วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 2, 2023
หน้าแรกPr.“บาจา”  บุกเยาวราช พาครอบครัว “ลิเดีย” – “เขื่อน” ร่วมมอบอั่งเปา

“บาจา”  บุกเยาวราช พาครอบครัว “ลิเดีย” – “เขื่อน” ร่วมมอบอั่งเปา

บาจา (Bata) ประเทศไทย  พาทุกท่านเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนแบบเจิดจรัส พร้อมความปังรับปีกระต่ายทอง จัดแคมเปญ Lucky in Red พาสองครอบครัวคนดัง “ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์ ดีน”  และ “เขื่อน – ภัทรดนัย เสตสุวรรณ”  บุกเยาวราช แจกอั่งเปา มอบโชค ให้แก่บรรดาร้านค้าและลูกค้าย่านเยาวราช เพื่อส่งมอบความสุขในวันปีใหม่ของชาวจีนที่กำลังจะมาถึงนี้

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, รองเท้าส้นสูง และ สถานที่ในร่ม

วิลาสินี ภาณุรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บาจา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขและต้อนรับเทศกาลตรุษจีน บาจา เลยพาทุกท่านไปเยี่ยมชมร้านแฟล็กชิป สาขาเยาวราช  ซึ่งเป็นสาขาแรก ที่มีอายุยาวนานถึง 60 ปี โดยล่าสุดเราได้รีโนเวตให้เป็นสาขาที่มีพิพิธภัณฑ์บอกเล่าเรื่องราวของบาจา พร้อมจุดเช็กอินให้คนรุ่นใหม่ได้เข้าถึง และรำลึกถึงความเก๋า ผ่านเรื่องราวของแบรนด์ที่มีมายาวนาน อีกทั้งยังจัดโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย ให้ลูกค้าทุกท่านได้เติมเต็มสีสันกับการแต่งตัว และร่วมค้นหารองเท้าสีแดงในสไตล์ของคุณเองแบบเฮงๆๆ

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ สถานที่ในร่ม

บรรยากาศในงาน นอกจากบาจาจะจัดใหญ่ ยกขบวนเชิดสิงโตสุดอลังการมาเสริมโชคลาภ ให้ค้าขายร่ำรวยตามความเชื่อของคนไทยเชื้อสายจีนแล้ว ยังได้ครอบครัวสองคนดัง  “คุณแม่ลิเดีย , น้องดีแลน และน้องเดมี่” พร้อมด้วย “เขื่อน – ภัทรดนัย” และ “คุณแม่ตั้ม-วรรณาดาลักษณ์ ”  ไปร่วมเดินแจกอั่งเปามอบส่วนลดซื้อสินค้าบาจาสูงสุดถึง 30เปอร์เซ็นต์  พร้อมมอบของที่ระลึกเสริมมงคลให้ดวงดีรับปีเถาะแก่บรรดาร้านค้าและลูกค้าที่แวะมาช้อปมาชิมในย่านเยาวราชแบบเป็นกันเอง สร้างความสนุกสนานรับโชคกันทั่วหน้า

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน, สถานที่ในร่ม และ ข้อความพูดว่า "Bata RED LABEL"

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การความนุ่มสบายเท้าในแบบของบาจารับตรุษจีนนี้ได้ที่ร้านบาจา และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถติดตามโปรโมชั่นพิเศษจากบาจา ได้ทางช่องทางออนไลน์ที่เว็บไซต์ https://www.bata.co.th/ , Line Official: @Batathailand, Lazada : Bata Thailand   https://bit.ly/3uCDq5R , Shopee : Bata Official Store  https://bit.ly/336mjek   

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, รองเท้าส้นสูง, รองเท้าแตะ และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ อาหารอาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, เด็ก, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 7 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ รองเท้าหรือถุงเท้าอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments