วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกNewsMiss Sam Sokneath  ลงนามความร่วมมือ MOU กับ REVOMED (Thailand) และ Ichimaru ดันแบรนด์ Naafah...

Miss Sam Sokneath  ลงนามความร่วมมือ MOU กับ REVOMED (Thailand) และ Ichimaru ดันแบรนด์ Naafah ให้โกอินเตอร์

เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจสาวชาวกัมพูชา ที่โด่งดังในโลกออนไลน์และประสบความสำเร็จมากๆ สำหรับ Miss Sam Sokneath CEO Brand Naafah ที่ได้นำสารสกัดจากทางโรงงานญี่ปุ่น Ichimaru Pharcos สร้างแบรนด์ผลิตภัณฑ์ให้โด่งดังและเป็นที่รู้จักในประเทศกัมพูชา

และเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา คุณ วาสนา อินทะแสง หรือคุณเมย์ CEO REVOMED (Thailand) โรงงานให้บริการแบบครบวงจร สำหรับผู้ที่อยากผลิตครีม เครื่องสำอาง สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม และอาหารเสริมทุกรูปแบบ ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง สามารถรับผลิตได้ทั้งในและต่างประเทศ ได้จับมือ กับ Ichimaru Pharcos เข้าร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ (MOU) กับทางแบรนด์ Naafah

โดยทาง “มาดามดา” เผยว่า การร่วมมือกันในครั้งนี้รู้สึกดีใจมากๆ และเลือกที่จะทำกับ REVOMED (Thailand) เพราะเชื่อว่าพี่เมย์เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้แน่นอน เพราะเราคืออันดับหนึ่งในประเทศกัมพูชาอยู่แล้ว และการนำสารสกัดที่ผลิตกับทาง Ichimaru Pharcos โรงงานญี่ปุ่น เราเชื่อมั่นว่า ทั้งการตลาด และผลิตภัณฑ์ จะมียอดขายอันดับ1 แน่นอน

บริษัท Ichimaru Pharcos เป็นบริษัทที่ยึดการศึกษาค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์จากสารสกัดมาเป็น active ingredients มีการทดสอบและเห็นผลจริง ก่อนที่จะนำมาผลิตออกสู่อุตสาหกรรม ทั้งอุตสาหกรรมเครื่องสำอางค์และอาหารเสริม บริษัทได้รับมาตรฐาน ISO,GMP ในการผลิต ทำให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจในคุณภาพระดับสากล พร้อมรางวัลการันตีอีกมากมายจากการคิดค้นactive ingredients ใหม่ๆ ทำให้บริษัทIchimaru Pharcos มีความแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ

บริษัท รีโว่เมด (ไทยแลนด์) จำกัด คือ โรงงานให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้ที่อยากผลิตครีม เครื่องสำอาง สินค้าเพื่อสุขภาพ ความงาม และอาหารเสริมทุก รูปแบบ ภายใต้แบรนด์ของลูกค้าเอง สามารถรับผลิตได้ทั้งในและต่างประเทศ เช่น เกาหลี ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส อิตาลี่ อเมริกา ฯลฯ รวมทั้งให้คำปรึกษา/ แนะนำในการดำเนินธุรกิจ และการตลาด เพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืนของลูกค้า

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments