วันพฤหัสบดี, พฤษภาคม 23, 2024
หน้าแรกKpopaespa ระเบิดพลังส่งเพลงไตเติล ‘Supernova’ โชว์เสน่ห์เหนือธรรมชาติ จุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ที่จะนำไปสู่อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Armageddon’ ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้

aespa ระเบิดพลังส่งเพลงไตเติล ‘Supernova’ โชว์เสน่ห์เหนือธรรมชาติ จุดเริ่มต้นของเรื่องราวสุดยิ่งใหญ่ที่จะนำไปสู่อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Armageddon’ ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้

‘วงที่มีเพลงฮิตระดับโลก’ aespa (เอสป้า) ระเบิดพลังโชว์เสน่ห์เหนือธรรมชาติ พร้อมนำเสนอโลกทัศน์ที่ขยายไปอีกขั้นและ ‘รสชาติเหล็ก’ ที่แข็งแกร่งมากขึ้น ในเพลงใหม่ ‘Supernova’ (ซูเปอร์โนวา) ซึ่งเป็นหนึ่งในดับเบิลไตเติลจากอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Armageddon’ (อาร์มาเกดดอน) ที่จะปล่อยอย่างเป็นทางการในวันที่ 27 พฤษภาคม 2567

เพลงใหม่ ‘Supernova’ (ซูเปอร์โนวา) นักแต่งเพลงฮิตอย่างคุณ KENZIE ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลงและทำนอง โดยเป็นเพลงแดนซ์ที่โดดเด่นด้วยเสียงแทร็กแบบมินิมอลจากเสียง Kick และ Bass อันหนักหน่วง อีกทั้งยังมีเสน่ห์ด้วยท็อปไลน์ที่ติดหูและทำนองซินธ์ ในเนื้อเพลงจะบอกเล่าโลกทัศน์ที่ขยายไปอีกขั้นของ aespa (เอสป้า) ด้วยการเปรียบเทียบระหว่างจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์ที่เปิดประตูสู่อีกมิติหนึ่งกับ ‘Supernova’ (ซูเปอร์โนวา) โดยสื่อถึงจุดเริ่มต้นของการระเบิดครั้งใหญ่ภายในตัวเองผ่านอารมณ์สุดฮิป ซึ่งทุกคนสามารถเพลิดเพลินกับเสน่ห์ของ ‘รสชาติเหล็ก’ ที่เป็นเอกลักษณ์ของ aespa (เอสป้า) อย่างเต็มที่

โดยเฉพาะการแสดงของเพลง ‘Supernova’ (ซูเปอร์โนวา) จุดเด่นอยู่ตรงการเคลื่อนไหวที่ดูยิ่งใหญ่และรวดเร็วเพื่อถ่ายทอดถึงการระเบิดพลังเหมือนกับชื่อเพลง ‘Supernova’ ซึ่งจะเห็นได้ถึงความสามารถในการแสดงของ aespa (เอสป้า) ที่เติบโตมากขึ้น ตั้งแต่ท่าเต้นที่ทรงพลังและพร้อมเพรียง ไปจนถึงท่าเต้นที่เรียบง่ายแต่ดูฮิป ในมิวสิกวิดีโอของเพลง ‘Supernova’ (ซูเปอร์โนวา) สมาชิกจะแสดงคาแรกเตอร์ที่มีความกระตือรือร้นออกมาอย่างมีลูกเล่น ซึ่งเผยให้เห็น ‘ตัวตนที่แท้จริง’ แม้อาจจะดูเหมือนมุ่งเน้นไปที่ที่ไม่จำเป็นสำหรับผู้อื่น ไม่เพียงเท่านี้ ยังถ่ายทอดตัวตนที่เป็นเอกลักษณ์ของ aespa (เอสป้า) ผ่านภาพแนวความคิดที่รวมเอาเทคโนโลยีร่วมสมัยอย่าง AI

สำหรับอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Armageddon’ (อาร์มาเกดดอน) ของ aespa (เอสป้า) ประกอบด้วยเพลงหลากหลายแนวทั้งหมด 10 เพลง โดยแบ่งเป็นดับเบิลไตเติล (หรือเพลงไตเติล 2 เพลง) ได้แก่ เพลงไตเติล ‘Supernova’ ที่ปล่อยออกมาเรียบร้อย ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2567 และอีกหนึ่งเพลงไตเติลอย่าง ‘Armageddon’ ที่จะปล่อยในวันที่ 27 พฤษภาคม 2567 ตามเวลาประเทศไทย 16.00 น. พร้อมกับเพลงอื่น ๆ ในอัลบั้ม ผ่านแพลตฟอร์มสตรีมมิงเพลงออนไลน์ทั่วโลก เช่น FLO, Melon, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify ฯลฯ

ทั้งนี้ aespa (เอสป้า) เตรียมจัดคอนเสิร์ตที่ประเทศไทย ‘2024 aespa LIVE TOUR – SYNK : PARALLEL LINE – in BANGKOK’ ในวันเสาร์ที่ 28 และอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2567 รอติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เร็ว ๆ นี้ ทางบัญชีโซเชียล มีเดียต่าง ๆ ของ SM True : เฟซบุ๊ก facebook.com/smtruethailan, อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand และเอ็กซ์ x.com/SMTrueThailand

 

 

แฮชแท็กอย่างเป็นทางการ ➫ #aespa #æspa #에스파 #Armageddon #aespaArmageddon #Supernova #aespaSupernova #SMTrue

[สั่งซื้อได้แล้ววันนี้] อัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Armageddon’ ของ aespa ➫ https://bit.ly/SMTrueStore_aespa

รับฟังเพลงไตเติล ‘Supernova’ จากอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Armageddon’ ของ aespa ➫ https://aespa.lnk.to/Supernova

 

รับชมมิวสิกวิดีโอเพลงไตเติล ‘Supernova’ จากอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Armageddon’ ของ aespa ➫ https://youtu.be/phuiiNCxRMg

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments