test
วันเสาร์, กรกฎาคม 13, 2024
หน้าแรกNewsเริ่มแล้ว!! Jeff Satur นำทีมศิลปิน โชว์เปิดเวที Amazing Thailand Countdown 2024 at ICONSIAM ...

เริ่มแล้ว!! Jeff Satur นำทีมศิลปิน โชว์เปิดเวที Amazing Thailand Countdown 2024 at ICONSIAM แฟนคลับทั้งไทยและต่างชาติมารอฟินเต็มพิกัดที่ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร ร่วมกับ ไอคอนสยาม พร้อมด้วยพันธมิตรทุกภาคส่วน ผนึกกำลัง เนรมิตงานเคานต์ดาวน์สะกดโลก “Amazing Thailand Countdown 2024 at ICONSIAM” (อะเมซิ่ง ไทยแลนด์ เคานต์ดาวน์ 2024 แอท ไอคอนสยาม) ที่สุดของงานเคานต์ดาวน์หนึ่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งหลายปีที่ผ่านมาได้รับการถ่ายทอดสู่สายตาชาวโลกผ่านสำนักข่าวต่างประเทศจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ CNN, BBC, AP, Reuter และ ABC ตอกย้ำการเป็น Global Countdown Destination (โกลบอล เคานต์ดาวน์ เดสติเนชั่น) หนึ่งเดียวในไทยที่มีชื่อเสียงระดับโลก

โดยมหกรรมความบันเทิง ภายในงาน Amazing Thailand Countdown 2024 เริ่มขึ้นแล้ววันแรก ในวันศุกร์ ที่ 29 ธันวาคม 2566 ท่ามกลางบรรยากาศสุดคึกคัก ประชาชนร่วมงานกันอย่างเนืองแน่น ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ปีนี้แฟนๆ จะได้ฟินกันแบบจุกๆ กับโชว์ของศิลปินแบบอิ่มตาอิ่มใจ บนเวทีแบบ 360o Center Stage ที่สุดของความอลังการริมแม่น้ำเจ้าพระยา ให้แฟนๆ ได้เก็บความประทับใจแบบเต็มสตรีม เริ่มโชว์แรกกับ 5 หนุ่ม PERSES (เพอเซส) ที่มาสร้างความสุขแบบฉ่ำวาว ให้แฟนๆ กลุ่ม PIECES (พีซเซส) กรี๊ดสนั่นตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้าย ต่อด้วยความฟินจากศิลปินสุดเท่ Jeff Satur (เจฟ ซาเตอร์) ที่ถึงแม้วันนี้จะเป็นวันศุกร์ แต่ยังไงทุกวันก็คือ #Saturdayss ของพวกเค้า แค่เจฟก้าวออกมาหน้าเวทีก็ทำเอาแฟนๆ ชาวดาวเสาร์ฟินเฟอร์! ช่วยกันส่งเสียงกรี๊ดสนั่นลั่น นอกจากนี้ยังได้ระเบิดความมัน ไปกับ DJ IVY อีกด้วย

งานนี้นอกจากจะจัดเต็มที่สุดแห่งปรากฏการณ์ความบันเทิงแล้ว แน่นอนว่าที่ทุกท่านรอคอยทุกปีนั่นก็คือ ที่สุดแห่งการแสดง 3D Drone Celebration Show และการแสดงพลุรักษ์โลก ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่งดงามที่สุด ความยาว 1,400 เมตร รวมจำนวนกว่า 50,000 ดอก จำนวน 7 ชุด ความยาว 9 นาที จากการรวมพลังของทีมงานมืออาชีพคนไทยและ “โอกุจิ โยชิมาซะ” ผู้กำกับการแสดงพลุมือทองระดับโลก จากประเทศญี่ปุ่น บนมาตรฐานความปลอดภัยขั้นสูงสุดระดับสากล มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฎการณ์งานเคานต์ดาวน์ระดับโลก ‘Amazing Thailand Countdown 2024 at ICONSIAM’ สุดยิ่งใหญ่อลังการกว่าทุกปีแบบที่ไม่เคยปรากฏขึ้นมาก่อนได้ ในวันที่ 30 – 31 ธันวาคมนี้ ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

 

https://sv1.picz.in.th/images/2023/12/30/d0y4nMa.jpeg

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments