วันจันทร์, ธันวาคม 11, 2023
หน้าแรกNewsพบกับบทสรุปมหากาพย์สงครามระหว่างมนุษย์และไททัน ได้ในอนิเมะที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอยกว่า 1 ทศวรรษ Attack on Titan The Final...

พบกับบทสรุปมหากาพย์สงครามระหว่างมนุษย์และไททัน ได้ในอนิเมะที่แฟนๆ ทั่วโลกรอคอยกว่า 1 ทศวรรษ Attack on Titan The Final Season Part3 (SecondHalf) รับชมได้แล้ววันนี้บน iQIYI (อ้ายฉีอี้)

สิ้นสุดการรอคอยกับอนิเมะชื่อดังที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอยอย่างอนิเมะเรื่อง Attack on Titan The Final Season Part3 (SecondHalf) ผลงานของ ฮาจิเมะ อิซายามะ (Hajime Isayama) นักวาดชื่อดังชาวญี่ปุ่น ที่ได้ครองใจแฟนๆ ผู้ชมทั่วโลกยาวนานกว่า ทศวรรษ ที่ตอนนี้ได้ดำเนินมาถึงบทสรุปมหากาพย์สงครามระหว่างมนุษย์และไททันในซีซันสุดท้ายแล้ว กับเรื่องราวของ เอเรน เยเกอร์ เด็กหนุ่มที่ต้องเสียแม่ไปจากเหตุการณ์ไททันบุกเข้าทำลายวอลล์มาเรียในเขตชิกันชินา เอเรน มิคาสะ และอาร์มิน เข้าศึกษาที่โรงเรียนทหาร รุ่นที่ 104 เพื่อตั้งเป้าหมายจะเป็นเหล่าสำรวจ ออกไปสู้รบกับไททัน และออกไปดูโลกภายนอกกำแพง  เวลาผ่านมาเกือบห้าปี หลังจากเหตุการณ์ที่ไททัน 60 เมตรบุกทลายวอลล์มาเรีย ทำให้มนุษย์ชาติต้องถอยร่นไปยังวอลล์โรเซ วันหนึ่ง ไททันตัวเดิมได้บุกเข้ามาอีกครั้ง และบุกเข้าทำลายวอลล์โรเซทางเขตทรอสทำให้ไททันบุกเข้ามากวาดล้างมนุษย์อีกครั้ง ประจวบเหมาะกับที่ทหารหน่วยสำรวจได้ออกไปสำรวจนอกกำแพงในระหว่างนั้นพอดี ทำให้ทหารฝึกหัดทุกหน่วยได้รับคำสั่งให้ออกกวาดล้างไททัน และคุ้มครองให้ประชาชนทุกคนหนีไปยังวอลล์ชีนา กำแพงชั้นสุดท้ายให้ได้ ในเหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ทหารฝึกหัดจำนวนมากต้องเสียชีวิตลงมากมาย รวมทั้งเอเรนที่ถูกไททันกินเข้าไปเพื่อช่วยเหลือเพื่อนของเขาอาร์มิน แต่เอเรนก็รอดตายมาได้ เพราะพลังบางอย่างที่สามารถแปลงร่างเป็นไททันที่เขาเองก็ไม่รู้ที่มาที่ไป

โดยในตอนสุดท้ายจะเล่าเกี่ยวกับ เอเลน เยเกอร์ ที่ได้ปลดล็อกพลังของไททันบรรพบุรุษ และได้ส่งไททันเข้าโจมตีประชาชน แต่ทว่า อาร์มิน มิคาสะ และรีไวล์ ไม่ยอมรับการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ พวกเขาต้องร่วมมือเพื่อหยุดยั้งเอเรนให้ได้ พวกเขาจะสามารถหยุดยั้งได้หรือไม่ ชะตากรรมของมวลมนุษยชาติจะดับสูญสิ้นหรือไม่ ต้องติดตามรับชม!

รับชมบทสรุปมหากาพย์สงครามระหว่างมนุษย์และไททันได้ในอนิเมะที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรอคอย Attack on Titan The Final Season Part3 (SecondHalf) ได้แล้ววันนี้และรับชม Attack on Titan ตั้งแต่ซีซัน ถึงบทสรุปสุดท้ายได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก VIP ด้วยภาพคมชัดระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ โปรโมชัน เดือนแรก จ่ายเพียง 199 บาท สามารถดูได้พร้อมกัน จอดาวน์โหลดเพื่อดูแบบออฟไลน์ไม่มีโฆษณาคั่นบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com เท่านั้น

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ตได้ใน  App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี   https://i.qy.net/f34caJ-b7  อัปเดต และติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https:// https://www.facebook.com/iQIYIThailand  ; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailand

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments