วันอาทิตย์, กันยายน 19, 2021
หน้าแรกNews“บัว” Happy in Birthday แฟนคลับเสิร์ฟรัก อิ่มบุญ อุ่นใจ

“บัว” Happy in Birthday แฟนคลับเสิร์ฟรัก อิ่มบุญ อุ่นใจ

ถึงตัวไกล แต่ใจไม่เคยห่าง ปีนี้พี่ๆ น้องๆ แฟนคลับทั้งบ้านเดี่ยวและบ้านคู่ ฉลองวันเกิดในวันที่ 12 สิงหาคม ให้นางเอกหน้าหวาน บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ แบบ New Normal ที่แม้จะไม่ได้เจอ แต่ก็อบอุ่นหัวใจ ด้วยกิจกรรมทำดีกับบัวศรีในหลากหลายรูปแบบ

เริ่มจากบ้านเดี่ยว @buanalinthip_fans ได้ร่วมกันทำบุญในวันคล้ายวันเกิดบัว ด้วยการถวายปัจจัย, น้ำดื่ม และภัตตาหารเช้าแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดสว่างบ้านหนองกา จังหวัดสุรินทร์ อีกทั้งยังร่วมกับบัว สมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่ กองทุนราชวิถีสู้ Covid-19 โรงพยาบาลราชวิถี เพื่อสนับสนุนความช่วยเหลือแก่พี่น้องประชาชนในวิกฤตโควิด-19 เป็นเงินจำนวน 55,000 บาท

ส่วนบ้านคู่ @ponbuafamily_ แฟนคลับคู่จิ้น ภณ&บัว ก็ไม่น้อยหน้า จัดส่ง Food Truck นำน้ำชง, พุดดิ้งมะพร้าวอิ่น และขนมต่างๆ จำนวน 275 ชุด ไปเป็นกำลังใจให้แก่ทีมบุคลากรทางการแพทย์ทั้ง 275 คน ที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ ศูนย์ฉีดวัคซีน SCG บางซื่อ ในนามบัวและแฟนคลับ รวมถึงยังร่วมกับบัว สมทบกองทุนอุปกรณ์การแพทย์ Covid โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เป็นเงินจำนวน 20.,000 บาท และสมทบทุนมูลนิธิรามมาธิบดี เป็นเงินจำนวน 20,000 บาท

เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดแน่น!! ตัวไกล แต่ใจไม่ห่าง อิ่มบุญ อุ่นใจจริงๆ จ้า!!

 

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments