วันพฤหัสบดี, ธันวาคม 1, 2022
หน้าแรกNewsALICIO Thailand จัดงาน BKIF 2022 ปลุกกระแสแฟชั่นรันเวย์เด็กระดับโลก

ALICIO Thailand จัดงาน BKIF 2022 ปลุกกระแสแฟชั่นรันเวย์เด็กระดับโลก

กรุงเทพฯ – ภูกิจ เกสรินทร์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ALICIO Thailand ร่วมกับ นภัสนันท์ พันพึ่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พีอาร์ โปร เอเชีย จัดงาน Bangkok Kids International Fashion Week 2022 (BKIF 2022) แฟชั่นโชว์เด็กนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยดีไซเนอร์แบรนด์ไทยและต่างประเทศกว่า 17 แบรนด์ 17 โชว์ พร้อมเปิดเวทีรันเวย์ให้นางแบบ นายแบบกว่า 400 ท่าน เดินแฟชั่นโชว์นำเสนอคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับสุดอลังการ ที่ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์

สำหรับแฟชั่นโชว์ในส่วนของ ALICIO Thailand ปีนี้นำเสนอแบรนด์เสื้อผ้าไทยชั้นนำระดับประเทศของ KANAPOT ในธีม “Floral Sequin Gown” ที่ออกแบบให้สุดหรูหราตระการตา เต็มไปด้วยกลิ่นอายของดอกไม้ และความหวานของผู้หญิง พร้อมได้รับเกียรติจากนางแบบชื่อดัง แพนเค้ก เขมนิจ มาร่วมเดินฟินาเล่ บนแคทวอล์ค คลอบรรยากาศเดินแบบด้วยเสียงเพลงอันทรงพลังของ ดิว อรุณพงศ์

นอกจากนี้ ตลอดทั้งวันยังจัดเต็มด้วยกิจกรรมการแสดงของเหล่าศิลปิน นักร้อง และนางแบบที่สวมใส่คอลเลคชั่นเสื้อผ้าในแต่ละแบรนด์ที่ผสมผสานการออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว สร้างความตื่นตาตื่นใจและความประทับใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในแฟชั่น พร้อมปิดท้ายด้วยการจัดประกวดดีไซเนอร์ที่เปิดโอกาสให้ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ร่วมแสดงความสามารถ เพื่อโชว์ศักยภาพของตนเองและเปิดโอกาสในการก้าวไปสู่ระดับสากล

ติดตามภาพบรรยากาศความตระการตาเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กเพจ BKIF หรือสนใจร่วมเป็นนางแบบ นายแบบของ ALICIO เพื่อร่วมงานแฟชั่นโชว์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ สามารถติดต่อได้ที่ Facebook: ALICIOThailand 
Instagram: aliciothailand 
Line: @aliciothailand

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments