วันพุธ, มิถุนายน 7, 2023
หน้าแรกPr.หนุ่มๆ Born To Be Y The Series ร่วมเดินพรมแดง งานประกาศรางวัลคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19 หลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับ

หนุ่มๆ Born To Be Y The Series ร่วมเดินพรมแดง งานประกาศรางวัลคมชัดลึกอวอร์ดครั้งที่ 19 หลังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนคลับ

ผ่านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงานประกาศรางวัล คมชัดลึกอวอร์ด ครั้งที่ 19 เมื่อค่ำคืน วันอังคาร ที่ 28 มีนาคม 2566 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย รางวัลที่มอบให้กับบุคคลในวงการบันเทิงไทย โดยจะแบ่งเป็น รางวัลเพลงไทยสากลยอดเยี่ยม รางวัลภาพยนตร์ไทยยอดเยี่ยม รางวัลละครไทยซีรีส์ไทยยอดเยี่ยม และรางวัลยอดนิยม (Popular Vote)

16 นักแสดงนำ Born To Be Y The Series ยกขบวนร่วมเดินพรมแดงเป็นครั้งแรก ภายในงานนี้ ปรากฏตัวด้วยสูทดำ แนวสุขุม อบอุ่น จนได้รับเสียงกรี๊ดเสียงเชียร์อย่างล้นหลามจากแฟนคลับ ต้องขอบคุณแฟนๆ และพี่ๆ สื่อมวลชน ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี เป็นการเดินพรมแดงครั้งแรกที่ทำเอาหนุ่มตื่นเต้นกันมาก งานนี้หนุ่มๆ ได้เข้าร่วมชมและขอแสดงความยินดีกับพี่ๆ ในวงการบันเทิงทุกสาขาที่ได้รับรางวัล พร้อมเผยเตรียมพบกิจกรรม 1st Fan Meeting และ World Tour แนะนำนักแสดงเป็นครั้งแรกของซีรีส์วาย ที่จะมีการจัดงานก่อนซีรีส์ออกอากาศ

ถือเป็นโปรเจคซีรีส์วายที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง ของ ค่าย WELL THAiLAND ในเครือ โปร-อิมเพรส อินเตอร์ กรุ๊ป โดยผู้บริหารคนเก่ง คุณเอ๋ รภัทกร สกุลภัทกรวงศ์ (พงศ์วัทธิกร) ที่หวนคืนกลับมาจับงานธุรกิจบันเทิงอีกครั้งในรอบ 20ปี

โดยน้องๆ นักแสดงนำ Born To Be Y The Series ยังได้เผยไทม์ไลน์ซีรีส์ใหม่ หลังจากการเลื่อนออกอากาศ จากในวันที่ 6 พฤษภาคม 66 นี้ เป็น ประมาณเดือนกันยายน 66 ว่า ทางกองได้มีการปรับแผนนำแพลนงาน Event Fan Meeting และ World Tour มาจัดก่อน เพื่อเป็นการแนะนำนักแสดงให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เนื่องจากซีรีส์เรื่องนี้มีนักแสดงนำถึง 16 คน โดยในเดือนพฤษภาคมที่จะมาถึงนี้ จะมีการเปิดตัว 1st Fan Meeting ในไทย พร้อมปล่อย Pilot Teaser ออกมาให้ได้ชม พร้อมเพลงประกอบรายการในซีรีส์ และ นอกจากนี้ WELL THAiLAND ยังได้ร่วม กับ พันธมิตรต่างประเทศ อาทิ ค่าย DFF STUDIO ของอเมริกา และ ค่าย Global Go Production ของยุโรป จัดกิจกรรม Fan Meeting & World Tour ไปในอเมริกา ยุโรป และ เอเชีย อีกด้วย ซึ่งถือเป็นอีกปรากฎการณ์ของซีรีย์วายที่มีการนำกิจกรรม Event มาเปิดตัวนักแสดง และ จัด Fan Meeting ต่อเนื่องก่อนที่ซีรีส์จะออกอากาศ

สำหรับใครที่อยากติดตามความเคลื่อนไหวของนักแสดงและซีรีส์เรื่องนี้ สามารถคลิกเข้าไปในเฟสบุ๊คแฟนเพจ ของ ค่าย Well Thailand หรือ สามารถติดตาม ได้ที่ IG TikTok Twitter ชื่อ Born To Be Y The Series กันได้เลย

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments