วันอังคาร, พฤศจิกายน 29, 2022
หน้าแรกNewsBOOM BOOM CASH ฟาดกลับไซเบอร์บูลลี่ ใส่สุดทุกกระบวนท่าทางดนตรีในซิงเกิลล่าสุด "Cyberpunk"

BOOM BOOM CASH ฟาดกลับไซเบอร์บูลลี่ ใส่สุดทุกกระบวนท่าทางดนตรีในซิงเกิลล่าสุด “Cyberpunk”

ได้เวลาผงาดรับ Thailand’s No.EDM Band สำหรับ 4 ฟรอนต์แมนศิลปินตัวจริง อย่างวง BOOM BOOM CASH อันประกอบด้วย ฝ้าย – ศัจจา พันพุกแขก – ชาลาลีคาน ซันคานเอ้ – สัณหภาส บุนนาค และสมาชิกปริศนาที่มาพร้อมหน้ากากแมวนาม  Sweet Tooth หลังจากพวกเขาได้โลดแล่นในวงการเพลงไทยมานานนับ 10 ปี ปล่อยเพลงออกมามากมายกว่า 15 ซิงเกิล จึงได้เวลาประลองฝีมือ ฟาดกันไม่ยั้งผ่านผลงาน Cyberpunk ซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่พวกเขาตั้งใจผสมกลิ่นอายดนตรีร็อคเข้ากับดนตรี EDM ทำให้เพลงนี้มีพลังแห่งความเดือดดานไว้ในเพลงอย่างล้นเหลือ

โดยซิงเกิล Cyberpunk พวกเขาได้หยิบเอาประเด็นร้อนบนโลกออนไลน์ในปัจจุบันที่ไม่ว่าใครก็เจอกับตัวกันทั้งนั้น โดยเนื้อหาของเพลงทางวงฯ ได้แรงบันดาลใจมาจากสถานการณ์ หรือข้อความดูถูกเหยียดหยามมากมายผ่านโซเชียลมีเดีย และคงถึงเวลาที่ต้องตอบโต้ ซึ่งพวกเขาเลือกที่จะโต้กลับผ่านท่วงทำนองและจังหวะดนตรีอันเร่าร้อน พร้อมเนื้อเพลงตงฉิน ตรงประเด็น อีกทั้งยังขุดทุกฝีมือทางดนตรีที่สั่งสมมาตลอดช่วงชีวิตในวงการเพลงมาฟัดกันให้แฟนเพลง EDM ได้นัวสมใจ

นอกจากนี้ความพิเศษของเพลงยังได้ใส่เสียงว๊ากของ ‘แขก’ มือเบสคนสำคัญ ที่ครั้งนี้ได้ออกมาโชว์ความสามารถที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน เล่นทำเอาสมาชิกคนอื่น ๆ ยอมไม่ได้ใส่ความเดือดในพาร์ทของตัวเองเช่นกัน เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่ทำให้เห็นถือฝีมือของจากพวกเขาอย่างแท้จริง โดยซิงเกิลนี้ทั้งสี่คนได้ตอกย้ำความสามารถของเหล่ามนุษย์ไฟฟ้าสายเลือด EDM เลยทีเดียว

หากคุณคิดว่ารู้จักวง BOOM BOOM CASH ดีแล้ว ครั้งนี้ High Cloud Entertainment ขอท้าพิสูจน์ฝีมือของพวกเขาอีกครั้งผ่านซิงเกิล Cyberpunk – BOOM BOOM ได้แล้วตอนนี้ที่ Youtube : High Cloud Entertainment หรือคลิก https://youtube.com/c/HighCloudEntertainment

ช่องทางการติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจากค่าย High Cloud Entertainment 

Youtube : High Cloud Entertainment

Facebook : High Cloud Entertainment

Instagram : High Cloud Entertainment

Twitter : High Cloud Entertainment

TikTok : High Cloud Entertainment

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments