Free Porn
xbporn
วันอังคาร, กรกฎาคม 23, 2024
หน้าแรกNews“มาร์ค ต้วน” จัดเต็ม First Solo ครั้งแรกในเมืองไทย นำทัพศิลปินไทย “อิ้งค์ - อ๊อฟ - เจ...

“มาร์ค ต้วน” จัดเต็ม First Solo ครั้งแรกในเมืองไทย นำทัพศิลปินไทย “อิ้งค์ – อ๊อฟ – เจ เจตริน – โปเตโต้” ระเบิดความมันส่งความสุขรับปีใหม่ พร้อมเปิดประสบการณ์สุดล้ำชมพลุสุดอลังการ ในงานเคานต์ดาวน์ระดับโลก “Amazing Thailand Countdown 2023”

นับเป็นการผนึกกำลังสร้างมหาปรากฏการณ์ฉลองคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ของประเทศไทยสุดยิ่งใหญ่ โดย ไอคอนสยาม พร้อมปักหมุดให้ไทยเป็นแลนด์มาร์ก “Global Countdown Destination” โดยร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เครือเจริญโภคภัณฑ์,ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี, เซเว่นอีเลฟเว่น, ทรู 5G, บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด, คาร์ดเอกซ์ พร้อมพันธมิตรภาครัฐ ภาคธุรกิจโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยา และชุมชน จัดงานเคานต์ดาวน์ระดับโลก
อาจเป็นรูปภาพของ 6 คน, ผู้คนกำลังเล่นเครื่องดนตรี และ ผู้คนกำลังยืน
“Amazing Thailand Countdown 2023” สุดอลังการ ท่ามกลางทัศนียภาพริมแม่น้ำที่งดงามที่สุด เพื่อตอกย้ำให้แม่น้ำเจ้าพระยาเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวที่สำคัญของกรุงเทพมหานครและประเทศไทย ตลอดจนเป็น Global Countdown Destination ของคนทั่วโลก เต็มอิ่มไฮไลต์ความบันเทิงจากศิลปินระดับโลกและศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย ยกขบวนมาสร้างความสุข ความหวัง กลับสู่หัวใจคนไทยและคนทั่วโลกอีกครั้ง ภายใต้แนวคิด พลังแห่งหัวใจไทย ยิ่งใหญ่สะกดโลก “Win the World for Thailand” ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม
อาจเป็นภาพระยะใกล้ของ 1 คน
คืนแห่งความประทับใจส่งท้ายปีสุดพิเศษด้วยความสนุกจากเหล่าศิลปินระดับโลกและศิลปินไทยมากความสามารถหลากหลายแนวเพลง ที่แท็คทีมกันมาส่งมอบความสุขต้อนรับปีใหม่ให้คนไทย ยกให้เป็นที่สุดที่ทำให้กรี๊ดคอแตกสนั่นงานก็ความหล่อออร่าจากศิลปินระดับโลกอย่าง “มาร์ค ต้วน (Mark Tuan)” หนึ่งในสมาชิก GOT7 ที่ล็อคคิวบินมาร่วมฉลองเคานต์ดาวน์ที่ไอคอนสยาม จัดเต็มด้วยการแสดงแบบ First Solo ครั้งแรกในเมืองไทย ที่ทำเอาอากาเซ่ใจละลายเป็นแถบกับโชว์สุดทัชใจ และเสน่ห์อันแพรวพราวที่มาร์ค ต้วน จัดไปอย่างไม่ยั้ง ฟินกันด้วยเสียงเพราะๆ จาก “อิ้งค์ วรันธร” ที่เติมความสดใสให้เป็นคืนที่แสนพิเศษ เพิ่มความอบอุ่นไปอีกจาก “อะตอม ชนกันต์” ที่ขับกล่อมเพลงดังให้ฟังกันเพลินๆ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน
ส่วน “มิว ศุภศิษฏ์” ก็โปรยรอยยิ้มพร้อมโชว์เสียงร้องให้เหล่าแฟนคลับไปร้องตาม คึกคักไปอีกจาก “หยิ่น – วอร์” ที่แท็คทีมกันมาเสิร์ฟความสุขกับหนุ่ม “บอนซ์-ณดล และพร้อม-ราชภัทร” ฟาก “Last Idol” และ “Pretzelle” โชว์สเต็ปแดนซ์สุดเป๊ะและแจกความสดใสขั้นสุด ขณะที่ “TYTAN” (ไทแทน) ที่มาร่วมมอบความสุขในคืนเคานต์ดาวน์ไอคอนสยามเป็นครั้งแรกก็แจกความสนุกไม่มียั้ง แดนซ์ไปให้สุดเหวี่ยงกับโชว์จากคิง ออฟ แดนซ์ “เจ เจตริน” ที่จัดหนักความมันจนเวทีมีสะเทือน พร้อมด้วยลูกชาย “เจ้านาย จินเจษฎ์” ที่ได้แจมสเตจเดียวกับคุณพ่อ และค่ำคืนแสนพิเศษยังได้จี๊ดใจไปกับเพลงจาก “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ที่เสียงร้องระดับดีโว่สะกดทุกคนในงาน
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืน
โยกปิดท้ายการแสดงแบบสุดมันกับวงร็อค “โปเตโต้” ที่ขนเพลงฮิตมาร้องให้ฟัง ฝั่งแฟนคลับก็ฮัมตามกันไปทุกเพลง ซึ่งทุกคนโชว์จัดเต็มเพื่อส่งความสุขในคืนสิ้นปีที่เฝ้ารอคอยฉลองในคืนพิเศษ และสร้างความทรงจำอันล้ำค่าให้คนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกที่เดินทางมาแลนด์มาร์กเคานต์ดาวน์สุดยิ่งใหญ่ของประเทศไทย โดยถือเป็นอีกแรงในการกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจได้เป็นอย่างดี ซึ่งปีนี้เป็นปีแรกของการฟื้นตัวจากภาวะวิกฤติโควิด-19
เต็มอิ่มจากโชว์และมินิคอนเสิร์ตสุดอลังแล้ว ยังได้ตระการตากับไฮไลต์ การแสดงพลุรักษ์โลกทำจากข้าวเหนียวไทยความยาว 1,400 เมตร ยาวที่สุดบนโค้งน้ำเจ้าพระยา รวมจำนวนกว่า 30,000 ดอก ภายใต้แนวคิด “พลังแห่งหัวใจไทย ยิ่งใหญ่สะกดโลก Win the World for Thailand” อันเป็นผลงานของ “โอกุชิ โยชิมาซะ” ผู้กำกับการแสดงพลุมือทองระดับโลกจากญี่ปุ่น ครั้งแรก!! กับ Hybrid World Countdown การนำเทคโนโลยีโลกเสมือนผสานโลกแห่งความจริง ที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวกับเทคโนโลยี AR หรือ Augmented reality เปิดประสบการณ์การรับชมพลุสุดตระการตา ที่ผู้ร่วมงานต่างหยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมาเปิด ONESIAM SuperApp เพื่อชมพลุอย่างใกล้ชิดในอีกมุมมองที่น่าตื่นตาตื่นใจ สำหรับการแสดงพลุ ในงาน “Amazing Thailand Countdown 2023” ประกอบด้วยพลุ 7 องก์ โดยองก์ที่ 1 The Joy of Siam สยามสนุก, องก์ที่ 2 Enchanting Land มหานครแห่งความวิจิตร, องก์ที่ 3 Eternal Prosperity ความอุดมสมบูรณ์อันเป็นนิรันดร์, องก์ที่ 4 Heroic Spirit หัวใจที่ไม่ยอมแพ้, องก์ที่ 5 Sharing Possibilities ส่งต่อโอกาสไม่สิ้นสุด, องก์ที่ 6 Beautiful Harmony แตกต่างอย่างกลมเกลียว และ องก์ที่ 7 Win the world for Thailand together พลังแห่งหัวใจไทย ยิ่งใหญ่สะกดโลก
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืน
นับเป็นการเริ่มต้นปีใหม่ที่ไอคอนสยามจัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการเพื่อส่งความสุขให้คนไทยในงาน “Amazing Thailand Countdown 2023” ตอกย้ำถึงความเป็น Global Countdown Destination แลนด์มาร์กของการฉลองค่ำคืนส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่หนึ่งเดียวของประเทศไทย
#ICONSIAMxMarkTuan #AmazingThailandCountdown2023 #ICONSIAM
อาจเป็นรูปภาพของ 11 คน และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน, ผู้คนกำลังเล่นเครื่องดนตรี และ ข้อความอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และ ผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ กลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน, ดอกไม้ไฟ และ กลางคืนอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และ กลางแจ้งไม่มีคำอธิบายรูปภาพอาจเป็นรูปภาพของ ดอกไม้ไฟ และ กลางคืนอาจเป็นรูปภาพของ ดอกไม้ไฟ และ กลางคืน
RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments