วันศุกร์, สิงหาคม 19, 2022
หน้าแรกNews“1TheK” ประกาศ “AR3NA” ตัวแทนประเทศไทย ร่วมโชว์ “MEKONG-KOREA FRIENDSHIP CONCERT”

“1TheK” ประกาศ “AR3NA” ตัวแทนประเทศไทย ร่วมโชว์ “MEKONG-KOREA FRIENDSHIP CONCERT”

“1TheK” ช่องคอนเทนต์ออนไลน์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีใต้ ประกาศไลน์อัพอย่างเป็นทางการว่า วงเกิร์ลกรุ๊ป “AR3NA” (อารีน่า) ศิลปินค่าย 411 Music โดยมีสมาชิก ได้แก่ เชอแตม (Je t’aime) ณมน สวาทยานนท์ พริม (Prim) ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา และมินซอ (Min Seo) โกมินซอ (Ko Min Seo) เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมงาน “MEKONG-KOREA FRIENDSHIP CONCERT” ซึ่งเป็นการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมแม่น้ำโขง-เกาหลีผ่านเสียงดนตรีที่จัดขึ้นโดย KOFICE

โดยงานนี้มีศิลปินชั้นนําจาก 5 ประเทศ อย่าง เกาหลีใต้ (วง THEBOYZ และ ATEEZ), กัมพูชา (AOK SOKUNKANHA), ลาว (ALEXANDRA BOUNXOUEI), เวียดนาม (LIZ KIM CUONG) และประเทศไทยคือ 3 สาววง AR3NA จากค่าย 411 Music และเนื่องด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด -19 ทำให้งานนี้จะมีการไลฟ์สตรีมสดผ่านช่องทาง YouTube 1theK ในวันศุกร์ที่ 22 ต.ค. นี้ตั้ง แต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป (ตามเวลาในประเทศไทย)

โดย เชอแตม เป็นตัวแทนพูดถึงการร่วมงาน’MEKONG-KOREA FRIENDSHIP CONCERT’ ครั้งนี้ว่า “ขอบคุณและเป็นเกียรติมากที่พวกเราวง AR3NA ได้เป็นส่วนหนึ่งและเป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมงาน “MEKONG-KOREA FRIENDSHIP CONCERT” ซึ่งพวกเราดีใจได้เป็นตัวแทนเผยแพร่วัฒนธรรม T-POP หวังว่าแฟนๆชาว IRIS จะเข้าชมพวกเราในช่องทางออนไลน์ของ YOUTUBE : 1TheK กันเยอะๆนะคะ นอกจากพวกเรา AR3NA ที่ร่วมโชว์กับกิจกรรมครั้งนี้ ยังมีศิลปินจากประเทศต่างๆอย่าง เกาหลีใต้,กัมพูชา,ลาว,เวียดนาม ด้วยค่ะ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของค่าย 411 Music ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments