วันจันทร์, เมษายน 22, 2024
หน้าแรกNewsรถแห่ บรูโน่ มาส์! กลับมาประกาศศักดา เซอร์ไพรส์ชาวคณะทั่วกรุงฯ  ประเดิมก่อนเจอป๋าบรูโน่ตัวจริงที่คอนเสิร์ต 30-31 มีนาคมนี้!

รถแห่ บรูโน่ มาส์! กลับมาประกาศศักดา เซอร์ไพรส์ชาวคณะทั่วกรุงฯ  ประเดิมก่อนเจอป๋าบรูโน่ตัวจริงที่คอนเสิร์ต 30-31 มีนาคมนี้!

เตรียมนับถอยหลังกับคอนเสิร์ตศิลปินขวัญใจชาวไทย Bruno Mars (บรูโน่ มาส์) ที่กลับมาระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตอีกครั้งในรอบ 6 ปี นับตั้งแต่มีข่าวสปอยล์คอนเสิร์ตของบรูโน่ มาส์ ปล่อยออกมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว แฟน ๆ ชาวไทยก็ตื่นเต้นจนอดใจรอกันไม่ไหว จนแฮชแท็ก “#ใครไม่มาบรูโน่มาส์” กลับมาให้ได้เห็นทั่วโซเชียลกันอีกครั้ง และหลังเปิดปีใหม่มาได้ไม่นาน แฟน ๆ ก็ได้รับข่าวดีกับการประกาศคอนเสิร์ต BRUNO MARS LIVE IN BANGKOK อย่างเป็นทางการ โดยข่าวการกลับมาครั้งนี้สร้างความตื่นเต้นกับแฟน ๆ ชาวไทยทุกคนเป็นอย่างมาก

และการรอคอยนี้ใกล้จะจบลงแล้ว เพราะอีกแค่ไม่กี่สัปดาห์เราก็ได้จะพบกับป๋าบรูโน่ มาส์ กันแล้ว แต่ก่อนจะถึงคอนเสิร์ต ป๋าบรูโน่ก็ขอจัดรถแห่ #ใครไม่มาบรูโน่มาส์ ที่ยิ่งใหญ่กว่าครั้งก่อน ๆ มาเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ชาวไทยได้หายคิดถึงกันสักหน่อย โดยรถแห่เซอร์ไพรส์นี้ได้แวะเวียนไปเยี่ยมชาวคณะทั่วกรุงเทพฯ ทั้งโซนอนุสาวรีย์ฯ, สะพานควาย, อารีย์, พญาไท, สามย่าน, สีลม-สาทร, พระโขนง, อโศก, สยาม-ปทุมวัน, และโซนรัชดา ชาวคณะท่านใดที่พบเห็นรถแห่สามารถมาร่วมแชร์โมเมนต์รถแห่ #ใครไม่มาบรูโน่มาส์ พร้อมแท็ก Warner Music Thailand มาได้เลย

ส่วนชาวคณะท่านใดที่พลาดรถแห่สุดโก้ในวันนี้ไม่ต้องเสียใจไป! เพราะรถแห่จะกลับมาหาทุกคนอีกครั้งเร็วๆ นี้ก่อนคอนเสิร์ต ติดตามรายละเอียดได้ที่หน้าเพจ Warner Music Thailand ได้เลย

และอย่าลืมมาระเบิดความมันส์กันอีกครั้งในคอนเสิร์ตบรูโน่ มาส์ได้ในวันเสาร์ที่ 30 มีนาคม และวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2567 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้แล้ววันนี้ที่ www.thaiticketmajor.com รับรองว่าแฟนๆ ชาวไทยจะได้รับความมันส์และความอลังแบบสมฉายาตัวพ่อซุปเปอร์สตาร์อย่างแน่นอน และสามารถฟังเพลง ซ้อมร้อง-ซ้อมเต้น เตรียมตัวเตรียมใจไประเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตบรูโน่ มาส์ได้บนสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม

ใครแวะไปชมรถแห่บรูโน่ มาส์ อย่าลืมถ่ายรูปคู่กับรถแห่สุดโก้แล้วติด #ใครไม่มาบรูโน่มาส์ มาอวดกันด้วยนะ!

#ใครไม่มาบรูโน่มาส์ #BRUNOMARSBKK

#BrunoMars

#มีนามาร์สแน่

#WarnerMusicThailand

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments