วันอังคาร, สิงหาคม 16, 2022
หน้าแรกKpopแรปเปอร์เกาหลี Bangkokboy เตรียมปล่อยอัลบั้ม Bad Songs ให้แฟน ๆ ชาวไทย 3 กันยายนนี้

แรปเปอร์เกาหลี Bangkokboy เตรียมปล่อยอัลบั้ม Bad Songs ให้แฟน ๆ ชาวไทย 3 กันยายนนี้

ศิลปินหนุ่มสัญชาติเกาหลีใต้โดยกำเนิด อิลฮงมิน (ILL HONG MIN) หรือที่รู้จักกันในชื่อของ “Bangkokboy” ศิลปินแรปเปอร์อิสระที่อาศัยอยู่ในประเทศไทย ที่พูดไทยเก่งจนได้ฉายาว่า “เกาหลีปลอม” นอกจากความหล่อสุดฮาที่ทำเอาแฟน ๆ หลายคนโดนตกกันทางไลฟ์ของเขาใน Instagram และ TikTok จนกลายเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยลในช่วงนี้ ล่าสุดทางแรปเปอร์หนุ่มสุดเท่ ขอกลับมาทำในสิ่งที่เขารักอีกครั้งด้วยการปล่อยอัลบั้ม(EP) มาให้แฟนคลับ Bangkokgirls ได้หายคิดถึง

ครั้งนี้ ทางศิลปินหนุ่ม Bangkokboy กลับมาพร้อมกับผลงานอัลบั้ม(EP) ที่มีชื่อว่า Bad Songs ที่เจ้าตัวเองบอกว่า ขอทุ่มเทกับเพลงของตัวเองในครั้งนี้ให้มาก เพื่อแฟน ๆ ที่รอติดตามผลงานของเขา และยังคงทำงานร่วมกันกับทีมงานคุณภาพจากฝั่งเกาหลีใต้ภายใต้กลุ่มแรปเปอร์ชื่อ du7

ก่อนหน้านี้ Bangkokboy ได้โชว์การแรปที่มีสเน่ห์ของเขาให้แฟน ๆ ได้เห็นในเวทีการแข่งขันชื่อดังอย่าง Show Me The Money Thailand 2 โดยต่อมาเขาได้ออกผลงานเพลงอย่างต่อเนื่อง และมีอัลบั้ม(EP) ที่มีชื่อว่า Love Songs ถูกปล่อยออกมาในเดือนมกราคมที่ผ่านมา มีเพลงที่น่าสนใจอย่าง Frozen ที่ได้แรปเปอร์สาวจากเกาหลีใต้อย่าง Bryn มาร่วมงาน และในอัลบั้มเดียวกันนั้น ในเพลง Love Psycho ก็ได้แรปเปอร์สาวชาวไทยอย่าง Cnan มาร่วมแจมในเพลงนี้ด้วย

ซึ่งข่าวว่าทาง Bangkokboy กำลังจะมีผลงานการแสดงซีรีส์ให้ได้ติดตามในเดือนกันยายนนี้ และมีแพลนอัลบั้มใหม่ในอนาคตที่กำลังจะมีผลงานเพลงที่น่าติดตามกับแรปเปอร์หนุ่มคนดังชาวไทย แต่จะเป็นใครนั้นต้องรอติดตามกัน อีกไม่นานเกินรอ

แฟน ๆ ชาวไทยรอติดตามอัลบั้มใหม่ Bad Songs ของเขากันได้ วันที่ 3 กันยายน เวลาเที่ยงคืนตรงตามเวลาของประเทศไทย บนช่องทางสตรีมมิงออนไลน์ต่าง ๆ

ส่วนใครที่อยากรู้จักพ่อหนุ่ม Bangkokboy ให้มากขึ้น ไปตามกันต่อได้ที่

Instagram: @Bangkokboy.du7

TikTok: @Bangkokboykub 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments