วันอาทิตย์, กันยายน 19, 2021
หน้าแรกMusicส่งความเหงากันอีกครั้ง จาก Aunchi (อัญชิสา มุ่งหาผล) ปล่อยเพลงใหม่ “ คืนฝน ” คืนความทุกข์ ความเศร้าใจผ่านไปกับสายฝน

ส่งความเหงากันอีกครั้ง จาก Aunchi (อัญชิสา มุ่งหาผล) ปล่อยเพลงใหม่ “ คืนฝน ” คืนความทุกข์ ความเศร้าใจผ่านไปกับสายฝน

จากซิงเกิลล่าสุด “5 นาที ” เพลงอ้อนคนรัก ขอให้เขาอยู่กับเรานานๆ อย่ารีบไปไหนเลยได้ไหมอย่าเพิ่งรีบแยกจากกันไป อยู่กันก่อนสิอีก 5 นาทีก็ได้

มาในเพลงนี้ Aunchi  “ คืนฝน ” เป็นเพลงที่เล่าผ่านมุมมองของคนที่เจออะไรมาเหนื่อยๆ เรื่องร้ายๆแย่ๆในชีวิต หรือเจอเรื่องราวหนักใจอะไรมา พอกลับมาตอนกลางคืนเค้าก็อยากจะฮีลตัวเองให้กลับมาสดใส ไม่หมองหม่นด้วยการปล่อยวางทุกอย่างให้มันผ่านไป พร้อมกับมองฝนที่กำลังตกให้มันไหลไปด้วยกัน หวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้นเหมือนดั่งเช่นฟ้าหลังฝนที่สดใส ”

“ ขอให้ฝนช่วยปลอบใจ ลบความเศร้าไป

ล้างใจให้จาง  แค่ในคืนนี้ แค่เวลานี้ได้ไหม

ฝนหมดฟ้าคงสดใส ”

เราทุกคนในแต่ละวันคงจะเจอเรื่องเรื่องทุกข์ใจแตกต่างกันไป เรื่องดีบ้าง เรื่องร้ายบ้างสลับกันไป แต่มันก็คงจะมีบางวันที่รู้สึกทำไม โลกมันโหดร้ายเหลือเกิน มันเหนื่อยจังเลย ทุกอย่างมันไม่เป็นเหมือนใจนึกเลย ก็ลองปล่อยมันออกมาให้มันไหลผ่านไปกับสายฝนแล้วทุกอย่างคงจะดีเอง ถ้าใครกำลังรู้สึกแบบเดียวกัน เราหวังว่าเพลงนี้จะเป็นเพื่อนปลอบใจในวันที่คุณไม่โอเคนะ

รับชมมิวสิกวิดีโอเพลง “คืนฝน” กันได้ที่ YouTube Channel : Wake Music  และติดตามข่าวสารต่างๆ ของค่าย Wake Music ได้ทุกช่องทางโซเชี่ยลมีเดีย

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments