วันศุกร์, ตุลาคม 22, 2021
หน้าแรกNews‘ตู่ - ภพธร’ ร่วมอัพเดทเทรนด์นาฬิกาจากทั่วโลก พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุด ที่งานนาฬิการะดับเวิลด์คลาสแห่งปี “Central International Watch Fair 2021”

‘ตู่ – ภพธร’ ร่วมอัพเดทเทรนด์นาฬิกาจากทั่วโลก พร้อมข้อเสนอที่ดีที่สุด ที่งานนาฬิการะดับเวิลด์คลาสแห่งปี “Central International Watch Fair 2021”

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งวอทช์เลิฟเวอร์สำหรับ ตู่ – ภพธร สุนทรญาณกิจ ที่ล่าสุดขอมาร่วมอัพเดทเทรนด์นาฬิกาจากทั่วโลกที่งานมหกรรมนาฬิการะดับเวิลด์คลาสสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “Central International Watch Fair 2021” (เซ็นทรัล อินเตอร์เนชั่นแนล วอทช์ แฟร์ 2021) ที่ Event Hall ชั้น 3 ห้างเซ็นทรัลชิดลม

สำหรับงาน ‘Central International Watch Fair 2021’ ถือเป็นอีกหนึ่งงานซิกเนเจอร์ของห้างเซ็นทรัลที่จัดขึ้นต่อเนื่องมายาวนานถึง 23 ปี ซึ่งในปีนี้ได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรนาฬิกาในการรวบรวมนาฬิกาแบรนด์ดังจากทั่วโลกกว่า 100 แบรนด์ ทั้งคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด และลิมิเต็ด อิดิชั่น ทุกกลุ่มเรือนเวลา ทั้งกลุ่มลักชัวรี่ กลุ่มแฟชั่น กลุ่มสมาร์ทวอทช์ และกลุ่มเครื่องประดับ เอาใจวอทช์เลิฟเว่อร์ และนักสะสม ให้ได้ร่วมสัมผัสและเป็นเจ้าของ พร้อมเนรมิตโซนจัดแสดงนาฬิกาให้มีความน่าตื่นตาตื่นใจ และขยายพื้นที่การจัดงานให้ใหญ่และกว้างขวางยิ่งขึ้น เพื่อให้วอทช์เลิฟเว่อร์ได้มีโอกาสสัมผัสกับนาฬิกา แบรนด์ดังแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อม 7 ข้อเสนอที่ดีที่สุดส่งท้ายปี ที่ไม่ควรพลาด! และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

โดยภายในงานเต็มไปด้วยนาฬิกาและจิลเวลรี่หลากหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Bovet, Monblanc, Franck Muller, Breitling, Tag Heuer, Longines, Maurice Lacroix, Oris, Frederique Constant, Grand Seiko, Rado, Mido, Tissot, Hamilton, Luminox, Salvatore Ferragamo, Seiko, Citizen, Issey Miyake, Casio, Guess, Emporio Armani, Garmin , Apple Watch และ Beauty Gem เป็นต้น พร้อมพบกับโซนใหม่ล่าสุด Smart Watch Zone เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่ และผู้ที่ชื่นชอบความทันสมัย และสายรักสุขภาพ โดยพบการเปิดตัว สมาร์ทวอทซ์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple และ Garmin รวมทั้งแบรนด์อื่นๆ อาทิ Suunto, Fitbit, Samsung, Huawei นอกจากนี้ยังมี Gadget Zone ที่รวบรวมอุปกรณ์ล้ำสมัย เช่น หูฟัง และลำโพง ที่เชื่อมต่อแบบบลูทูธจากแบรนด์ดัง อาทิ Segway, Marshall, Bang & Olufsen, Bose และ GoPro อีกด้วย

พร้อมความสะดวกในการช้อปผ่านหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งที่ดีที่สุดของ “Central Bring You The Best ครบทุกสิ่งที่ดีที่สุด” ทั้ง Central App, เว็บไซต์ www.central.co.th, Central Chat & Shop ช้อปผ่านแชต Line Official @centralofficial, Central Personal Shopper On Demand โทร.1425 โดยลูกค้าสามารถชมสินค้าที่ต้องการได้แบบเรียลไทม์ ผ่าน Video Call เสมือน Live Shopping กับผู้ช่วยช้อปส่วนตัว หรือช้อปผ่าน live และ Inbox ที่เฟซบุ๊กเพจ www.facebookcom/CentralDepartmentStore

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments