วันพฤหัสบดี, สิงหาคม 11, 2022
หน้าแรกMusicปังที่สุด ! “อาม-อาร์ต” สองขั้วต่างที่ลงตัว กับเพลงประกอบซีรีส์สุดฮิต “จะรักก็รักเหอะ”

ปังที่สุด ! “อาม-อาร์ต” สองขั้วต่างที่ลงตัว กับเพลงประกอบซีรีส์สุดฮิต “จะรักก็รักเหอะ”

ซีรีส์ Call It What You Want จะรักก็รักเหอะ ซีซัน 2 ออกอากาศไปบน Gagaoolala ไม่กี่ตอน กระแสตอบรับฮอต ร้อนแรงทั้งไทยและต่างประเทศ ทั้งเนื้อหาและการแสดงที่เข้มข้นขึ้นจากซีซัน 1” ทางค่าย COMMETIVE’s Production ไม่รอนานได้ส่งมิวสิควเพลงประกอบซีรีส์ที่แต่งเนื้อหาและทำนองโดย “อาม อนุสรณ์” ผู้จัดผู้กำกับซีรีส์วายชื่อดัง และนักแสดงซีรีส์วายสุดฮอต “อาร์ต ภาคภูมิ” มาให้แฟน ๆ ได้รับฟัง กับเพลงซีรีส์ว่า เพลง “เซนซิทีฟ” (Sensitive) ไม่เพียงแค่กระแสซีรีส์ที่ฮอตเท่านั้น เพราะเพียงแค่ปล่อย Official MV เพลง Sensitive ไปไม่นาน #SensitiveByArtXArm ก็พุ่งทะยานขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ประเทศไทยโรงเรียนความปัง

โดยหนุ่มอาร์ต ได้เผยว่า ดีใจมาก ๆ ที่ทางผู้กำกับ (อาม อนุสรณ์) ติดต่อมาจะให้ขับร้องเพลงประกอบซีรีส์ซึ่งก่อนหน้านี้ในซีซัน 1 ได้มีโอกาสติดตามผลงานของอามอยู่แล้ว เนื้อหาเพลง Sensitive นอกากจะตรงกับชีวิตตัวเองแล้วยังเป็นการเล่าเรื่องตัวละครทุกตัวในซีรีส์ผ่านเพลงทำให้เข้าใจง่ายขึ้น อามเองที่เป็นผู้กำกับบรีฟก่อนเริ่มงานเลยทำให้อาร์ตอินในเพลง จำได้ว่าวันถ่ายทำเอ็มวีมีน้ำตาไหลออกมาเลย เพราะเข้าใจอารมณ์ของตัวแสดงทุกตัวไม่ว่าจะเป็น อิท (เบนซ์ ภานุพันธ์) หรือ บาส (ไมเคิล เกียรติศักดิ์) ว่าในซีรีส์พวกเขาผ่านอะไรกันมาบ้าง อุปสรรคความรักต่าง ๆ จะผ่านมันไปได้ไหม ที่สำคัญคือเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ร้องเพลงให้กับผู้กำกับของซีรีส์ด้วย อามเป็นทุกอย่างแล้วจริง ๆ  บทสรุปสุดท้ายจะเป็นอย่างไร อยากให้ทุกคนช่วยกันติดตามและเอาใจช่วยทุกตัวละครในซีรีส์ รับรองว่าซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นซีรีส์บีแอลอีกเรื่องที่ทุกคนต้องประทับใจอย่างแน่นอน”

แฟน ๆ สามารถชม MV เพลง “เซนซิทีฟ” (Sensitive) ทางยูทูบ : COMMETIVE’s  พร้อมติดตามชมซีรีส์ CIWYWtheSeries  จะรักก็รักเหอะ 2 ทั้งสองซีซัน ทางแอฟพลิเคชัน GagaooLala เท่านั้น ที่สำคัญดูฟรี ! ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.00 น.

#CIWYWss2 #จะรักก็รักเหอะ2

ลิ้งค์เพลง “เซนซิทีฟ” (Sensitive)

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments