วันเสาร์, เมษายน 13, 2024
หน้าแรกNews“บอล” วิทวัส ควงภรรยา “แนนนี่” อรรณิกา เผยเส้นทางรัก แพลนย้ายไปอยู่เยอรมันเพราะพิษโควิด

“บอล” วิทวัส ควงภรรยา “แนนนี่” อรรณิกา เผยเส้นทางรัก แพลนย้ายไปอยู่เยอรมันเพราะพิษโควิด

   “บอล” วิทวัส สิงห์ลำพอง  ควงภรรยา “แนนนี่” อรรณิกา มาเปิดเผยเส้นทางความรักกว่า 12 ปี  โอดเจอพิษโควิด 19 หนักมากเตรียมย้ายครอบครัวไปต่างประเทศ ในรายการ “คุยแซ่บSHOW”  ที่มี  “พีเค” ปิยะวัฒน์ เข็มเพ็ชร์  และ เป๊กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ
ทราบว่าเจอพิษโควิดหนักหรือ
บอล วิทวัส : โอย…มัน 2 ปี นะครับ คือเราก็มีงานแหละ แต่ว่ามันถ่ายแล้วไม่จบสักที คือตอนนี้ก็มีละครอยู่ 2 เรื่องที่เหลือแค่คิวเดียวที่มันยังปิดกล้องไม่ได้ ส่วนอีกเรื่องหนึ่งเพิ่งฟิตติ้ง ยังเปิดกล้องไม่ได้
เรียกว่ารายรับไม่มี แต่รายจ่ายเท่าเดิม เอาเงินที่ไหนไปจ่าย
บอล วิทวัส : ก็เอาเงินที่สะสมไว้ ต้องเอามาใช้จ่ายทุกเดือนแต่ว่า แนนนี่เขาโชคดี ที่เขามีร้านน้ำ ยังเปิดขายอยู่ที่โรงพยาบาล ก็เลยยังพอมีรายได้เข้ามาอยู่บ้าง จริงๆ ร้านก็ไม่ได้เล็กนะ รายได้ก็โอเคอยู่ แต่ในช่วงโควิดเขาไม่ได้เปิดให้เข้าไปนั่งทานปกติ คือต้องซื้อแล้วเวียนออกไป แต่มันก็ยังพอมีรายได้อยู่
แนนนี่ อรรณิกา : ร้านอยู่ในโรงพยาบาลพระมงกุฎ ในโรงอาหาร เป็นร้านขายน้ำเปล่าและน้ำอัดลม มีอยู่ร้านเดียว
แต่ละเดือน เรามีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง
บอล วิทวัส : หลักๆ เลยคือเรื่องบ้าน เพราะบ้านยังผ่อนอยู่เดือนละ 30,000 กว่าบาท และก็มีค่าน้ำ ค่าไฟเดือนหนึ่งประมาณ  3-4 พันบาท ส่วนค่าใช้จ่ายเรื่องครอบครัว กับลูกเรื่องค่ากิน ค่าอยู่ถ้าเป็นสถานการณ์ปกติค่ายใช้จ่ายเดือนหนึ่งจะมากกว่านี้ 5-6 หมื่น แต่พออยู่บ้านเราไม่ค่อยได้ใช้เงินเยอะ ไม่ได้สั่งของเข้าบ้าน ส่วนใหญ่จะซื้อของเข้ามาแล้วทำกินเอง 7-8 หมื่น ส่วนค่าเทอมลูกแม้จะเรียนออนไลน์แต่ก็ยังต้องจ่ายอยู่เท่าเดิม
เห็นว่าพอสถานการณ์โควิดลากยาวเลยต้องทยอยขายของสะสม
บอล วิทวัส : จริงๆ เราก็ยังพอมีเงินเก็บ แต่เราต้อง การสภาพคล่อง คือเราต้องการมีเงินเผื่อว่าเราจะมีแอคซิเดน (accidental) อย่างเช่นวันดีคืนดีเราเกิดป่วยขึ้นมา เราต้องการเงินสดเผื่อเอาไว้ เราก็เลยเอารถไปรีไฟแนนซ์ไว้ก่อน คือรถเราไม่ได้ผ่อนแล้ว
สภาพแบบนี้เราจะอยู่โดยไม่มีงานได้อีกกี่เดือน
บอล วิทวัส : ถ้าเป็นเงินเก็บของผมล้วนๆ อยู่ได้ประมาณ 2-3 เดือน ก็น่าจะหมดแล้ว ถ้าปีใหม่ยังโควิดอยุ่ก็จะจุกหน่อย แต่ว่าผมโชคดีที่คุณภรรรยาเขามีโปรดักซ์  ที่ทำออกมาแล้วกำลังขายอยู่ แล้วมันค่อนข้างโอเค
ได้ข่าวว่า ถ้าปีใหม่แล้วสถานการณ์ไม่ดีขึ้น บอลจะพาครอบครัวไปอยู่ต่างประเทศ
บอล วิทวัส : จริงๆ เป็นแพลนที่คิดไว้นานแล้ว เพราะก่อนหน้านี้ผมคิดจะพาลูกไปเรียนที่เยอรมัน
แนนนี่ อรรณิกา : เพราะแนนนี่เป็นลูกครึ่งเยอรมัน ไม่ได้มีบ้านอยู่ที่โน่น คือถ้าไปเราก็ต้องไปเริ่มใหม่ แต่ด้วยความที่เรามี 2 สัญชาติ คือเรากลับไปเมื่อไหร่ก็ได้ แล้วถ้าลูกไปอยู่ที่โน่น ลูกเรียนฟรี มันเป็นสวัสดิการของรัฐ
แล้วถ้าไปที่โน่น บอลจะไปทำอะไร
บอล วิทวัส : ถ้าไปแรกๆ เราก็คงต้องเลี้ยงลูกไปก่อน แล้วหลักๆ ภรรยาก็ไปทำงาน เพราะเราไปที่โน่นเราต้องขอวีซ่า แต่ว่าลูกได้สัญชาติตามแม่ ถ้าไปแล้วผมได้ทำงานอะไรผมทำหมด คืองานอะไรก็ตามที่ทำแล้วเรามีชีวิตรอด เป็นอาชีพสุจริต ผมทำหมด ขอแค่อนาคตของลูกเมียเจริญเติบโต
แนนนี่ อรรณิกา : ถามว่าอยากไปทำงานอะไร คือหนูอยากไปทำธุรกิจมากกว่า จริงๆ เรามีความรู้ของเมืองไทย เราไปเปิดร้านนวดก็ได้ ไปเปิดร้านอาหารก็ได้ เพราะว่าที่โน่นเขาชอบของไทย
แพลนไว้ไหมว่าเมื่อไหร่
บอล วิทวัส :  จริงๆ แล้วก่อนหน้านี้ เราคุยกันแล้วว่าถ้าเหตุการณ์มันไม่ไหวจริงๆ เราก็จะไปสตาร์นับหนึ่งใหม่ที่โน่นเลย แต่ในแพลนก่อนหน้านั้น คือเราก็คิดเผื่อไว้แล้วว่า ถ้าเรามีชีวิตที่ดีที่นี่ เราก็จะไปซื้อบ้านที่โน่น ไปทำธุรกิจที่โน่น
แนนนี่ อรรณิกา : ถามว่าเมื่อไหร่เอาเป็นว่า เหลือแต่ค่าตั๋วเครื่องบิน เราก็ขนกับไปเลย ไปกัน 4 คน เรื่องนี้เราก็มีคุยกับลูกไว้บ้างแล้ว ว่าถ้าไปโน่นหนูจะโอเคไหม ต้องไปเรียนที่โน่นนะ ด้วยความที่โรงเรียนหยุดไปนาน ก็เหมือนเขาลืม  ขนาดอ่านหนังสืออ่านอย่างไรก็ลืมแล้ว ชื่อเพื่อนก็ลืมแล้ว
ด้วยความที่อยู่วงการบันเทิงมาตลอด ต้องมาทิ้งวงการบันเทิงเพราะโควิด 19 ไม่เสียดายหรือ
บอล วิทวัส : ถามว่าเสียดายไหม เสียดาย แต่เราก็ต้องเอาชีวิตเราให้รอด เพราะอยู่ที่นี่มันไม่มีงาน เราทำอะไรไม่ได้ เราก็ต้องเลือกที่จะไปหาอะไรเพื่อให้เรามีชีวิตรอดต่อไป เพียงแต่ว่าตอนนี้เรามีผลิตภัณฑ์ของคุณแนนนี่ที่มันยังพอไปได้ และมันก็น่าจะเติบโตประมาณหนึ่
แนนนี่ อรรณิกา : แต่เราก็พูดเผื่อกรณีที่มันไม่เวิร์ค เราก็อาจจะต้องไป
บอลกับภรรยาเจอกันครั้งแรกที่ไหน
บอล วิทวัส : ต้องบอกว่าเจอกันที่เครื่องบิน จริงๆ ผมเห็นเขาตั้งแต่ตอนที่อยู่ที่สนามบินสุวรรณภูมิแล้ว แต่ตอนแรกคือผมรู้ตัวว่าผมต้องไปทำงานที่อเมริกากับพี่ติ๊ก ชีโร่ แต่ผมเห็นเขาเดินผ่าน  แล้วเราก็มองว่าฝรั่งคนนี้สวย ซึ่งตอนนั้นผมยังโสดอยู่  ผมเห็นเขาเดินไปคุยกับพี่ติ๊ก ก็คิดว่าเขาคงมาส่งพี่ติ๊ก พอผมขึ้นเครื่องบินลงนั่งปุ๊บ เขาลงมานั่งข้างๆ เรา บนเครื่องบิน เขาก็เอาผ้าห่มคลุมแล้วหลับเลยตลอดทาง 13 ชั่วโมงในการเดินทาง
แนนนี่ อรรณิกา : คือก่อนหน้าหนูเคยเห็นเขาผ่านทางทีวี หนูรู้ว่าเขาเป็นใคร แล้วก็เห็นว่าเขามองเราอยู่ ก็คิดว่าเขาเป็นโรคจิตหรือเปล่ามองอยู่นั่นแหละ แต่ก็ไม่ได้สนใจ จนขึ้นเครื่องปรากฎว่าได้นั่งติดกัน ก็ตกใจ
แล้วได้คุยกันตอนไหน
บอล วิทวัส : ตอนเครื่องกำลังจะลง มันต้องมีกรอกข้อมูล ซึ่งเขาก็ทำสีหน้าเลิกลั่ก ว่าจะกรอกอย่างไร สุดท้ายเขาก็ตัดสินใจถาม พี่คะไอ้ใบนี้มันต้องกรอกอย่างไร ผมก็มองเขากลับไป ว่าพูดไทยได้ด้วยหรือ คือผมเข้าใจว่าเขาเป็นฝรั่งมาโดยตลอด
แนนนี่ อรรณิกา : คือเราคุยกับเขาเพราะต้องการความช่วยเหลือ ก็คิดว่ากรอกเสร็จก็จบแค่นั้น บังเอิญไม่จบ เพราะเราไปทริปเดียวกัน เพราะหนูเป็นหลานของภรรยาของน้าติ๊ก ชีโร่
บอล วิทวัส : มันเป็นงานสงกรานต์ไทยเฟสติวัลที่แอลเอ ก็ได้ไปทำงานที่โน่น เรียกว่าไม่ได้ไปทำงานหรอก ก็ไปร้องเพลงแป๊บหนึ่งแล้วเขาก็พาไปเที่ยวนั่นแหละ
มาสนใจเขาตอนไหน
บอล วิทวัส : คือทริปนั้นเป็นทริปคนสูงอายุหน่อย เป็นพี่ติ๊ก ทีมงาน และรุ่นเด็กไปเลยก็คือลูกพี่ติ๊ก ก็จะมีวัยเดียวกันคือเรากับภรรยา ซึ่งตอนนั้นเขาก็พาเราไปเที่ยว ไปหลายเมือง ไปเวกัส  ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ ยูนิเวอร์แซล ก็เลยมีโอกาสสนิทกัน พอได้คุยกันปั๊บ ปรากฎว่าได้เรียนที่มหาวิทยาลัยเดียวกันด้วย
ทำไมมาตกหลุมรักผุ้ชายคนนี้
แนนนี่ อรรณิกา : จริงๆ เจ้าชู้ทั้งคู่ แต่คนนี้เขาหยอดเยอะ เขาตึ๊อหนักแล้วหนูก็เลยแพ้ลูกตื๊อเขา แล้วที่บ้านเชียร์เขาก็เลยได้ภาษีดีกว่า
บอล วิทวัส :  คือผมอาศัยวิธีเข้าทางผู้ใหญ่ คือทางพี่อ้อ และทางคุณยายทวด คือผมได้รู้จักกับน้าอ้อตอนไปทริปอเมริกา ก็เลยสนิทกัน เขาก็เลยเป็นแม่สื่อ เราก็ใช้วิธีเวลาเราไปทำงานที่ไหน เราก็จะซื้อของมาฝากน้าอ้อบ้าง  มีโทรถามว่าตอนนี้ผมอยู่ที่นี่นะอยากได้อะไรไหม ส่วนคุณยายเราก็ใช้วิธีเดียวกัน คือซื้อของที่แกชอบไปฝาก
นานไหมกว่า แนนนี่ จะตกลงเป็นแฟน
บอล วิทวัส : จริงๆ แล้วต้องขอบคุณคุณยายและน้าอ้อมากๆ ที่เขาค่อนข้างจะโอเพิ่นกับเรา เขาเป็นคนเปิดโอกาสให้เราได้มีโอกาสไปมาหาสู่แนนี่บ่อยๆ บางครั้ง คุณยายทำอาหารแกก็จะโทรเรียกเรามากินที่บ้าน เราก็จะมีโอกาสเจอแนนนี่ที่บ้าน ถามว่านานไหมกว่าจะเป็นแฟนก็ 2-3 เดือน แต่กว่าที่ผมจะมาขอเขาเป็นแฟนก็ประมาณ 5-6 เดือน
เห็นคบกันพักหนึ่งเจอปัญหาเรื่องเงิน
บอล วิทวัส : คือผมเป็นคนที่ใช้เงินเก่ง ด้วยความที่เราถูกสปอยโดยพ่อแม่ พอเรามีเงินของตัวเอง เรามีเท่าไหร่ก็ใช้เท่านั้น โดยเราไม่ได้คิดถึงอนาคต แล้วก็ไม่ได้คิดว่า มันอาจจะมีบางช่วงที่เราอาจจะไม่มีงาน เราก็ใช้เงินเหมือนเดิม พอใช้ปั๊บเงินหมด คือช่วงนั้นเป็นช่วงน้ำท่วม ที่เราไม่ได้ทำงาน ประมาณปี 2554 ถามว่าหนักไหมหนัก เพราะว่างานมันไม่จบเหมือนช่วงโควิดนี่แหละ เราก็เลยยังไม่ได้เงินที่ควรจะได้
บอลทำงานมาเด็ก และก็เป็นดาราดัง เงินหมดไปกับอะไร
บอล วิทวัส : ก็ใช้สุรุ่ยสุร่าย ส่วนใหญ่หมดไปกับรถ แต่งรถ เปลี่ยนแม็กซ์ เปลี่ยนโช้ค  คือเปลี่ยนทีก็หมดเป็นแสน คือซื้อธรรมดาไม่ได้ต้องเป็นลิมิเต็ด ช่วงนั้นเงินหมดจนมีเงินเหลือติดตัวอยู่แค่ 20 บาท แล้วก็เอาเงิน 20 บาทไปเติมน้ำมัน ซึ่งตอนนั้นเติมได้ประมาณ ลิตรหนึ่ง แล้วก็ขับรถไปบ้านคุณยายทวดของแนนนี่
เห็นว่ามีฉกกางเกงยีนส์คุณพ่อแนนนี่ไปขายด้วย
บอล วิทวัส : จริงๆ ใช้คำว่าขอยืมดีกว่า คือคุณพ่อแนนนี่สะสมกางเกงยีนส์ เป็นลีวาย 505 เป็นเมดอินยูเอส ถามว่าลิมิเต็ดไหม ไม่รู้ แต่เป็นอะไรที่คนเขาเล่นกัน เพราะมันเมดอินยูเอส
แนนนี่ อรรณิกา : ใช้คำว่าไม่ได้ขออนุญาติดีกว่า คือเป็นกางเกงของคุณพ่อ คุณพ่อสะสม คือช่วงนั้นไปอยู่อเมริกา แล้วคุณพ่อก็จะซื้อเก็บๆ  มีเยอะมากเป็นตู้คอนเทนเนอร์
แล้วบอลยืมไปประมาณกี่ตัว
บอล วิทวัส : ลีวายประมาณ 70 ตัว ที่ไม่ใช่ลีวายก็ประมาณ 70-80 ตัว แล้วเอาไปขายที่ตลาดบางใหญ่ ตอนนั้นเขาเปิดแผงใช้เข่า เราก็ไปแบกะดินขาย คือคนที่มาซื้อเขาจำไม่ได้หรอกว่าผมเป็นใคร บังเอิญโชคดีที่มีคนมาเจอแล้วขอเหมาได้ 7000 คือตอนนั้นผมยอมรับว่าผมไม่มีความรู้เรื่องกางเกงเลย แล้วเราก็ไม่อยากอยู่นาน แล้วก็ไม่มั่นใจว่าถ้าไม่ขายเหมาแล้วเราจะขายได้หมดไหม ก็เลยให้
แล้วคุณพ่อรู้ไหมว่าเอากางเกงเขาไปขาย
บอล วิทวัส : คือคุณพ่อไม่รู้ แต่คุณแม่รู้
แนนนี่ อรรณิกา : คือยังไม่มีโอกาสได้บอก คุณพ่อก็เสียก่อน แต่คุณแม่ทราบเพราะเราไปเล่าให้ท่านฟัง คุณแม่บอกว่าไม่เป็นไรมีเยอะอยู่แล้ว แต่พอท่านเสียกางเกงก็หายไปเยอะเหมือนกัน โดนขโมยไปเยอะ
ตอนขายกางเกง คือช่วงน้ำท่วมเหรอ
บอล วิทวัส : ช่วงนั้นเริ่มดีขึ้นแล้ว แต่ตอนที่เหลือเงินแค่ 20 บาท ตอนนั้นน้ำยังท่วมอยู่  จำได้ว่าลำบากประมาณครึ่งปีได้ เพราะพอพ้นช่วงปีใหม่ก็เริ่มมีงาน เริ่มได้เงิน
คิดว่าตอนน้ำท่วมกับตอนโควิดตอนไหนหนักกว่ากัน
บอล วิทวัส : ผมว่าหนักคนละแบบ ตอนน้ำท่วมมันระยะสั้น แต่ว่ามันทำให้เราต้องย้ายที่อยู่ด้วย เพราะตอนนั้นเราอยู่หอแถวรังสิต ผมจำได้ว่าผมไปช่วยผู้ประสบภัยที่ลพบุรี กลับมาปั๊บที่หอน้ำท่วมหอ เราต้องย้ายขอมาอยู่ตรงเกษตร พอมาอยู่เกษตรก็เจอน้ำท่วมอีก ก็ไปไหนไม่ได้ เพราะตรงนั้นเหมือนเป็นเกาะ มันไปไหนไม่ได้เพราะรอบข้างท่วมหมด แต่บ้านเราไม่ท่วม ช่วงนั้นต้องหนีไปหนีมา ส่วนตอนนี้มันลำบากเพราะมันยาวนานที่เราไม่มีรายได้เข้ามาเลย
คู่นี้แต่งงานมากี่ปีแล้ว
แนนนี่ อรรณิกา : เข้าปีที่ 8
บอล วิทวัส : เราคบกันมา 4-5 ปี และเพราะเจอเหตุการณ์ช่วงเหลือเงิน 20 บาททำให้ผมรู้ว่า ผู้หญิงคนนี้คือแม่ของลูก ผมอยากจะบอกว่าในชีวิตคนๆ หนึ่ง มันมีไม่บ่อยหรอกที่เขาจะอยู่กับเราในช่วงที่เราลำบาก แล้วเขาไม่ทิ้งเราไปไหนถึงแม้เขาจะมีหนทางที่ดีกว่าก็ตาม อันนี้คือทำให้ทราบว่าเขาคือแม่ของลูกเราจริงๆ
ถ้าเต็ม 10 บอลเจ้าชู้ขนาดไหน
แนนนี่ อรรณิกา : ประมาณ 7-8 ถ้าเป็นสมัยก่อนนะ หลังเราเป็นแฟนแล้ว ตอนนั้นก็เหนื่อยนะที่ต้องคอยตามเช็ค
บอล วิทวัส : ตอนนั้นก็ยอมรับว่าเราก็มีคนคุยเยอะ ก็ฮอตประมาณหนึ่ง ก็มีผู้หญิงเข้าหาเราเยอะ แล้วแนนนี่ก็จะเอาโทรศัพท์เราไปเช็คประจำ โดยที่เราไม่รู้
เช็คแล้วเจอเราทำอย่างไร
แนนนี่ อรรณิกา : ก็จะโทรไปด่าเลย ถามว่าทำกี่ครั้งคือจำไม่ได้เหมือนกัน คือสมัยก่อนจะเป็นบีบี เราก็จะส่งข้อความไปด่า คือผู้หญิงเขาก็จะรู้ว่ามีแฟนแล้ว แต่ผู้หญิงเขาก็อยากคุย คือเราก็ไปแสดงตัวว่าเขามีแฟนแล้ว เคยเจอคนหนึ่งที่ย้อนกลับว่า มีแฟนแล้วไง คือตอนนั้นก็เดือดมาก คือสมัยก่อนเราหัวรุนแรงไงก็เลยจัดหนัก เขาก็หยุด
แฟนสวยขนาดนี้ทำไมไม่เลิกเจ้าชู้
บอล วิทวัส : คือก่อนหน้าที่เราจะมาคบกับเขา เราก็ยอมรับประมาณหนึ่งว่าเราเป็นคนเฟรนลี่ประมาณหนึ่ง เป็นคนเข้าถึงง่าย การเคลียร์มันก็เลยเป็นเรื่องยาก มันก็มีติดค้างติดพันนัวเนียกันบ้าง
แล้วเราทำอย่างไร
แนนนี่ อรรณิกา : สมัยก่อนเราหัวรุนแรง พร้อมบวก แต่หลังๆ เราก็ใช้วิธีตามทางโทรศัพท์ เพราะในไอโฟนจะมีไฟล์ในไอคราว ถ้าโทรไม่ติดเราก็จะเปิดดู มันจะเป็นแผนที่ขึ้นมา
บอล วิทวัส : มันเป็นแอปไฟล์ในไอโฟนสมัยก่อน ซึ่งเวลาซิงค์ไอคราวกับปุ๊บ เราก็จะรู้พิกัดของอีกเครื่องหนึ่งได้ ไลน์ของเขาก็จะเด้งมากับของเราด้วย  มันมีเคสหนึ่งที่เราไปทำงาน แล้วมีอยู่วันหนึ่งเราแวบออกนอกเส้นทาง วันนั้นเราบอกเขาจะกลับเลย แต่กลับขับรถไปม.รังสิตเพื่อที่จะเอารถไปแต่ง ระหว่างทางเขาก็โทรตาม คือพอสายที่หนึ่งไม่รับ สายที่สองไม่รับ สายที่สามไม่รับ ซึ่งพอสายที่สามไม่รับ ไฟล์ในไอโฟนก็จะมีส่งเสียงมาประมาณครึ่งชั่วโมง สุดท้าย เฟสไทม์มา เราก็กดรับปั๊บ คำแรกที่เขาถามคือ อยู่ไหน รบกวนถ่ายเฟสไทม์รอบๆ ให้ดูซิ ซึ่งผมก็ต้องทำ แล้วเขาก็จะถามว่าไปไหน ไปทำอะไร แล้วก็ตบท้ายว่าไม่เป็นไร ไปทำให้เสร็จแล้วกลับมาคุยกันยาว พอกลับบ้านมาก็โดนควบคุมวินัยทางการเงิน จนทุกวันนี้ก็ยังเป็นแบบนี้อยู่
แนนนี่ อรรณิกา : เหตุการณ์นี้หลังแต่งงาน แต่ก่อนหน้านี้ก่อนจะแต่งงาน เราไม่เคยไปยุ่งการเงินเขานะ แต่เราก็มองในวงนอกว่าเขาบริหารเงินไม่ได้เรื่องเลย แล้วพอแต่งงานเขาก็ยังมีนิสัยเดิมๆ อยู่ วันนั้นฟิวขาดเราก็เลยมาดูแลเอง เราก็เอาการเงินของเขามาดูแล ถามว่าเขายอมไหม ต้องยอม
ผู้บริหารให้เงินใช้วันละเท่าไหร่
บอล วิทวัส : หลังจากวันนั้นเป็นต้นมา ได้เงินมาใช้วันละ 200 บาท แล้วเหลือเท่าไหร่เอามาทอนด้วย จริงๆ ผมก็แทบจะไม่ใช้เงินอยู่แล้ว อย่างมากก็ซื้อกาแฟแก้วหนึ่ง กินข้าวกอง
แนนนี่ อรรณิกา : ต้องบอกก่อนว่า 200 บาทตรงนี้ เราเติมน้ำมันให้เต็มถัง เราจ่ายค่าทางด่วนให้ เวลาเขาไปกอง เราก็รู้อยู่แล้วว่าเขามีอาหารกองเลี้ยง 3 มื้ออยู่แล้ว เพราะฉะนั้นคุณแทบไม่มีกิจต้องใช้เงิน
คุณบอล กลัวเมียไหม
บอล วิทวัส : ขอใช้คำว่าเกรงใจดีกว่า เพื่ออนาคตของครอบครัว
ติดตามชมคำสัมภาษณ์แบบเต็มๆ ได้ในรายการ “คุยแซ่บShow”  ทุกวันจันทร์-วันศุกร์  เวลา13.40-14.40 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama
RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments