วันอังคาร, ตุลาคม 3, 2023
หน้าแรกKpopaespa เชื่อมต่อความน่ารักผ่านคลิปทักทายถึง MY ชาวไทย รอเจอกันที่คอนเสิร์ตวันที่ 29-30 ก.ค. นี้ กระแสตอบรับเผ็ดร้อนเกินต้าน บัตร SOLD...

aespa เชื่อมต่อความน่ารักผ่านคลิปทักทายถึง MY ชาวไทย รอเจอกันที่คอนเสิร์ตวันที่ 29-30 ก.ค. นี้ กระแสตอบรับเผ็ดร้อนเกินต้าน บัตร SOLD OUT ทั้ง 2 รอบ !

aespa (เอสป้า) ศิลปินแห่งอนาคตใหม่ของบริษัทบันเทิงที่ทรงอิทธิพลในประเทศเกาหลีใต้ SM Entertainment ที่การคัมแบ็กล่าสุดพร้อมมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘MY WORLD’ (มาย เวิลด์) ประสบความสำเร็จสร้างความเผ็ดร้อนไปทั่วโลกนั้น ในที่สุดพวกเธอก็จะได้มาสร้างความสนุกพร้อมโชว์การแสดงเท่ ๆ ให้สมกับการรอคอยของแฟนคลับชาวไทย ในคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย aespa LIVE TOUR 2023 ‘SYNK : HYPER LINE’ in BANGKOK (เอสป้า ไลฟ์ ทัวร์ 2023 ‘ซิงก์ : ไฮเปอร์ ไลน์’ อิน แบงค็อก) ที่จะจัดขึ้นทั้งหมด 2 รอบการแสดง ในวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2566 (เวลา 18.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2566 (เวลา 16.00 น.) ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งแน่นอนว่า MY ชาวไทย (มาย : ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ก็ตอบรับความเผ็ดร้อนที่มากเกินหัวใจจะต้านทานนี้อย่างถล่มทลาย จนบัตรคอนเสิร์ตทั้ง 2 รอบการแสดง จำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็ว

              ไม่เพียงเท่านี้ aespa ทั้ง 4 สมาชิกอย่าง KARINA (คาริน่า), WINTER (วินเทอร์), GISELLE (จีเซลล์) และ NINGNING (หนิงหนิง) ได้เชื่อมต่อความน่ารักผ่านคลิปทักทายถึงแฟน ๆ ชาวไทย พร้อมอ้อนรอเจอกันที่คอนเสิร์ต ดังนี้

❝ สวัสดีค่ะ MY ชาวไทย พวกเรา aespa ค่ะ แฟน ๆ ชาวไทยคะ ในที่สุดพวกเราก็จะได้ไปพบทุกคน พร้อมกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเรา aespa LIVE TOUR 2023 ‘SYNK : HYPER LINE’ in BANGKOK โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2566 (18.00 น.) และวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2566 (16.00 น.) ที่ธันเดอร์โดมค่ะ และให้สมกับการรอคอยของทุกคน พวกเราก็ตั้งใจเตรียมโชว์การแสดงเท่ ๆ เอาไว้ด้วยค่ะ เพราะฉะนั้น ทุกคนต้องมาสนุกกับพวกเราที่คอนเสิร์ตนะคะ น้องเอส (aespa) จะรอ MY อยู่ที่คอนเสิร์ตนะคะ ! ขอบคุณค่ะ ❞

              สำหรับท่านใดที่ซื้อบัตรได้สำเร็จเรียบร้อยแล้ว ทั้งในรอบ SM True MEMBERSHIP และรอบบุคคลทั่วไป สามารถแลกรับบัตรการแสดง (บัตรพลาสติกสำหรับใช้เป็นหลักฐานในการเข้าชม) ได้ที่ 7-Eleven ทั้ง 29 สาขา ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป จนถึงวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฎาคม 2566 เวลา 20.00 น. หรือรับบัตรการแสดงที่หน้างานคอนเสิร์ต (รายละเอียดเพิ่มเติม : bit.ly/TicketPickUp_aespa_SYNK_HYPERLINEinBKK) ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับคอนเสิร์ตได้ทางบัญชีโซเชียล มีเดียต่าง ๆ ของ SM True : เฟซบุ๊ก facebook.com/smtruethailand, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand

#aespa #æspa #에스파 #KARINA #WINTER #GISELLE #NINGNING #SYNK_HYPERLINE #aespaLIVETOUR2023 #aespa_SYNK_HYPERLINEinBKK #SMTrue

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments