วันพฤหัสบดี, เมษายน 25, 2024
หน้าแรกKpop‘อัน โบฮยอน’ พระเอกลุคอบอุ่นขวัญใจสาวๆ จัดแฟนมีตติ้งในไทยครั้งแรก พบกัน 27 เมษายนนี้ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

‘อัน โบฮยอน’ พระเอกลุคอบอุ่นขวัญใจสาวๆ จัดแฟนมีตติ้งในไทยครั้งแรก พบกัน 27 เมษายนนี้ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

CM Live บริษัทในเครือ บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด (มหาชน) ประกาศจัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของ ‘อัน โบฮยอน’ ภายใต้ชื่อ ‘2024 Ahn Bo-Hyun The 1st Fanmeeting in Bangkok’ จากนักกีฬาเหรียญทอง หนุ่มก่อสร้าง สู่การเป็นพระเอกดาวรุ่ง ได้แสดงบทนำในซีรีย์ชื่อดังมากมาย อาทิเช่น Descendants of the Sun (2016),  Her Private Life (2019), Itaewon Class (2020), My Name (2021) และ ซีรีย์ See You in My 19th Life (2023) เป็นต้น เตรียมบินลัดฟ้ามาหาแฟน ๆ ชาวไทย โดยแฟน     มีตติ้งครั้งนี้ ‘อัน โบฮยอน’ จะมาร้องเพลง พร้อมพูดคุยอัพเดทเรื่องราวต่าง ๆ อย่างใกล้ชิดให้ได้หายคิดถึงแน่นอน

นอกจากนี้แฟน ๆ ทุกคนที่ซื้อบัตร ยังได้สิทธิร่วมกิจกรรม HI-BYE อีกด้วย งานนี้บอกเลยว่าได้ใจไปเต็ม ๆ นับเวลารอคอยที่จะได้เจอกับ “อัน โบฮยอน” แล้ว …พร้อมเตรียมไปฟินกันให้เต็มที่ พบกันวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  สำหรับใครที่ไม่อยากพลาดความสนุกในครั้งนี้ เตรียมซื้อบัตรได้ที่ Ticketmelon  www.ticketmelon.com/  โดยเริ่มจำหน่ายบัตรในวันอาทิตย์ที่ 3 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น.

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/CMLiveThailand
X: @CMLiveThailand  และ IG: CMLiveThailand

#CMLIVE #CMO #AhnBoHyun #AhnBoHyunFanMeetinginBangkok #AhnBoHyunFanMeetingAsiaTour

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments