วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
หน้าแรกNewsCC DOUBLE O เปิดตัวคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษ "TOY STORY" ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดฮิตที่ครองใจทุกเจเนอเรชั่น

CC DOUBLE O เปิดตัวคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษ “TOY STORY” ภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดฮิตที่ครองใจทุกเจเนอเรชั่น

CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิลโอ) แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์อเมริกันแคชชวล เปิดตัวคอลเลกชั่นพิเศษใหม่ล่าสุด “TOY STORY” (ทอย สตอรี่) ผลงานแอนิเมชั่นนสุดฮิตที่ครองใจผู้คนมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1995 ด้วยเรื่องราว ที่บอกเล่าถึงความรู้สึกของของเล่น ผ่านมิตรภาพ และ การผจญภัยอันแสนตื่นเต้น ทำให้ผู้ชมเข้าถึงอารมณ์และเข้าใจความรู้สึกของเล่นของตัวเองมากขึ้นอย่างปฏิเสธไม่ได้ โดยในครั้งนี้ CC DOUBLE O ได้ดีไซน์คอลเลกชั่นสุดพิเศษนี้ในคอนเซ็ปต์ “THE ADVENTURE BEGINS” ที่จะชวนคุณมาผจญภัย ท่องเที่ยวในโลกที่สนุก สดใส ไปกับเหล่าคาแรคเตอร์ตัวโปรดอย่าง Woody (วู้ดดี้) Jessie (เจสซี่) Buzz Lightyear (บัซ ไลท์เยียร์) Aliens (เอเลี่ยน) Lotso (ลอตโซ่) และ Slinky Dog (สลิงกี้ด็อก) มาแต่งแต้มลงบนไอเทมยอดนิยมของแบรนด์ ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่เสื้อผ้าสำหรับผู้ชาย ผู้หญิงและเด็ก

เริ่มกันที่คอลเลกชั่นสำหรับผู้หญิง โดดเด่นด้วยการนำคาแรคเตอร์ต่างๆ จาก “TOY STORY” มาเล่นสนุกกับลวดลายและสีสัน อาทิ เสื้อฮู้ดดี้สีชมพูสดใสกับลาย Lotso ปักไหมพรมนุ่มฟูแบบมีมิติ, เสื้อเชิ้ตเดนิมลาย Woody แบบโอเวอร์ปริ้นท์, เสื้อครอปแขนยาวพิมพ์ลาย, เสื้อเบสบอลแจ็คเก็ตปักลายแบบแน่นๆ, คาดิแกนและเดรสลาย Woody แบบปักคอสติส และเสื้อยืดอีกหลากหลายดีไซน์

ด้านคอลเลกชั่นสำหรับผู้ชายนั้น พลาดไม่ได้! กับ เสื้อเชิ้ตฮาวายและเสื้อยืดสกรีนลายแบบวินเทจ เสื้อแขนยาวที่มี

ดีเทลสกรีนลาย Buzz Lightyear และ Aliens ตรงบริเวณแขนเสื้อ, เสื้อแจ็คเก็ตสีเขียวโอลีฟปักลาย Woody แบบ

คอสติส แถมด้วยไอเทมเสื้อที่สามารถใส่คู่กันได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อฮู้ดดี้สีน้ำเงิน, เสื้อเชิ้ตลายทางทรงโอเวอร์ไซส์ปักลาย Woody, เสื้อยืดสีขาวแบบมีกระเป๋าปักลาย Buzz Lightyear และเสื้อยืดสีน้ำเงินสกรีนลาย Aliens สีเขียวสดใส

ร่วมเดินทางผจญภัยไปกับผองเพื่อนคาเรคเตอร์สุดไอคอนิกที่อยู่ในหัวใจของเรามาอย่างยาวนานกับคอลเลกชั่นสุดพิเศษ “TOY STORY” ได้แล้ววันนี้ร้าน CC DOUBLE O ทุกสาขาและทางออนไลน์ www.ccdoubleo.com

อัปเดตเทรนด์แฟชั่นล่าสุดของ “CC DOUBLE O” เพิ่มเติมได้ที่

Instagram: cc_double_o

Facebook: www.facebook.com/ccdoubleo

LINE Official Account: @ccdoubleo

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments