วันอาทิตย์, เมษายน 14, 2024
หน้าแรกlifestyleหลบหนีความวุ่นวายไปพัก ณ ริเวอร์แคว รีสอร์ตสวยใต้แบรนด์ใหม่ ‘Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa’

หลบหนีความวุ่นวายไปพัก ณ ริเวอร์แคว รีสอร์ตสวยใต้แบรนด์ใหม่ ‘Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa’

กาญจนบุรี, ประเทศไทย – เมืองกาญจนบุรีที่โด่งดังในด้านประวัติศาสตร์ ตั้งอยู่ระหว่าง อุทยานแห่งชาติเอราวัณ เขื่อนศรีนครินทร์ และสะพานรถไฟสายมรณะ ถูกสร้างโดยนักโทษ กว่า16,000 รายในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 กับประเทศญี่ปุ่น จึงมีสุสานของเหล่าทหารที่เสียชีวิตในศึกสงครามเรียงรายกว่า 6,800 ราย นอกเหนือจากนี้ ยังมีทิวทัศน์ของแม่น้ำแควที่สวยงาม และกิจกรรมอีกมากมายรอให้ท่านได้สัมผัสกับการรีแบรนด์ครั้งสำคัญจากแบรนด์อเวย์ กับ ‘Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa’ Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa (อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา) ตึกสวยสง่างามในสไตล์โคโลเนียล ประณีตในทุกมุมด้วยฝีมือแกะสลักของช่างไม้ที่มีชื่อ ทิวทัศน์อันสงบ  ร่มรื่น สวนสวยใหญ่พร้อมต้นไม้และไม้ดอกนานาพันธุ์ ผสานเป็นหนึ่งเดียวพร้อมมอบความสุขสงบเมื่อได้เข้าพักผ่อน อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา ประกอบไปด้วย ห้องซูพีเรีย (52 ตร.ม.) 64 ห้อง,    ห้องดีลักซ์ (52 ตร.ม.)  24 ห้อง, ห้องแฟมิลี่ ดีลักซ์ (58 ตร.ม.) 8 ห้อง, ห้องจูเนียร์สวีท (90 ตร.ม.) 4 ห้อง  และห้องเพรสทีจสวีท (90 ตร.ม.) 1 ห้อง สำหรับท่านที่ต้องการความหรูหราและเป็นส่วนตัว ห้องแกรนด์สวีท (118 ตร.ม.) 2 ห้อง และ ห้องเพรสซิเดนเชียลสวีท  (232 ตร.ม.) พร้อมดูแลท่านตลอดเวลา

อีกหนึ่งเสน่ห์ของการเสพศิลปะสไตล์โคโลเนียล คือแขกผู้มาพักสามารถหลบมาพักผ่อน ณ ที่ซึ่งไร้กาลเวลาที่ Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa ได้ในทุกเวลา ด้วยจุดเด่นเรื่องสปา แขกทุกท่านสามารถพักผ่อนได้ในระหว่างวันและดูแลตนเองด้วยอโรม่าสมุนไพร ที่ เลอ เดวา สปา (Le Dheva Spa) พร้อมให้บริการทรีทเมนต์ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ นวดแบบสปอร์ต, นวดศีรษะในอินเดียนสไตล์, แอนตี้ ออกซิเดนซ์ เรพ, สครับผิวด้วยเมล็ดกาแฟ, การนวดดีฟทิชชู่, และอีกมากมาย สัมผัสได้ถึงความสงบและปลดปล่อยพันธนาการอย่างเป็นอิสระ

Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa ไม่เพียงแต่เป็นที่พักผ่อนใกล้ชิดกับธรรมชาติ ยังมีร้านอาหารและความบันเทิงที่เสิร์ฟได้ในเวลาเดียวกันถึง 5 แห่งด้วยกัน ประกอบด้วย The Tiara (เดอะเทียร่า) ห้องอาหารสไตล์ตะวันตก, The Terrace (เดอะเทอเรส) ให้บริการตลอดวัน, ห้องอาหารไรซ์บาร์จ (Rice Barge) ห้องอาหารบัตเตอร์แอนด์สก๊อต  (Butter & Scotch) ตั้งอยู่ริมสระน้ำ และ พรีเว่ ไวน์ บาร์ (Privé Wine Bar) เลาจน์ที่เน้นเสิร์ฟไวน์และบริการคาราโอเกะ เมนูพิเศษมากมายที่คัดสรรมาทั้งไทยและเทศ ให้แขกที่มาพักได้เพลิดเพลินและอิ่มเอม โดยเฉพาะห้องอาหารไรซ์บาร์จ (Rice Barge) ที่มีจานเด่นมาแนะนำ ได้แก่ ปลาคังราดพริกสามรส (290 บาท++) ข้าวผัดเทวมันตร์ทรา (250 บาท++) ปลากะพงนึ่งมะนาว (590 บาท++) น้ำพริกลงเรือ (140 บาท++) และปลาแซลมอนผัดฉ่า (320 บาท++)  ปิดท้ายค่ำคืนของคุณด้วยไอศกรีมกะทิมะพร้าวสด (220 บาท++) และ บัวลอยสามสี (140 บาท ++)

 เรียกได้ว่าครบทุกเรื่องเต็มทุกอรรถรส ไม่ว่าจะเป็น การเดินทางท่องเที่ยวเพื่อธุรกิจ จัดงานแต่งงานในฝัน   ห้องบอลลูน งานเลี้ยงกาล่า หรือจัดเลี้ยงพร้อมอาหาร Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa เป็นคำตอบสำหรับทุกโจทย์  ด้วยฟังก์ชั่นสำหรับจัดสัมมนา ซึ่งรองรับได้มากกว่า 300 ท่าน เหมาะสำหรับกิจกรรมการสร้างทีมจากองค์ชั้นนำ หรือค็อกเทลปาร์ตี้ สำหรับคู่รักใหม่ ทางรีสอร์ตยังมีเวดดิ้งแพคเกจครบรูปแบบ ได้แก่ การถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง จัดงานหมั้น และแพคเกจแต่งงาน ทีมงานทุกท่านล้วนทุ่มเทความตั้งใจและมุ่งมั่นให้งานของท่านออกมาได้อย่างไร้ที่ติ ทีมงานมีความใส่ใจในรายละเอียดจนคุณรู้สึก  พึงพอใจได้ “ด้วยทำเลของรีสอร์ตที่ตั้งอยู่ริมน้ำแควที่สวยงาม เราตั้งใจรักษาระบบนิเวศให้คงความสมบูรณ์ เป็นมิตรกับทุกสภาพแวดล้อมและปรับให้คงความสมดุล ยกตัวอย่างเช่น การแยกขยะตามประเภท ทางรีสอร์ตกำชับแขก พนักงาน และผู้ร่วมงานทุกท่านให้ลดปัจจัยที่ก่อให้เกิดปฏิกูลในทุกขั้นตอนการดำเนินงาน เพื่อให้ลูกค้าที่เข้าพักมีความทรงจำที่น่าจดจำที่สุด” กล่าวโดย คุณวิระชัย ชะคำรอด ผู้จัดการรีสอร์ต

เกี่ยวกับ อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา

อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา อีกหนึ่งรีสอร์ตโคโลเนียลสไตล์ที่สวยสง่า โดยได้รับอิทธิพลจากสถาปัตยกรรมไทยและตะวันตก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี อเวย์  กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา มีห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามทั้งสิ้น 104 ห้อง เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์  Away Kanchanaburi Dheva Mantra Resort and Spa โดดเด่นในเรื่องการบริการอย่างไทย รังสรรค์ธรรมชาติให้ยั่งยืน  และตระหนักในธรรมชาติอย่างสูง ภายใต้การบริหารรีสอร์ตแบรนด์อเวย์ เพื่อให้ผู้มาเยือนทุกท่านมั่นใจว่า ได้หลบหนีจากความวุ่น ตามคอนเซปต์ที่วางไว้ อเวย์ กาญจนบุรี เทวมันตร์ทรา รีสอร์ตแอนด์สปา ตั้งอยู่ที่ 9/99 หมู่ 3, ตำบล ท่ามะขาม อำเภอเมือง กาญจนบุรี, 71000, ประเทศไทย บริการรถแท็กซี่ไปยังจุดหมายปลายทาง แพคเกจทัวร์มีให้บริการที่ concierge

สำหรับจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อที่หมายเลข (0)34-615-999 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://awayresorts.com/resorts/kanchanaburi-dheva-mantra

เครือข่ายสังคมออนไลน์: https://www.facebook.com/awaykanchanaburi/
สำรองห้องพัก ได้ที่อีเมล์ book.akd@awayresorts.com

รูปเพิ่มเติม

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=811555072378987&id=505090973025400

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments