วันอังคาร, ธันวาคม 5, 2023
หน้าแรกMovie4EVE คัมแบค! ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘ไปล้อเล่นไกลๆ’ ชวนฟอร์อายสนุกไปกับโมเม้นสุดฟินของ 4EVE

4EVE คัมแบค! ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘ไปล้อเล่นไกลๆ’ ชวนฟอร์อายสนุกไปกับโมเม้นสุดฟินของ 4EVE

4EVE คัมแบคในลุคสาวหวาน ชวนเหล่าฟอร์อายมาสนุกกับงานปาร์ตี้ของ สาว ในซิงเกิลใหม่ล่าสุด ไปล้อเล่นไกลๆ (Not kidding) 4EVE ศิลปินสังกัดค่าย XOXO Entertainment กลับมาครั้งนี้ขอเปลี่ยนบรรยากาศให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามไปกับงานปาร์ตี้อันแสนอบอุ่น ที่รับรองได้ว่าเพลงนี้ต้องติดหูทุกคนอีกครั้ง ด้วยจังหวะดนตรีที่ฟังสบายๆ สามารถร้องตามได้ นอกจากนั้นเพลงนี้ยังได้โปรดิวเซอร์คนเก่งอย่าง ‘benlussboy’ และนักแต่งเพลงมากฝีมืออย่าง ‘MAIYARAP’ มาช่วยแต่งเพลงนี้ให้อีกด้วยจึงทำให้เพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงของ 4EVE ที่แฟนๆ ต้องร้องตามได้อย่างแน่นอน

เพลง ไปล้อเล่นไกลๆ (Not kidding)’ เป็นเพลงแนว POP แบบ Medium ความหมายของเพลงคือ ไปล้อเล่นไกลๆ ถ้าไม่ได้คิดอะไรเพราะฉันนั้นคิดจริง! จึงทำให้เกิดเป็นเรื่องราวในมิวสิกวีดีโอ อ๊ะอายได้ชวนเพื่อนๆ มางานวันเกิดที่บ้าน แต่บังเอิญมีเพื่อนผู้ชายคนนึงเข้ามาขอร่วมงานด้วยโดยไม่ได้นัดกันมาก่อน ทำให้ปาร์ตี้วันเกิดในครั้งนี้ เต็มไปด้วยโมเม้นชวนลุ้น ชวนจิ้น ของสาวๆ 4EVE ที่เหลือว่าผู้ชายคนนี้คิดยังไงกับอ๊ะอายกันแน่! และที่สำคัญเพลงนี้ก็ได้พระเอกสุดฮอตอย่าง จั๊มพ์พิสิฐพล เอกพงศ์พิสิฐ นักแสดงนำจากเรื่อง เพื่อน(ไม่)สนิท มาร่วมแสดงเป็นพระเอกให้กับมิวสิกวีดีโอนี้อีกด้วย

สำหรับเพลง ไปล้อเล่นไกลๆ (Not kidding)’ เป็นเพลงเพราะจังหวะสบายๆ อีกเพลงที่สาวๆ 4EVE ตั้งใจที่จะมอบเป็นของขวัญอีกชิ้นให้กับแฟนๆ และหวังว่างานปาร์ตี้ของสาวๆครั้งนี้ จะต้องทำให้ทุกคนที่ได้ดูยิ้มตามไปกับโมเม้นของงานปาร์ตี้อย่างแน่นอนสามารถติดตามฟังเพลงพร้อมรับชม Music Video เพลง ไปล้อเล่นไกลๆ’ ได้แล้ววันนี้ทาง YouTube : https://www.youtube.com/watch?v=uxR8VhGG9Pc และ Music Streaming ทุก Platform เสิร์ช 4EVE

RELATED ARTICLES
- Advertisment -

Most Popular

Recent Comments