วันพุธ, กุมภาพันธ์ 21, 2024
หน้าแรกMusic“สตางค์” เอาอยู่ทุกตัวโน้ต! ปล่อยพลังเสียง “มีกันไม่เหลือใคร” เพลงประกอบซีรีส์ “WEDNESDAY CLUB คนกลางแล้วไง”

“สตางค์” เอาอยู่ทุกตัวโน้ต! ปล่อยพลังเสียง “มีกันไม่เหลือใคร” เพลงประกอบซีรีส์ “WEDNESDAY CLUB คนกลางแล้วไง”

ทำเอาคนฟังอินซึ้งตราตรึงทุกอารมณ์ สำหรับเสียงทรงพลังของ “สตางค์-กิตติภพ เสรีวิชยสวัสดิ์” กับผลงานเพลงล่าสุด “มีกันไม่เหลือใคร (All or Nothing)” เพลงประกอบซีรีส์เรื่อง WEDNESDAY CLUB คนกลางแล้วไง ของ “GMMTV” ที่บอกลยว่าเป็นอีกหนึ่งเพลงที่สตางค์ได้ใช้เทคนิคใหม่ๆ ในการร้อง มีการดีไซน์อารมณ์อย่างลึกซึ้ง พร้อมทั้งถ่ายทอดอารมณ์ลูกคนกลางผ่านตัวละคร “ภีม” ที่สตางค์เล่นในซีรีส์อีกด้วย

“สตางค์”  เผยว่า “เป็นอีหหนึ่งเพลงที่ตั้งใจทำมากๆ โดยเพลงนี้จะร้องในสไตล์ที่มีความเป็นป๊อบ ร็อค ขึ้นมานิดหนึ่ง ในการร้องก็จะใช้ช่องเสียงอีกช่องเสียงหนึ่งที่ไม่เคยใช้มาก่อน เป็นอะไรที่ท้าทายมาก โดยเฉพาะน้ำเสียงจะมีความแข็งแรงเพิ่มมากขึ้น ถือว่าเป็นอีกความท้าทายใหม่ที่เราไม่เคยร้องกับแนวเพลงแบบนี้ รวมไปถึงเนื้อเพลงก็ค่อนข้างศร้าเหมือนกัน โดยเนื้อหาเพลงหลักๆ จะประมาณว่า คนสองคนมาพบกันแล้วอยู่กันเพื่อมารักกันหรือแค่ว่ามาเจอกันแล้วเดินจากกันไป ไม่รู้ว่าเป็นความรักจริงๆ หรือเปล่า ก็สามารถตีความได้หลากหลายรูปแบบของความรัก เป็นความรักเศร้าๆ ฉะนั้นก็เลยจะใช้อินเนอร์และพลังค่อนข้างเยอะ อย่างตอนอัดเสียงด้วยความที่เป็นไฮโน้ต (High note) ก็จะมีการแบ่งช่องลมในการร้อง ผมก็มีโอกาสได้แชร์ไอเดียด้วย การอิมโพรไวส์ (Improvise) ต่างๆ ผมก็คิดระหว่างอัดด้วยแลกเปลี่ยนแชร์กับพี่ๆ พอทุกอย่างเสร็จเรียบร้อยและได้ฟังทั้งเพลงรู้สึกพอใจมากเพราะเราทำเต็มที่ ส่วนตัวผมชอบประโยคนี้ในเนื้อเพลงที่บอกว่า “ให้ได้พบเพื่อรอวันจาก หรือให้ได้รักจากนี้ และตลอดไป”  ชัดเจนและคมมาก เนื้อหามีความหมายทุกคำพูด ดนตรีฟังง่าย ฟังแล้วลิ้งค์ถึงทุกความรู้สึก ก็อยากจะฝากให้ทุกคนติดตามฟังเพลงนี้และลุ้นไปกับเรื่องราวของพวกเราในซีรีส์ WEDNESDAY CLUB คนกลางแล้วไง” กันเด้วยนะครับ”

ติดตามชมและฟังเพลง “มีกันไม่เหลือใคร (All or Nothing)” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS https://www.youtube.com/watch?v=-g3LFFBr7qc Digital Download *1232323 และติดตามชมซีรีส์ “WEDNESDAY CLUB คนกลางแล้วไง” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20:30 น. ทางช่อง GMM25 และ เวลา 22:30 น. ทาง Viu และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & X & TikTok : GMMTV   

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments