม คู่จิ้นขวัญใจมหาชน อย่าง โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ และ ไกด์-กันตพล ชมพูพันธ์ นอกจากจะมาสร้างความบันเทิงร้องเพลงโปรยเสน่ห์แฟนคลับแล้ว ยังได้รู้จักโค้ดลับการดูแลผิว C-T-M-P จาก หมอฟรุ๊ท นายแพทย์วชิระ คุณาธาทร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม เวชศาสตร์ชะลอวัย   บ้านหมอฟรุ๊ทคลินิก ซึ่งได้แก่ C = Cleanse การทำความสะอาดผิวหน้าต้องให้สะอาดล้ำลึก T = Treat การดูแลรักษา เมื่อเกิดปัญหาผิวต้องได้รับคำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง M = Moisturize ต้องหมั่นบำรุงด้วยการเติมความชุ่มชื้นเข้าสู่ผิว และทำให้ปราการผิวแข็งแรง และ P = Protect คือต้องป้องกันผิวพรรณถูกทำร้ายจากมลภาวะและแสงแดดด้วยการทาครีมกันแดด เพื่อปกป้องผิวจากแสงแดดทั้ง UVA และ UVB และมลภาวะต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมอ

พบกับผลิตภัณฑ์ “CETAPHIL HYDRATING FOAMING CREAM CLEANSER” พร้อมดูแลสุขภาพผิวให้แข็งแรงพร้อมที่จะเผชิญกับทุกสถานการณ์ แบบ 3 หนุ่ม ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าชั้นนำประเทศ

 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments