test
วันอาทิตย์, กรกฎาคม 14, 2024
หน้าแรกDrama“แพรว” โดนใจ ฟีดแบ็กคนดู “ลุ้น-ตื่นเต้น-ระแวง-หายใจไม่ทั่วท้อง" ประสบการณ์ใหม่จากการดูซีรีส์เเนวตั้ง ‘BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก’ ชวนเข้าบาร์ลับตามหาคนร้ายตัวจริงได้เเล้ววันนี้!!

“แพรว” โดนใจ ฟีดแบ็กคนดู “ลุ้น-ตื่นเต้น-ระแวง-หายใจไม่ทั่วท้อง” ประสบการณ์ใหม่จากการดูซีรีส์เเนวตั้ง ‘BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก’ ชวนเข้าบาร์ลับตามหาคนร้ายตัวจริงได้เเล้ววันนี้!!

เป็นกระแสถล่มทลายชั่วข้ามคืน สำหรับซีรีส์แนวตั้ง “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก”  ที่ทำเอาผู้ชมทั้งลุ้น ทั้งตื่นเต้น, หวาดระแวง, หายใจไม่ทั่วท้อง ด้วยการดีไซน์มุมมอง มุมกล้องที่ทำให้เห็นเหตุการณ์ข้าง ๆ ไม่ครบถ้วน เลยชวนให้สงสัยตั้งคำถามว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่!! แถมเพิ่มความอยากรู้อยากเห็นของด้วยเทคนิคการถ่ายแบบ “Long Take” ที่ต้องตามติดตัวละครที่ต้องลัดเลาะหาทางออกจากบาร์ลับตั้งแต่ต้นจนจบ ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ของการดูซีรีส์แบบแนวตั้ง ที่ยิ่งแคบยิ่งชวนลุ้น ทำเอาคนดูของขึ้น!! คันไม้คันมือ อยากค้นหาความจริงว่าใครกันแน่คือคนร้ายตัวจริง งานนี้ผู้กำกับ ปิง-เกรียงไกร วชิรธรรมพร  โปรดิวเซอร์ที่พ่วงตำแหน่งผู้กำกับ,   เน็ท-อธิศ กิจศุภไพศาล  ผู้กำกับรุ่นใหม่  ฝากย้ำกันอีกครั้งว่า “จอเดียวก็สามารถดูได้ ดูทีละตอนก็ได้ และพอEP ที่ 2-3-4 มา ค่อยเอาจอมาต่อกันในตอนหลังจะยิ่งสนุก ถ้าใครมีหูฟังจะเพิ่มอรรถรสในการรับชมมากยิ่งขึ้น เพราะทีมเสียงและสกอร์ออกแบบกันมาอย่างละเอียดมาก”

แพรว-นฤภรกมล ฉายแสง กล่าวว่า “หลังจากในซีรีส์ BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก ออนแอร์ตอนแรกไป แพรวตามอ่านฟีดแบ็กของทุกคน รู้สึกดีใจและปลื้มมากค่ะ ที่หลายคนเห็นความทุ่มเทของพวกเราทีมนักแสดงและทีมงานทุกคน มีทวิตหนึงที่บอกว่า นอกจากการเปิดประสบการณ์การดูซีรีส์แนวตั้งแล้ว สิ่งที่ดีมาก ๆ คือการใช้เทคนิค Long Take ซึ่งพ่วงมากับความสามารถของนักแสดงที่ต้องเล่นต่อเนื่อง การกำกับภาพที่เล่นกับพื้นที่แนวตั้ง รวมถึงการออกแบบพื้นที่ในบาร์นี้ มันไม่ใช่บาร์ มันคือเขาวงกต!!! อีกคอมเมนต์ก็บอกว่า ทั้ง Long Take และเเนวตั้ง ดูไปละลุ้นตามตลอดยิ่งมันเฟรมเเคบ คือไม่เห็นข้าง ๆ คือลุ้นจริง ให้ความรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องมาก, ความรู้สึกเหมือนไม่ได้ดูซีรีส์ เหมือนตัวเองอยู่ในเกม ชอบการ Long Take แบบนี่นะ มันแบบอารมณ์ต่อเนื่องดี ลุ้นมาก และอีกข้อความคือ ทำออกมาได้ดีมาก ดูจบในหัวเต็มไปด้วยข้อสงสัย ว่าตกลงเรื่องราวที่เกิดขึ้นใน Eden เหตุการณ์ก่อนที่ภาพจะตัดไปคืออะไร รอดู EP2-4 ไม่ไหวแล้ว คิดว่าดูครบ 4 ตอน แบบเอาจอมาต่อกัน น่าจะเห็นภาพรวมครบขึ้นแน่ ๆ ส่วนตัวคืออยากขอบคุณทุก ๆ ฟีดแบ็กเลยนะคะ และอยากชวนทุกคนมาติดตามตอนต่อ ๆ ไป เพราะแม้เหตุการณ์ของตัวละคร จะเกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกัน สถานที่เดียวกัน แต่ความรู้สึกไม่เหมือนกัน ในแต่ละ EP คนดูจะได้รู้ได้เห็นดีเทลข้อมูลใหม่ ๆ เผื่อใครอยากนำมาปะติดปะต่อ เพื่อหาความจริงว่าเกิดอะไรขึ้นในบาร์ลับแห่งนี้ และยังมีมุมมองของอีก 3 นักแสดง วี-วิโอเลต , กัปตัน-ชลธร    และ โอบ-โอบนิธิ มาให้ตามลุ้น ตามไขปริศนากันค่ะ”
เตรียมติดตามชม “BLACKOUT บาร์ลับไม่มีในโลก” ซีรีส์แนวตั้ง โดย “นาดาว บางกอก” ร่วมกับ “AIS PLAY”     ซีรีส์จำนวน 8 ตอน รับชม 4 ตอนแรก ต่อเนื่อง 1-4 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20:00 น. ทาง #AISPLAY เท่านั้น           ติดตามชมฟรี! ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th, APPLE TV และ Samsung Smart TV
#BlackoutNadao #AISPLAYOriginal

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments