วันจันทร์, ธันวาคม 5, 2022
หน้าแรกMusicปลื้มใจสุดๆ บอย เจี๊ยบ ยิ้มไม่หุบ มิวสิควีดีโอเพลง ด้วยรักและห่วงใย .. แรงทะลุ 2 ล้านวิวในเวลา 2 วัน...

ปลื้มใจสุดๆ บอย เจี๊ยบ ยิ้มไม่หุบ มิวสิควีดีโอเพลง ด้วยรักและห่วงใย .. แรงทะลุ 2 ล้านวิวในเวลา 2 วัน !!!

ทำเอาทุกคนที่ได้ฟังและชมมิวสิควีดีโอเพลง ด้วยรักและห่วงใย ของนักร้องเสียงนุ่ม บอย พีซเมคเกอร์ หรือ บอย อนุวัฒน์” ที่ได้ควงภรรยา “เจี๊ยบ พิจิตตรา” มาร่วมกระจายความสุขผ่านซิงเกิ้ลพิเศษ เนื่องในโอกาสครบรอบ 100 ปี เครือเจริญโภคภัณฑ์ ที่เพียงปล่อยเพลงออกมาก็สร้างปรากฎการณ์การแชร์และพูดถึงกันสนั่นในโลกออนไลน์ในเนื้อหาของเพลงที่เป็นตัวแทนของความรักในทุกๆ รูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นคนในครอบครัว เพื่อนร่วมงาน เพื่อนร่วมชั้น หรือความรักระหว่างคนรัก เราสามารถบอกรักกัน ผ่านการทำความดีในทุกรูปแบบ ทำเอายอดวิวพุ่งทะลุ 2 ล้านวิว ในเวลาเพียง 2 วัน แถมยังทะยานขึ้นแบบไม่หยุด งานนี้คู่รักพลังบวก บอย & เจี๊ยบ ถึงกับยิ้มไม่หุบพร้อมยังได้เปิดความในใจว่า

“ขอขอบคุณ ทุกกำลังใจที่มอบให้กับ เพลง “ด้วยรักและห่วงใย” สู่ 2 ล้านวิว เราขอเป็นส่วนหนึ่ง ในการร่วมทำความดี ส่งต่อสิ่งดีดี ให้สังคมต่อไป ชมแล้วอย่าลืม แสดงความห่วงใย ส่งต่อ MV เพลงนี้ ให้คนที่คุณรัก 🤍 #ด้วยรักและห่วงใย”

เพราะคำตอบของการทำความดี คือ ความสุขใจที่ได้ทำ สัมผัสความรู้สึกที่แสนพิเศษไปกับ “ด้วยรักและห่วงใย” เพลงรักที่จะเติมเต็มให้ทุกหัวใจได้อิ่มเอมใน LINK MV. : https://youtu.be/wyjvd6V5WpM

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments