วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
หน้าแรกNewsฟินจัดหนัก! “บอส ชัยกมล" เสิร์ฟความสุขใน แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก "Blooming Boss Fanmeeting"

ฟินจัดหนัก! “บอส ชัยกมล” เสิร์ฟความสุขใน แฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรก “Blooming Boss Fanmeeting”

ฟินตั้งแต่นาทีแรกจนถึงนาทีสุดท้าย สำหรับงาน “Blooming Boss Fanmeeting Presented by Newtamins” แฟนมีตติ้งเดี่ยวของ “บอสชัยกมล เสริมส่งวิทยะ พระเอกซีรีส์วายขวัญใจชาวชอว์ตี้บอส(แฟนคลับ) และยังเป็นการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์อย่างเป็นทางการให้กับผลิตภัณฑ์วิตามินกับผลิตภัณฑ์วิตามินสำหรับผิวระดับพรีเมี่ยม Newtamins ผลิตภัณฑ์โดย 2 ผู้บริหารคนเก่ง คุณนิวเยียร์กิตติวัฒน์ สวัสดิมิลินท์ และ คุณโบ๊ทณัฐพงศ์ ชินโสภณทรัพย์ อีกด้วย โดยงานนี้จัดขึ้น ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์  (Aksra theatre king power) เมื่อวันก่อน

ภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และเสียงกรี๊ดของชาวชอว์ตี้บอสที่ส่งกำลังใจให้ หนุ่มบอส แบบสุดพลัง นอกจากเกมส์สนุกๆ ที่เตรียมมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันบนเวทีแล้ว ยังมีโชว์ที่เจ้าตัวทุ่มเวลาซ้อมเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เริ่มเพลงแรก ตอบได้ไหม ว่าได้ไหม ต่อด้วย “ออเจ้าเอย” นอกจากนี้ยังมี “The Moon Represent My Heart, มองนาน ๆยองวอนฮี, Gan Tan(ก่านท่าน), Midnight แฟนมีตติ้งครั้งนี้เรียกได้ว่ารับความสุขล้นใจกลับบ้านทั้งศิลปิน และแฟนคลับเลยทีเดียว

โดย “หนุ่มบอส” กล่าวว่า… “ขอบคุณทุกคนที่มีส่วนร่วมในงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้นะครับ และขอบคุณชอว์ตี้บอสทุกคนที่คอยซัพพอร์ทผมมาโดยตลอด ตอนรู้ว่าบัตร Sold Out ผมดีใจมากๆ เลยขอบคุณทุกคนจริงๆ ครับ หวังว่าคนที่มาได้รับแต่ความสุขกลับบ้านไปกับแบบเต็มอิ่มเลยนะครับ สุดท้ายขอขอบคุณ Newtamins  ที่เลือกผมมาเป็นพรีเซ็นเตอร์  และเร็ว ๆ นี้จะมีกิจกรรมพิเศษ Newtamins Boss see you trip at Pattaya ฝากติดตามกันด้วยนะครับ ”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง IG: @newtamins  , X: NewtaminsTH และ Line: @newtamins (มี@) 

#Bosschaikamon

#ShawtyBoss

#BloomingBossxNewtamins

#Newtamins

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments