วันจันทร์, กันยายน 26, 2022
หน้าแรกNewsเซอไพรส์! คอนเสิร์ต BTS: Permission to Dance on Stage – LA สตรีมได้แล้ววันนี้เพื่อฉลองวัน...

เซอไพรส์! คอนเสิร์ต BTS: Permission to Dance on Stage – LA สตรีมได้แล้ววันนี้เพื่อฉลองวัน Disney+ Hotstar Day RM, จิน, ชูก้า, เจโฮป, จีมิน, วี, และ จองกุก เซอไพรส์แฟน ๆ ด้วยบันทึกการแสดงสด BTS: Permission to Dance on Stage – LA ที่ Sofi Stadium

เซอไพรส์สุดพิเศษ เฉลิมฉลองวัน Disney+ Hotstar Day ที่ทำเอาแฟน ๆ ทั่วโลก รู้สึก “ชีวิตหอมหวานปานน้ำผึ้ง” ด้วยบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ต BTS: Permission to Dance on Stage – LA จัดขึ้นเมื่อปีที่แล้วที่ลอส แองเจลีส สหรัฐอเมริกา โดยจะสตรีมเฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

คอนเสิร์ต BTS: Permission to Dance on Stage – LA ซึ่งนำทีมโดยสมาชิกของวงอย่าง  RM, จิน, ชูก้า, เจโฮป, จีมิน, วี, และ จองกุก เป็นบันทึกการแสดงสดคอนเสิร์ตความคมชัดระดับ 4K ที่เก็บภาพการเจอกัน  ครั้งแรกของ BTS และแฟน ๆ ในรอบ 2 ปีตั้งแต่เกิดการระบาดของโรคโควิด-19 คอนเสิร์ตในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อเดือนพฤศจิกายนและธันวาคมปีที่แล้ว ที่สนาม SoFi Stadium ลอสแองเจลีส

โดยคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งนี้อัดแน่นไปด้วยความสนุกสนานจากการแสดงและเสียงเพลงสุดฮิตที่เข้าชิงรางวัลแกรมมี่ของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็น Dynamite, Butter และ Permission to Dance รวมไปถึงเพลงอื่น ๆ                 อีกมากมาย พร้อมกับการเต้น แสง สี เสียงและพลุที่ตื่นตาตื่นใจ

วง BTS หรือชื่อเต็มว่า บังทันโซนยอนดัน (Bangtan Sonyeondan) แปลว่า Beyond the Scene วงบอยแบนด์จากเกาหลีใต้ที่เข้าไปอยู่ในใจแฟน ๆ นับล้านคนทั่วโลก ตั้งแต่เริ่มเดบิวต์ในปี 2013 โดย BTS ทุบสถิติของวงการเพลงทั่วโลกไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพลงที่ขึ้นอันดับ 1 บน Billboard Hot 100 ถึง 6 เพลง ในเวลาเพียงแค่ปีกว่า ๆ รวมทั้งการได้ไปพูดที่ UN และทำเนียบขาวของสหรัฐอเมริกา

เซอไพรส์คอนเทนต์ที่สตรีมในวัน Disney+ Hotstar Day นี้ คือไลน์อัปคอนเทนต์ล่าสุดจากภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่สตรีมให้แฟน ๆ ทั่วโลกได้รับชมกัน โดยคนรัก BTS และ K-Pop ยังสามารถรับชม IN THE SOOP : Friendcation รายการเรียลลิตี้ที่ได้ วี จาก BTS, พัคซอจุนจากซีรีส์ Itawon Class, ชเวอูชิกจาก Parasite, พัคฮยองชิก และพีคบอย ที่ได้เดินทางไปพักผ่อน หาความสงบด้วยกัน และ BLACKPINK THE MOVIE สารคดีสุดพิเศษที่จะพาผู้ชมไปบุกเบื้องหลังของการออกทัวร์ 2 ครั้งล่าสุดของ สี่สาว BLACKPINK

สตรีม BTS: Permission to Dance on Stage – LA พร้อมร่วมเฉลิมฉลองวัน Disney+ Hotstar Day ได้แล้ววันนี้ เฉพาะบน Disney+ Hotstar เท่านั้น

โซเชียลมีเดีย:

Twitter: @DisneyPlusTH

Facebook@DisneyPlusHotstarTH

Instagram: @DisneyPlusHotstarTH

TikTok@DisneyPlusTH 

Hashtag: #DisneyPlusHotstarTH #DisneyPlusHotstarDay

Media Kithttps://dmedmedia.disney.com/disney-plus-day-2022

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments