วันพุธ, กุมภาพันธ์ 21, 2024
หน้าแรกNewsคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ‘4EVE Concert “NOW OR NEVER” ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม แฟนเพลงชื่นชมกระหึ่มฮออล์

คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ‘4EVE Concert “NOW OR NEVER” ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม แฟนเพลงชื่นชมกระหึ่มฮออล์

จบลงไปแล้วอย่างยิ่งใหญ่และสวยงาม กับงานคอนเสิร์ต ‘4EVE Concert “NOW OR NEVER” Live at Impact Arena’ เกริล์กรุ๊ปแถวหน้าของเมืองไทย เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่รวมทุกความสนุกสุดประทับใจตั้งแต่วินาทีแรกที่เปิดโชว์ และจัดเต็มแบบจุกๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบแสงสีเสียงและโปรดักชั่นสุดอลังการ และแขกรับเชิญสุดพิเศษที่มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกแบบสุดๆ เมื่อวันเสาร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานีที่ผ่านมา

4EVE วงเกริล์กรุ๊ปสาวสุดฮอต ศิลปินจากค่าย (XOXO Entertainment) ได้สร้างปรากฎการณ์และความประทับใจให้กับแฟนๆ อีกครั้งในงานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ โดยเริ่มจากการเปิดตัวสุดอลังการที่ใช้สเตจลอยลงมา ต่อด้วยการเปิดโชว์เพลงแรกในเพลง “Oohlala!” ซึ่งเป็นเพลงเดบิวต์ของพวกเธอ ทำเอาแฟนๆ กรี๊ดกันสนั่นฮออล์ คอนเสิร์ตครั้งนี้ทางทีม Hui Studio ได้เนรมิตเวทีแบบแคทวอคผ่ากลางคอนเสิร์ต และใช้เทคนิคเอฟเฟ็กต์กระดับเทพ ไม่ว่าจะเป็นฉาก แสง สี เสียง และที่ขาดไม่ได้เลยคือการโชว์ที่ใช้สเตจลอยไปหาผู้ชมกลางงานคอนเสิร์ตที่อยู่บนชั้น 2 และ ชั้น 3 เพื่อให้ผู้ชมได้ใกล้ชิดและรับความสนุกอย่างทั่วถึง

ต่อด้วยการเปิดตัวแขกรับเชิญคนพิเศษอย่าง URBOYTJ ในเพลง ‘มีอีกไหม’ และร่วมร้องเพลงด้วยกันเป็นครั้งแรกกับเพลง ‘วัดปะล่ะ’ ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่ URBOYTJ เป็นคนแต่งให้ นอกจากจะเป็นเพลงฮิต 100 ล้านวิวแล้วยังเป็นเพลงที่ทำให้ทุกคนได้รู้จัก 4EVE มากขึ้นอีกด้วย ต่อด้วยแขกรับเชิญคนที่ 2 อย่าง ‘พี่โมส พี่จ๋าย’ ไททศมิตร ที่มาในเพลงร๊อคแบบเดือดๆ ทำเอาเวทีลุกเป็นไฟกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี 4EVE การละครที่ได้แขกรับเชิญคนพิเศษ ‘โอ๊ต ปราโมทย์’ ที่มาร่วมแสดงในเป็นเจ้าหญิงสโนว์ไวท์เป็นครั้งแรกกับความวุ่นๆ ของเจ้าก้อน 4EVE ทั้ง 7 ที่เรียกเสียงหัวเราะแห่งความสุขได้แบบยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว ปิดท้ายกับแขกรับเชิญคนสวยมากความสามารถอย่าง ‘อิ้งค์ วรันธร’ ที่เปิดมาในเพลง ‘Flashlight’ กับเสียงสุดไพเราะที่สะกดทุกสายตาคนดูทั่วทั้งฮอลล์ ปิดท้ายด้วยช่วงสุดท้ายของงานสาวๆ 4EVE ได้ลงไปหาแฟนคลับเพื่อเก็บภาพและโมเม้นสุดประทับใจที่ยิ่งใหญ่และสวยงาม และได้พูดความรู้สึกบนเวทีที่มีต่อฟอร์อายและขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่คอยสนับสนุนพวกเธอตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้

เรียกได้ว่าคอนเสิร์ต ‘4EVE Concert “NOW OR NEVER” Live at Impact Arena’ ของ 7 สาว 4EVE ในครั้งนี้มีครบทุกรสชาติจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น Performance ที่แข็งแรงของสาวๆ บนเวที หรือจะเป็นร็อคแบบดุเดือด แถมยังมีการแสดงละครอีก เชื่อได้ว่าเป็นช่วงเวลา 4 ชั่วโมงที่ทุกคนมีความสุขและจะเป็นความทรงจำที่ดีระหว่างศิลปินและแฟนเพลงไปอีกนานแสนนาน สามารถติดตามข้อมูลรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ 4EVE Official หรือเสิร์ช แฮชแท็ก #4EVE #4eveNowOrNeverConcert

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments