วันพุธ, กุมภาพันธ์ 21, 2024
หน้าแรกMusic4EVE ปล่อยซิงเกิลใหม่ VROOM VROOM ชวนทุกคนมาซิ่งไปด้วยกัน กับลุคสุดเท่ห์

4EVE ปล่อยซิงเกิลใหม่ VROOM VROOM ชวนทุกคนมาซิ่งไปด้วยกัน กับลุคสุดเท่ห์

4EVE ชวนเหล่าฟอร์อายลุกขึ้นมาเต้นด้วยกันอีกครั้ง พร้อมโชว์ความเป็น Girl Crush ที่ทุกคนคิดถึงในซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘VROOM VROOM’ (อ่านว่า : วรูม วรูม) 4EVE เกิร์ลกรุ๊ป ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment โชว์ความเดือดกับลุคสุดเท่ห์ของสาวนักซิ่ง ที่จะพาทุกคนสนุกไปด้วยกัน ในบรรยากาศที่ทุกคนเฝ้ารอ และเพลงนี้ก็ได้ โปรดิวเซอร์มากฝีมือที่มีผลงานเพลงทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง อย่าง “URBOYTJ” โดยเพลงนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความชื่นชอบในเรื่องของรถเป็นอย่างมากของ TJ จึงนำความชอบนั้นมาเขียนและแต่งเพลงนี้ขึ้นมานั่นเอง

เพลง ‘VROOM VROOM’ บอกเล่าถึงเรื่องราวของคนที่มีความรัก แค่เพียงเธอบอกให้ฉันไปหา ฉันก็จะรีบขับรถออกไปหาเธอแบบไม่ลังเล และจะไปให้เร็วที่สุด เพื่อที่จะได้ใช้เวลาร่วมกับเธอให้นานที่สุดเช่นกัน นอกจากนี้เพลง ‘VROOM VROOM’ ยังได้ดึงความเป็น 4EVE ในรูปแบบที่ทุกคนคุ้นเคย ทั้งเรื่องการเต้นที่แข็งแรง พร้อมเพรียง ความมั่นใจและความทุ่มเท และเชื่อว่าเพลงนี้จะสามารถทำให้ทุกคนลุกขึ้นเต้นและโยกหัวตามได้อย่างแน่นอน ในส่วนของมิวสิกวิดีโอเพลง ‘VROOM VROOM’ ในครั้งนี้จะเป็นภาพที่น้อยครั้งที่จะได้เห็นใน MV ของ 4EVE เพราะทีมงานได้ใช้เทคนิคของ Computer Graphics (CG) มาช่วยเยอะมาก เรียกได้ว่าเมื่อทุกคนได้เห็นจะต้องทึ่งและตื่นเต้นไปพร้อมๆ กันแน่นอน

และที่สำคัญเพลง ‘VROOM VROOM’ ยังเป็นเพลงปิดอัลบั้มนี้ของ 4EVE อีกด้วย และทั้ง 7 สาว ยังเตรียมตัวส่งต่อความมันส์ไปที่คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งที่ 2 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ติดตามรายละเอียดการจองบัตรได้เร็วๆ นี้ ทาง Social Media 4EVE ทุกช่องทาง และสามารถติดตามฟังเพลงพร้อมรับชมมิวสิกวิดีโอเพลง ‘VROOM VROOM’ ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=Y0kAhwwjawc และ Music Streaming ทุก Platform เสิร์ช 4EVE

 

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments