วันพุธ, พฤษภาคม 29, 2024
หน้าแรกNewsNETFLIX ฉลองผลงานอนิเมะหลากรสในงาน ANIMEJAPAN 2023

NETFLIX ฉลองผลงานอนิเมะหลากรสในงาน ANIMEJAPAN 2023

— เผยผลงานอนิเมะที่ออกฉายแล้วและกำลังจะสตรีมในเร็วๆ นี้ โดยผลงานเรื่องเด่นในปีนี้ มีทั้งอนิเมะที่สร้างจากผลงานระดับตำนานอย่าง PLUTO และองเมียวจิ รวมทั้งโปรเจกต์ใหม่ที่เพิ่งประกาศไปอย่างโอคุ โชกุนหญิงบัลลังก์หลวง และยากิโทริ: หน่วยทหารกล้าตาย —

กรุงโตเกียว 25 มีนาคม — Netflix หวนคืนเวที AnimeJapan 2023 อีกครั้งโดยขนผลงานอนิเมะมากมายทั้งที่เริ่มสตรีมแล้วและกำลังจะสตรีมในเร็วๆ นี้ ไม่ว่าจะเป็นผลงานขวัญใจแฟนๆ อย่าง PLUTO หรือซีรีส์เรื่องใหม่ที่เพิ่งประกาศไปอย่าง “Ōoku: The Inner Chambers (โอคุ: โชกุนหญิงบัลลังก์หลวง)”  ที่จะทำให้แฟนๆ ทั้งในและนอกประเทศญี่ปุ่นได้จุใจในช่วงอีเวนต์

ลิสต์คอนเทนต์อนิเมะที่ Netflix ขนมาในครั้งนี้มีหลายแนว ทั้งไซไฟ แอ็คชั่น และอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งผลงานเรื่องใหม่ที่เพิ่งประกาศไปอย่าง Ōoku: The Inner Chambers (เปิดตัวปี 2023) ซึ่งเป็นผลงานอนิเมะเรื่องแรกที่ดัดแปลงจากมังงะสุดฮิตของฟูมิ โยชินางะ หรือ Yakitori: Soldiers of Misfortune (เปิดตัวเดือนพฤษภาคม 2023) ซีรีส์อนิเมะที่ดัดแปลงจากนิยายวิทยาศาสตร์แนวทหารเรื่องใหม่ของคาร์โล เซนที่เปิดตัวจาก The Saga of Tanya the Evil ผลงานเหล่านี้และอีกหลากหลายเรื่องตบเท้าเข้าร่วมคลังอนิเมะร่วมกับผลงานที่ประกาศไปแล้วก่อนหน้านี้อย่าง “องเมียวจิ (Onmyoji)” ซึ่งเป็นซีรีส์แอนิเมชันจากเรื่องเล่าชื่อดังของบาคุ ยูเมะมูระที่พาเราก้าวเข้าสู่เรื่องราวของจอมเวทพลังหยินหยาง อาเบะ เซย์เมย์ และมีกำหนดออกฉายในปีนี้

“ช่วงหลายปีที่ผ่านมา เราได้รู้ว่าแฟนๆ ชอบผลงานของเราที่มีให้เลือกรับชมอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น PLUTO และ Ooku: The Inner Chambers จากนักเล่าเรื่องชั้นนำ ไปจนถึงผลงานเรื่องโปรดขวัญใจแฟนๆ ที่เป็นกระแสดังอย่าง OnmyojiYakitori และอีกหลายๆ เรื่องที่กำลังจะมาถึง ส่วนในปีนี้ เราเตรียมผลงานหลากหลายแนวที่จะตอบโจทย์แฟนๆ อนิเมะทุกคน เราดีใจที่ผู้ชมทั่วโลกให้ความสนใจอนิเมะอย่างเหนียวแน่นและมากขึ้นเรื่อยๆ สมาชิกกว่า 100 ล้านคนของเรารับชมอนิเมะกันทุกปี” ยูจิ ยามาโนะ ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์ของ Netflix กล่าว

ในงาน AnimeJapan ครั้งนี้ Netflix ยังได้เชิญนาโอกิ อุราซาวะ ผู้แต่ง PLUTO โยโกะ ฮิกาสะ นักพากย์ชาวญี่ปุ่น (จาก Shaman King) และ มิโนริ ซูซุกิ (จาก Macross Delta) และมาโกโตะ เทซึกะ ผู้อำนวยการผลิต ขึ้นเวทีบอกเล่าความตื่นเต้นที่จะได้นำผลงานอนิเมะฉบับดัดแปลงอย่าง PLUTO (เปิดตัวในปี 2023) ออกสู่สายตาผู้ชมที่รอคอยกันคับคั่ง โดย Netflix ยังเผยโปสเตอร์เปิดตัวชุดใหม่จากนาโอกิ อุราซาวะเป็นน้ำจิ้มให้เห็นตัวละครและโลกของ PLUTO อีกด้วย

ดูรายละเอียดผลงานทั้งหมด รวมทั้งภาพและวิดีโอที่เพิ่งเผยแพร่ได้เพิ่มเติมที่นี่

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments