วันศุกร์, สิงหาคม 19, 2022
หน้าแรกNewsสุดล้ำ! เปิดโลกออนไลน์เช่าชุดที่แรกของประเทศไทย ภายใต้…… BCHU METAVERSE โดยสาวเก่ง ‘ศิตา ชุติภาวรกานต์ ’

สุดล้ำ! เปิดโลกออนไลน์เช่าชุดที่แรกของประเทศไทย ภายใต้…… BCHU METAVERSE โดยสาวเก่ง ‘ศิตา ชุติภาวรกานต์ ’

ในเวลานี้คงไม่มีใครปฎิเสธว่าไม่รู้จักเทรนด์อย่าง Metaverse โลกเสมือนที่ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างไร้ขีดจำกัด…Bchu Runway จึงขอนำเทรนด์แฟชั่นสุดโมเดิร์น สุดพีค! เปิดโลกของการเช่าชุดแห่งจักรวาลนฤมิต (Metaverse) เป็นที่แรกของเมืองไทย บริการเช่าเสื้อผ้าแฟชั่นและเครื่องแต่งกายแบบไม่ซ้ำใครในรูปแบบดิจิทัล (Digital Fashion) ภายใต้ชื่อ  BCHU METAVERSE”

เสื้อผ้าแห่งจักรวาลนฤมิตได้ถูกจัดเลือกสรรและออกแบบโดยทีมคณะผู้บริหาร Bchu Runway นำทีมโดยผู้หญิงเก่งครบเครื่อง ศิตา ชุติภาวรกานต์  ผู้บริการเช่าชุดแบรนด์เนมออนไลน์ อันดับ 1 และที่เดียวของประเทศไทย จับมือร่วมกับครีเอทีฟไดเรกเตอร์เจ้าของผลงานชุดประจําชาติ Tuk Tuk Thailand “ส้มโอ-หิรัญกฤษฏิ์ ภัทรบริบูรณ์กุล” พร้อมด้วยดีไซน์เนอร์มืออาชีพที่มากความสามารถมารวมตัวกันอีกหลายท่านด้วยเช่นกัน งานนี้การันตีถึงความล้ำสมัยนำเทรนด์ไม่ตกยุคอย่างแน่นอน!!  ที่สำคัญ กระซิบว่าราคาย่อมเยาว์แน่ๆ

เพราะ Bchu Runway เชื่อมั่นในแนวคิดแฟชั่นยั่งยืน (Sustainable Fashion) และไม่ว่าในโลกของดิจิทัลจะไปไกลแค่ไหน..Bchu Runway ก็เชื่อว่าคุณจะมีแฟชั่นแบบรักโลกแต่ไม่ตกเทรนด์ได้ง่ายๆไม่ว่าคุณจะเป็นใคร!

BCHU METAVERSE พร้อมแล้วที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ให้กับทุกท่าน เพิ่มสีสัน สร้างความสุข และมอบรอยยิ้มให้กับโลกเสมือนจริงของคุณแบบคอมพลีทที่สุด และชิคนำเทรนด์ก่อนใครได้แล้ววันนี้

ช่องทางการเช่าชุดแห่งโลกอนาคต

www.bchumetaverse.com

Line : @bchurunway (มี@)

IG : Bchumetaverse

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments