วันศุกร์, ธันวาคม 9, 2022
หน้าแรกNews“แอน” ยิ้มรับฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการข้ามถนน” ได้หวานใจ “เอ”เป็นช่างภาพจำเป็น

“แอน” ยิ้มรับฉายา “เจ้าหญิงแห่งวงการข้ามถนน” ได้หวานใจ “เอ”เป็นช่างภาพจำเป็น

ทุกที่คือรันเวย์ ทางม้าลายก็เช่นกัน นอกจากเป็น “เจ้าหญิงวงการบันเทิง” แล้ว ยังต้องยกตำแหน่ง “เจ้าหญิงแห่งวงการข้ามถนน” พ่วงท้ายให้นางเอกสาว แอน ทองประสม อีกตำแหน่ง เพราะเห็นถนน หนทาง ที่ไหน เป็นต้องแวะถ่ายรูปเช็คอินสู้แดด ล่าสุดเจอ “สาวแอน” เจ้าตัวเลยบอกว่าได้หวานใจอย่าง  เอ-ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์  คอยเป็นตากล้องจำเป็นคอยแชะภาพให้ พร้อมแอบกระซิบเทคนิคถ่ายรูปเผลอๆ สไตล์ “Street Post” ให้สวยเป๊ะ 

ตอนนี้ต้องพ่วง ฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการข้ามถนน?
“ต้องบอกว่าทางม้าลายนี่ แอนข้ามมาเยอะมาก เซียนมากเลย แล้วรู้จังหวะด้วยว่าจะเอาแค่ตรงไหน แต่ไม่รู้จะตายวันไหนเหมือนกัน (หัวเราะ) คือแอนเป็นคนขาสั้น แต่ถ้าเราใช้แอปฯ สปริงหรือยืดรูปคนก็จะดูรู้ แอนเล่นละครมา 30 ปี คนจับร่างเราได้หมดแล้วว่าจริง ๆ ตัวเธอแค่นี้ เลยใช้วิธีการเดิน การสับขาก็ทำให้เราขายาวขึ้น เป็นเทคนิคของแอนเอง ที่ชอบถ่ายรูปแบบนี้ ไม่ชอบยืนนิ่ง ๆ อีกอย่างเทคนิคของแอนถ่ายรูปต้องมีแดด อันนี้เป็นหลักการ ไปดูโซเชียลฯ ของดาราต่างประเทศได้เลยว่าเช้ามานางรับแดดกันหมด แล้วรูปจะออกมาเห็นสกินจริง ๆ ไม่เฟค เพราะถ้าใช้แอปฯ หรือฟิลเตอร์ปุ๊บ จะจับไต๋ได้ เพราะฉะนั้นแอนไม่กลัว ถ่ายรูปตามริมถนนได้ แต่ขอแดดไว้ก่อนแล้ว แอนว่าแดดยังจำเป็นสำหรับเรา เพียงแต่ว่าเราต้องอยู่กับเขาให้เป็น ถ้าแดดจัดมาก ๆ ต้องดูแลตัวเองหลาย ๆ เลเยอร์ แต่ขั้นตอนแรกในชีวิตที่เราทำได้ก็คือ การป้องกันด้วยการทาครีมกันแดดเซียโล่ (Cielo) แอนอยู่หน้าจอ อ่านบทที ตั้งแต่ 8 โมงเช้าถึง 2 ทุ่ม ยกเว้นตอนพักกินข้าว เพราะฉะนั้นก็จะอยู่กับแสงบลูไลท์ตลอด หรือ แม้แต่ตอนไปกองถ่ายเราก็ถือไอแพดไปด้วย แอนว่าแสงเป็นตัวทำให้ผิวกร้านและแห้ง เป็นเหมือนตัวทำลายร้าง เพราะฉะนั้นอย่าขี้เกียจ หรือล้อเล่นกับมันนะคะ”

คุณเอ เป็นช่างภาพจำเป็นใช่ไหม?
“ใช่ค่ะ แต่เขาก็เข้าใจนะ (ยิ้ม) เดี๋ยวสักพักเราก็ต้องเปลี่ยนลีลาเดี๋ยวซ้ำ คุณเอเขาก็ต้องรัว 100 ช็อต แต่เขาถ่ายจนก็เริ่มจับทิศได้แล้ว”

ใครอยากมีท่าโพสเริ่ด ๆ แบบซุปตาร์มาไปทำตามกันได้เลย และติดตามเคล็ดลับความสวย ของแอน ทองประสม เพิ่มเติมได้ที่ Line : @cielo , www.cielothailand.com โทร 02-114-6444 หรือ แพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์หลัก  Shopee  และ  Lazada

 

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments